Bạn hiện đang xem đánh giá sản phẩm Remover Glovestix Odor

Đánh giá sản phẩm Remover Odor Glovestix

Trước đây, Cuộc sống của MMA Đã đăng một bài báo có tiêu đềLàm thế nào để giữ cho găng tay đấm bốc của bạn không có mùi. ” Nó cung cấp các mẹo để làm sạch găng tay đấm bốc của bạn và liệt kê một số sản phẩm hữu ích để làm khô độ ẩm trong găng tay của bạn và khử mùi. Bài viết này sẽ xem xét kinh nghiệm cá nhân của tôi với việc sử dụng Glovestix để loại bỏ mùi mùi từ găng tay đấm bốc của tôi.

Ưu điểm

  • Hiệu quả trong việc trung hòa mùi hôi

  • Đa năng - có thể được sử dụng cho các sản phẩm khác ngoài găng tay đấm bốc

  • Đơn giản và dễ sử dụng

  • Vật phẩm bền lâu dài

Nhược điểm

  • Yêu cầu thay thế các phần chèn túi khử mùi

  • Giá bán

Đánh giá Glovestix sau khi sử dụng

Thiết kế sản phẩm

Glovestix được thiết kế để hấp thụ độ ẩm và khử mùi một loại vật phẩm từ giày đến tất cả các loại găng tay liên quan đến thể thao. Nó có một vài tính năng độc đáo cho phép nó loại bỏ mùi mà không cần sử dụng các hóa chất có hại. Mỗi gói glovestix đi kèm với hai cây gậy được kết nối với nhau bởi một paracord chắc chắn. Hai chèn khử mùi cũng được bao gồm.


Công nghệ con dấu bạc - Mô tả Glovestix, nói rằng chúng truyền các ion bạc vào vật liệu nhựa của gậy. Các ion bạc được cho là có đặc tính kháng khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.


Túi khử mùi - Một túi khử mùi được chèn vào mỗi thanh sau khi bạn vặn nắp kết thúc của chúng. Mục đích của túi khử mùi là để tăng tốc quá trình sấy ẩm. Công ty Glovestix khuyến nghị thay thế các túi khử mùi cứ sau 3-4 tháng sử dụng.

Kinh nghiệm cá nhân

Ban đầu tôi đã mua của tôi Glovestix từ Amazon với giá $ 30. Quyết định của tôi để mua một chất khử mùi găng tay xảy ra khi tôi nhận thấy mùi từ găng tay đấm bốc của tôi ngày càng mạnh. Tôi đã đợi quá lâu trước khi thực hiện một thói quen làm sạch găng tay nhất quán. Sử dụng khăn lau khử trùng lysol để làm sạch găng tay đấm bốc bên trong không loại bỏ mùi. Tôi đã chọn Glovestix hơn các tùy chọn khác vì các đánh giá tích cực và các tính năng độc đáo của nó.


Tôi đã sử dụng glovestix trong hơn một năm. Hình ảnh dưới đây cho thấy chúng đang được sử dụng để khử mùi của tôi Găng tay đấm bốc rxr rxr. Công ty khuyên bạn nên chèn glovestix ngay sau lớp học và để lại những cây gậy bên trong mặt hàng đã chọn bất cứ khi nào nó không được sử dụng. Nếu bạn muốn hết sức cẩn thận, tôi sẽ khuyên bạn nên làm sạch găng tay một cách triệt để trước khi chèn găng tay. Để tối đa hóa hiệu quả của nó và tăng lưu thông không khí để làm khô găng tay, tôi đảm bảo điều chỉnh găng tay đấm bốc của mình mở ra để càng lớn càng tốt và bong tróc dây đai cổ tay.


Các Glovestix đã làm một công việc tuyệt vời là giữ cho Reevo Rxr của tôi sạch sẽ sạch sẽ. Tôi đã vô cùng ấn tượng rằng nó đã loại bỏ mùi ban đầu phát ra từ găng tay đấm bốc của tôi. Khi loại bỏ găng tay và đánh hơi nội thất găng tay, không có mùi nào được phát hiện ngoài một mùi hương nhẹ phù hợp với mùi thơm từ túi khử mùi.

Glovestix Odor Remover

8.8

Phí tổn

7.0/10

Hiệu quả

9.0/10

Dễ sử dụng

10,0/10

Tính linh hoạt/tiện ích

9.0/10
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar