Bạn hiện đang xem ai sẽ thắng thế khi Nate Diaz phải đối mặt với Jorge Masvidal?

Ai sẽ thắng thế khi Nate Diaz phải đối mặt với Jorge Masvidal?

Chỉ mất năm giây để Jorge Masvidal đưa đèn của Ben Askren ra tại UFC 239 và trở thành một cảm giác qua đêm trong tổ chức.

Trong khi đó, ngôi sao lâu đời trong môn thể thao Nate Diaz đã xử lý doanh nghiệp một cách thoải mái khi trở về vào tháng 8 năm ngoái khi anh tập hợp lại thành công quyết định ba vòng trong chuyến đi chơi đầu tiên trong ba năm.

Sau những chiến thắng gần đây rất ấn tượng, cả hai người đàn ông đều tham gia một khóa học va chạm với khu vườn Madison Square nổi tiếng thế giới ở thành phố New York, với tư cách là hai người Chuẩn bị để thực hiện cuộc chiến trong hành động tiêu đề của UFC 244.

Đôi mắt của thế giới MMA sẽ được cố định vững chắc trên Big Apple vào cuối năm nay vì Nate Diaz vs Jorge Masvidal sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 11 Trong những gì được thiết lập là một sự kiện chính lớn.

Cả hai máy bay chiến đấu đều rất phổ biến đối với người hâm mộ UFC và bộ đôi này sẽ có một trận đấu rất được chờ đợi để được trao vương miện 'Baddest Mother f *****' trong trò chơi, trong khi một chiếc thắt lưng 'BMF' tùy chỉnh thực tế 50.000 đô la đã được Được tạo ra cho cơn là tốt.

Nó chứng minh rằng một người anh em Diaz còn nhỏ vẫn còn ở thời điểm này trong sự nghiệp chuyên nghiệp lâu dài mà anh ấy có thể Tiêu đề trong một cuộc chiến không có tiêu đề thế giới Và vẫn thu hút một khán giả khổng lồ cho sự kiện này.

Tất nhiên, danh tiếng ngày càng tăng của Masvidal sẽ là một trợ giúp tuyệt vời, sau khi chiến thắng back-to-back bắt mắt cho người gốc Florida.

Người đàn ông 34 tuổi này đã đi vào một cuộc đụng độ cao cấp với ngôi sao đang phát triển của Anh cho đến khi trở lại vào tháng 3 sau những thất bại liên tiếp dưới bàn tay của Demian Maia and Stephen 'Wonderboy' Thompson, respectively.

But the Miami man stunned the crowd at London's O2 Arena in the English capital with a vicious second-round knockout, handing the home Merseysider a shocking upset in front of home supporters. He followed it up with that remarkable flying-knee knockout of Askren four months later, securing the fastest ever stoppage in the UFC's history.

Stockton's popular Diaz had long been tipped to finally make his return to the octagon ever since his last loss to Conor McGregor back in August 2016. The American had stunned the Irishman in their first encounter five months prior to that with a rear-naked choke in the second round of their meeting.

The two men's rematch was one of the most anticipated bouts in UFC history and one of the best in recent years as well, as Diaz was narrowly outpointed by his rival 'the Notorious'.

A trilogy clash has been mooted for some time now and could well happen down the line, but first Diaz has his eyes on victory over Masvidal in what will be one of the highest-profile showdowns of the year so far.

While there's typically a lot of bad blood or a heated build-up between fighters these days, this clash between Diaz and Masvidal needs no further fuel as two of the baddest athletes in the sport prepare to lock horns.

Ezoicreport this ad

MMA Fan

A less than stellar martial artist