Bạn hiện đang xem các máy bay chiến đấu MMA làm cho hải quân tốt?

Các máy bay chiến đấu MMA có tạo ra hải quân tốt không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người thường hỏi nếu máy bay chiến đấu MMA có thể là con dấu tốt. Và Hải quân Seal và bác sĩ của BJJ đã trả lời chính xác điều đó trong tập 47 của anh ấy trong podcast của anh ấy. Câu trả lời của anh ấy là:?nó phụ thuộc.?Anh ta nghĩ rằng một số máy bay chiến đấu sẽ tạo ra những con dấu tuyệt vời trong khi những người khác sẽ không có cơ hội.

Hơn...

Jocko nói rằng cần nhiều hơn là thể thao và sự dẻo dai thể chất để trở thành một con dấu. Để trở thành một con dấu tốt, bạn cần có các đặc điểm sau:

  • Thoải mái với nước, lạnh và chiều cao
  • Não
  • Có khả năng ghi nhớ cao
  • Nhận thức tình huống
  • Khả năng đàn áp bản năng
  • Có đủ sức bền và sức mạnh
  • Không (quá) dễ bị chấn thương

Mặc dù có một yếu tố thể chất rõ ràng để đào tạo phong ấn, nhưng cũng có một yếu tố tinh thần/trí tuệ lớn liên quan. Trong khi MMA là một nỗ lực chủ yếu là thể chất và thể thao. Tất nhiên, Jocko không nói rằng MMA là một nỗ lực thể thao hay thể chất hoàn toàn. Bộ não là cần thiết và có một yếu tố trí tuệ để chiến đấu. Nhưng anh ta đang nói rằng thể chất và thể thao chiếm một phần nhỏ hơn của chiếc bánh khi trở thành một con dấu (hoặc lực đặc biệt).

Đi xa hơn, Jocko minh họa một ví dụ cụ thể. Một người đã tìm thấy thành công bên trong Octagon bằng cách khai thác bản năng tự nhiên và thiên nhiên hoang dã của họ sẽ không phải là một con dấu tốt và là một vấn đề an toàn lớn. Mặc dù anh ấy không nói ai tên, Diego Sanchez là thứ gì đó xuất hiện trong tâm trí tôi một cách nhanh chóng. Ngược lại, người dẫn chương trình cũng nói rằng một người nào đó là một con dấu tốt cũng không tự động biến họ thành đối thủ cạnh tranh MMA hàng đầu --- vì họ có thể không có năng khiếu thể thao để vượt trội ở cấp độ cao nhất của môn thể thao này.

Trong khi cả đào tạo MMA và đào tạo con dấu là những chú chó khó khăn, con dấu nổi tiếng nghĩ rằng sự nghiền nát giữa hai người là khác nhau. Trong MMA, có một yếu tố xa xỉ với nghiền. Trong trại MMA, tiếng mài được chia thành các phân đoạn. Và giữa những phân đoạn đó, bạn có thể trải nghiệm những thứ xa xỉ nhỏ như mát xa, thức ăn ngon, giấc ngủ, v.v. Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo con dấu, việc nghiền là không đổi.

Xem phân đoạn đó của tập podcast dưới đây:

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar