Bạn hiện đang xem Kingz Kimonos Balistico 3.0 GI Đánh giá

Kingz Kimonos Balistico 3.0 GI Đánh giá

Vì vậy, nếu bạn không biết Kingz Kimonos, công ty được thành lập vào năm 2011 và hoạt động tại Trung tâm Bắc Mỹ cho BJJ, San Diego.Thương hiệu được biết là sản xuất và cung cấp GIS đáng tin cậy và phong cách, cũng như các trang phục khác của BJJ.Họ đã nhanh chóng quản lý để củng cố vị trí của họ là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của GIS, với thương hiệu cũng tài trợ cho một số vận động viên hàng đầu trong môn thể thao này.

Một lát trước tôi đã mua Kingz Balistico 3.0 GI. Đó là sự tiếp nối của Balistica 1 và 2 phổ biến, và sự tái sinh này có tất cả tiếng chuông và còi của một GI nặng, nhưng không quá dày đặc. Với chiếc quần Ripstop Polyester và áo khoác dệt ngọc trai 480 GSM, Kingz đã sản xuất một GI cứng, nhưng trong một gói khá nhẹ. GI có sẵn cho cả nam và nữ mặc áo trắng, đen, xanh và hải quân, cũng như phiên bản phiên bản Black Ops giới hạn.

Hơn...

Áo khoác

Vải vóc:
Chiếc áo khoác là áo khoác dệt ngọc trai 480 GSM, được làm từ 100% cotton. Nó rõ ràng từ chiếc áo khoác bông bằng ngọc trai nhẹ mà GI phục vụ cho các đối thủ cạnh tranh. Trong số các điểm bán hàng được liệt kê trên trang web Kingz cho Balistica 3.0 là công nghệ tay áo không nắm bắt ‘, nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng tôi không chắc chắn chính xác những gì đòi hỏi. Các đối tác đào tạo của tôi dường như vẫn có thể nắm chặt tay áo của tôi. Tuy nhiên, chiếc áo khoác có lớp lót Coolmax?, thông gió bên trong vai và dọc theo hai bên, điều này rất đẹp trong thời tiết ấm hơn và thực sự tạo ra sự khác biệt.

Thiết kế:
Chiếc áo khoác có một thiết kế tối thiểu. Kingz đã đi cho một cái nhìn truyền thống với GI này, chỉ có một logo đơn giản trên ngực, ngay dưới lồng ngực, một miếng vá trên mỗi vai và một vương miện nhỏ ở phía sau giữa các xương bả vai. Theo tôi, thiết kế tối thiểu hoạt động thực sự tốt và GI trông đẹp. Một vài bản vá cũng để lại rất nhiều chỗ cho các bản vá câu lạc bộ và liên kết. Kingz quảng cáo rằng các logo thêu có số lượng khâu cao, và trong khi chúng có vẻ chắc chắn, tôi thực sự có thể nói sự khác biệt về chất lượng từ các bản vá khác trên các GIS khác của tôi.

Cắt:
GI được đưa ra trước, vì vậy về mặt lý thuyết, nó không nên co lại nữa, nhưng tôi vẫn chưa tìm thấy một GI mà không thu nhỏ lại một chút - Mặc dù rửa lạnh và treo khô. Như đã nói, A1L mà tôi có thể hoàn toàn phù hợp và có rất ít sự co rút đến nỗi nó hầu như không đáng chú ý. Gi cũng tự hào có ghi âm đường may, mà tôi có một chút hút. Tôi không thực sự biết nếu nó giữ nước, nhưng tôi là một người tin tưởng chắc chắn rằng việc ghi âm giảm thiểu sờn trên tay áo.

Quần dài

Vải vóc:
Quần được làm từ vật liệu Ripstop 8 oz và chúng đi kèm với dây thắt lưng đàn hồi mềm đẹp, cùng với viền truyền thống. Vải có một kết thúc rất rộng và cảm thấy thực sự thoải mái. Quần đi kèm với một miếng đệm đầu gối gia cố đôi, theo kinh nghiệm của tôi, là tính năng chỉ ra thời gian quần tồn tại trong bao lâu. Trên hết phần đệm được khâu ba lần với một đường may chồng chéo.

Thiết kế:
Không có nhiều chi tiết thiết kế trên quần, nhưng chúng có một cái nhìn kiểu dáng đẹp cổ điển.

Dây rút dây thừng:
Quần có một dây rút Kingz co giãn chi tiết tùy chỉnh, đó là một liên lạc tốt đẹp. Cá nhân tôi thích dây rút phẳng cổ điển trên quần GI, vì tôi thấy họ ở lại tốt hơn một chút.

Độ bền

Câu đố để giải quyết cho các nhà sản xuất GI là GI nhẹ hơn thì càng kém bền. Có vẻ như Kingz có thể đã tìm được nền tảng hoàn hảo với Balistica 3.0. Với áo khoác dệt ngọc trai và quần ripstop, GI là siêu nhẹ, nhưng cũng chắc chắn một cách đáng ngạc nhiên - nó gần như cảm thấy như một kiểu dệt vàng. Mặc dù, tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ không giữ được miễn là một số GIS nặng hơn của tôi, tôi đã đặt nó qua người chèo thuyền và nó đang giữ vững khá tốt. Các chi tiết như đệm đầu gối gia cố đôi chắc chắn cũng sẽ thêm một chút tuổi thọ cho GI.

Phí tổn

Đây không phải là một GI cấp nhập cảnh-và chi phí phản ánh điều đó. Đó là GI cho những người có sở thích và đối thủ cạnh tranh biết những gì họ
muốn. Pricetag không phải là quá cao, nhưng nó chắc chắn cũng sẽ không thuộc danh mục giá rẻ. Như đã nói, tôi cảm thấy rằng chi phí là hợp lý, khi bạn xem xét sản phẩm mà bạn đang nhận được.

Sự kết luận

Tôi thấy GI rất nhẹ và thoải mái. Tôi có GI trong vòng quay thường xuyên, và nó đã trở thành một trong những mục yêu thích của tôi. Tôi có thể sử dụng nó khoảng một lần một tuần. Như một vấn đề thực tế, đây có thể là GI yêu thích thứ hai của tôi. GI này là một thứ bắt buộc đối với những người đam mê GI và những người muốn tiết kiệm cân nặng mà không phải hy sinh sự thoải mái. Nó cũng là 100% IBJJF Legal và các lỗ thông hơi nhẹ và Coolmax? làm cho nó đặc biệt tốt cho các buổi đào tạo mùa hè đó, cũng như để cạnh tranh.

Nếu bạn quan tâm đến các GIS khác, hãy xem các đánh giá của chúng tôi về các GIS khác:

Kingz Balistico 3.0 GI

8,5

Thông gió

10,0/10

Giá bán

7.0/10

Độ bền

8.0/10

Thiết kế

9.0/10

Ưu điểm

  • Thoáng khí
  • Phong cách với nhiều tùy chọn màu sắc
  • Tuân thủ IBJJF
  • Nhẹ
  • Khâu cốt thép

Nhược điểm

  • Tốn kém
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Tristan Regan

Hiện là một vành đai màu nâu của BJJ ở Odense, Đan Mạch.