Bạn hiện đang xem Vasiliy Ladderenko: Võ sĩ giỏi nhất từ ??trước đến nay?

Vasiliy Ladderenko: Võ sĩ giỏi nhất từng có?

Không ai trong quyền anh đã đưa ra một tuyên bố giống như Vasiliy, The Matrix Hồi Ladderenko trước đây.Anh ta được cho là người đóng hộp tốt nhất của thế hệ này.Chỉ với 15 trận đấu chuyên nghiệp dưới vành đai của mình, anh đã được chứng minh là một trong những chiến binh tài năng nhất trong ký ức gần đây.

Khi anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình, Vasiliy có thể chỉ là võ sĩ tốt nhất mọi thời đại. Để đưa ra lập luận rằng anh ta là võ sĩ giỏi nhất từ ??trước đến nay, chúng tôi sẽ phá vỡ trò chơi ma trận. Tất cả mọi thứ từ sự thành thạo của anh ấy về bước chân, những cú đấm chính xác và đào tạo tinh thần.

Mục lục

Các bước chân của ma trận

Loma sườn chân là một trong những người giỏi nhất từng có trong môn thể thao này. Anh ta bắt đầu đấm bốc khi anh ta mới bốn tuổi, nhưng ở tuổi 9, anh ta thực sự bắt đầu thực hành bước chân của mình. Điều buồn cười là anh ấy đã không học được từ quyền anh.

Cha của Vasiliy, Anatoly, biết rằng con trai mình có một cái gì đó đặc biệt trong anh ta khi nói đến quyền anh. Anatoly đã có một cách tiếp cận không chính thống để giúp con trai mình làm việc trên những bước chân quyền anh của mình. Nhảy.

Năm 9 tuổi, Loma đã được đưa ra khỏi đào tạo quyền anh và đưa vào các lớp khiêu vũ dân gian Ukraine. Trong bốn năm, Vasiliy không làm gì ngoài các lớp học nhảy dân gian Ukraine. Điều này củng cố đôi chân của anh ấy, cho anh ấy một cấp độ cân bằng mới, và thay đổi đáng kể trò chơi quyền anh của anh ấy.

Loại đào tạo không chính thống này đã được đền đáp trong cổ tức. Loma có thể di chuyển trong vòng như chưa có ai thấy trước đây. Khi anh ta di chuyển trong vòng, nó gần như xuất hiện như anh ta đang nổi trong khi đối thủ của anh ta bị mắc kẹt trong bùn.

Anh ta chỉ có thể lướt ra khỏi Harm, cách đi các góc một cách dễ dàng luôn luôn nằm ngoài tầm với của đối thủ. Nếu không có bốn năm của điệu nhảy Ukraine, phong cách Loma, sẽ không phải là như ngày nay.

Nhận thức về vòng

Khi bạn thấy Ladderenko di chuyển trong vòng, có vẻ như anh ta đang chơi cờ chống lại đối thủ của mình. Anh ta luôn đi trước một vài bước vượt xa họ và thực hiện kế hoạch trò chơi của anh ta để hoàn thiện.

Nhận thức về vòng của anh ấy là không ai sánh kịp. Anh ta hầu như luôn luôn kiểm soát cuộc chiến và luôn biết anh ta đang ở đâu trong vòng. Bất cứ nơi nào anh ta ở trong vòng là chính xác là nơi anh ta muốn thực hiện kế hoạch trò chơi.

Loma luôn hướng dẫn đối thủ của mình đến nơi anh ta muốn. Anh ta giữ họ trên gót chân khiến họ mất cân bằng và mở ra các cuộc tấn công.

Bảo vệ Ma trận

Điều làm cho sự bảo vệ của ma trận Ladderenko trở nên đặc biệt là anh ấy là một bậc thầy có nhiều phong cách phòng thủ. Anh ta có thể ấn đối thủ của mình bằng một người bảo vệ chặt chẽ, gần như không thể xuyên thủng hoặc không thể chạm tới với bước chân vượt trội và chuyển động đầu.

Bảo vệ cao chặt chẽ

Khi anh ta sử dụng một người bảo vệ quyền anh cao cổ điển, Loma đang làm hai việc. Đầu tiên là anh ta đang ép họ và cắt đứt sự kết hợp của họ vì Vasiliy thích phá vỡ các combo và chuyển động của đối thủ.

Thực hiện phong cách phòng thủ này làm gián đoạn đối thủ của anh ta và mở ra mục tiêu thứ hai của anh ta, để thiết lập đối trọng của anh ta. Bằng cách di chuyển vào và cắt các góc của đối thủ, điều này khiến họ mở để truy cập. Ladderenko là một chuyên gia trong việc làm điều này.

Phòng thủ tầm xa

Phong cách phòng thủ khác mà anh ta sử dụng là một hàng phòng thủ tầm xa, nơi những bước chân nổi tiếng của anh ta thực sự phát huy tác dụng. Anh ta sử dụng sự pha trộn của các trượt, yếu đuối và các góc để di chuyển xung quanh đối thủ của mình một cách dễ dàng.

Đôi khi anh ta trông giống như một Matador trong vòng. Ném một cú đâm để lấy đối thủ và Oles xung quanh như anh ta đang né một con bò sạc. Anh ta sẽ chạm vào cánh tay của họ bằng bàn tay đâm để hướng dẫn mình xung quanh để có được góc cho một cú đấm truy cập.

Những lần khác, Ladderenko vừa giành chiến thắng cho phép đối thủ của mình gần anh ta trừ khi anh ta cho phép họ. Những cú đấm của họ dường như xuất hiện ngắn hoặc chuyển động đầu hoàn hảo của Loma khiến anh ta không gặp nguy hiểm. Hàng phòng ngự của anh ta là một câu đố khá là không ai đến gần để tìm ra.

Chính xác Punching/Counter Punching/Barrages

Hành vi phạm tội của Ladderenko là một điều đặc biệt khác để chứng kiến. Anh ta có thể thực hiện một loạt các phong cách đấm khác nhau bằng cách sử dụng tốc độ của mình để luôn khiến anh ta bối rối và mất cân bằng.

Một phương pháp anh ta yêu thích là sử dụng một cú đâm để cắt xuyên qua những người bảo vệ đối thủ của mình. Loma làm điều này để ảnh hưởng đến tầm nhìn của họ và buộc họ phải nâng cao lính canh của họ.

Khi họ nâng cao sự bảo vệ của họ, điều này sẽ mở ra cho họ những bức ảnh cơ thể độc ác của anh ta. Ma trận đã kết thúc nhiều cú đánh cơ thể khó chịu của mình.

Các combo mà Vasiliy ném luôn chính xác và trên mục tiêu. Một khi anh ta có thể phạm vi đấm, anh ta có thể ném những cú đấm nhanh và mạnh mẽ theo ý muốn.

Sau mỗi combo, anh ta ném, Loma có thể bước ra khỏi đường và phản công. Quầy này là sự khởi đầu của hàng loạt cú đấm tiếp theo.

Khi anh ta muốn, Vasiliy có thể bước lên khí và làm điều này theo ý muốn. Khi anh ta bắt đầu, Loma đã giành được điểm dừng cho đến khi đối thủ đi xuống hoặc vòng kết thúc. Tốc độ đấm của anh ta có thể không ngừng.

Tinh thần tinh thần

Một điều mà không được nói về đủ là Ladderenko, Tinh thần tinh thần. Nó là một trong những tốt nhất trong tất cả các môn thể thao.

Trong đào tạo, nhóm của anh ấy bao gồm cha anh ấy đã thực hiện các phương pháp độc đáo để kiểm tra tinh thần Vasiliy. Trên đỉnh của sự mệt mỏi của anh ấy Trung đoàn đào tạo thể chất, họ thêm đào tạo tinh thần vào cuối các buổi của mình.

Khi Ladderenko được sử dụng thể chất, anh ta buộc phải thực hiện các phương trình toán học và trò chơi chữ. Điều này được thực hiện để bắt chước cách anh ta sẽ cảm thấy vào cuối cuộc chiến 10 hoặc 12 vòng. Trong thời gian này khi anh cảm thấy suy yếu về thể chất, tâm trí anh sẽ có thể đưa anh vượt qua cuộc chiến.

Cùng với các trò chơi chữ và các vấn đề toán học, anh ta cũng buộc phải thực hiện các loại hình đào tạo tâm thần khác. Bất cứ điều gì từ nín thở dưới nước trong bốn phút hoặc đánh những con số trên một bức tường đệm. Loại hình đào tạo tinh thần này khiến Ladderenko chuẩn bị cho bất cứ khi nào một cuộc chiến trở nên khó khăn.

?

Anh ta cần làm gì để được coi là tốt nhất từ ??trước đến nay?

Điều đáng tranh cãi rằng anh ta là võ sĩ vĩ đại nhất từ ??trước đến nay, nhưng không có câu hỏi Loma là một trong những Những người chiến đấu nghiệp dư giỏi nhất bao giờ. Trong 396 trận đấu quyền anh nghiệp dư, anh chỉ nếm thử thất bại một lần. Một thất bại anh báo thù hai lần.

Vasiliy One mỗi danh hiệu chính tại nghiệp dư và được coi là một trong những võ sĩ nghiệp dư giỏi nhất từ ??trước đến nay.

Ladderenko được nhiều chuyên gia quyền anh coi là bảng Anh tốt nhất cho võ sĩ pound trên thế giới. Chỉ với 15 trận đánh chuyên nghiệp, anh ta đã làm những gì mà không có võ sĩ khác đã làm.

Chỉ trong cuộc chiến chuyên nghiệp thứ hai của mình, anh đã chiến đấu cho một danh hiệu thế giới. Vasiliy thua trận đấu này trong một quyết định gây tranh cãi mà nhiều người cảm thấy mình bị lừa. Đối thủ của anh, Orlando Saldido đã ném hơn 40 cú đấm bất hợp pháp bên dưới vành đai trên Loma và không bao giờ bị phạt một lần.

Nhưng trong cuộc chiến chuyên nghiệp thứ ba của mình, anh đã giành được một danh hiệu thế giới và trông không thể ngăn cản kể từ đó. Đôi khi nó thậm chí trông giống như Ladderenko đang đùa giỡn với đối thủ của mình đến mức anh ta làm cho các máy bay chiến đấu dày dạn kinh nghiệm trông giống như nghiệp dư.

Nhiều người đã coi Ladderenko là một trong những người giỏi nhất. Nhưng anh ta phải làm gì để củng cố di sản của mình là tốt nhất từ ??trước đến nay?

Nói một cách đơn giản, ma trận cần phải chiến đấu với các đối thủ được xếp hạng cao hơn, nhưng đó là một vấn đề. Anh ta là chiến binh đáng sợ nhất trong quyền anh ngay bây giờ và nhiều máy bay chiến đấu được xếp hạng hàng đầu không muốn đối mặt với anh ta.

Tin tốt cho Loma là thời gian đứng về phía anh ấy. Ở tuổi 32, anh vẫn ở trong sự nghiệp chiến đấu.

Anh ấy sẽ có cơ hội trong trận đấu tiếp theo để tiếp tục củng cố di sản của mình trong cuộc chiến tiếp theo. Loma phải đối mặt với một chiến binh người Hondura trẻ, cứng rắn và bất bại tên là Teofimo Lopez. Nó sẽ là cuộc chiến cao cấp nhất trong sự nghiệp trẻ, nhưng sự nghiệp phi thường của anh ấy sẽ không nghi ngờ gì là một cuộc chiến tuyệt vời.

Một chiến thắng cao cấp khác sẽ giúp biến trường hợp cho Vasiliy Ladderenko là người giỏi nhất mọi thời đại.

0
EzoicBáo cáo quảng cáo này