Bạn hiện đang xem tweet trước của Kavanagh, trước Khabib và Ferguson Fight tại UFC 249

Kavanagh từ trước khi chiến đấu trước Khabib và Ferguson tại UFC 249

Trận đấu vào tháng tới giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson sẽ là lần thứ 5 mà cuộc chiến đã được lên kế hoạch.Cuộc chiến dự kiến sẽ có mặt tại Trung tâm của Barclay vào ngày 18 tháng 4 năm 2020. Và trước đại dịch coronavirus gần đây, cuộc chiến có vẻ như đang ở trên mặt đất run rẩy.Dana White và UFC đã kiên trì và nhiều lần nói rằng cuộc chiến vẫn còn.Tuy nhiên, UFC đã hủy bỏ ba sự kiện không phải PPV tiếp theo.


Vào ngày 7 tháng 3 năm 2020, gần một tuần trước khi Donald Trump tuyên bố khẩn cấp quốc gia và các thống đốc đã tiến hành khóa các tiểu bang của họ trong nỗ lực giữ coronavirus ở lại, huấn luyện viên của Conor McGregor đã đưa ra một tweet trước đó mà đáng buồn có thể trở thành sự thật :(.

Tất nhiên Dana White vẫn nói rằng cuộc chiến đang diễn ra (nhưng có thể không có đám đông). Nhưng nhìn vào tốc độ mà các chính phủ thế giới đang phản ứng với virus, White có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm. Mặc dù cuộc chiến vẫn còn một tháng, nhưng hầu hết các chuyên gia đều nghĩ rằng virus sẽ nắm giữ xã hội trong nhiều tháng tới. Chỉ có tương lai sẽ cho biết liệu cuộc chiến sẽ tiếp tục hay không. Nhưng toàn bộ tình huống này làm tôi nhớ đến một meme cực kỳ hài hước về cuộc chiến Khabib và Ferguson. Nhìn trộm nó.

Thở lại cho Khabib Ferguson Fight Clown Meme

Nhưng nếu cuộc chiến vẫn tồn tại, cuối cùng nó có thể trông như thế này ...

UFC 249 coronavirus hazmat phù hợp với Khabib Ferguson
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar