Bạn hiện đang xem hai cuộc đụng độ của UFC Titans tại một sự kiện đấu vật ở Thụy Điển.

Hai UFC Titans đụng độ tại một sự kiện đấu vật ở Thụy Điển.

Khazmat Chimaev thấy mình chiến thắng trước chiến binh UFC Jack Hermansson trong trận đấu vật tự do 2 vòng ở Thụy Điển.

Bulldog Fight Night 9 là một sự kiện chiến đấu được tổ chức tại Gothenburg, Thụy Điển vào cuối tuần trước.Sự kiện này bao gồm các trận đấu quyền anh, MMA và đấu vật, với Chimaev và Hermanson dẫn đầu sự kiện chính với hai vòng hành động đấu vật mạnh mẽ.

Bạn có thể xem video đầy đủ dưới đây:

Khazmat Chimaev (10-0 MMA, 4-0 UFC) là một chiến binh MMA bất bại với kỷ lục 4-0 trong UFC. Anh ta có một nền tảng về môn đấu vật tự do và được biết đến với phong cách chiến đấu mạnh mẽ và những cuộc triệt phá bùng nổ. Chimaev sẽ giành chiến thắng đệ trình trước Jingliang trong UFC 267 vào tháng 10 năm ngoái.

Jack Hermansson (22-6 MMA, 9-4 UFC) là một chiến binh kỳ cựu với thành tích 9-4 trong UFC. Hermansson có một nền tảng về môn đấu vật tự do, nhưng không sợ bị ném xuống nếu cần, với 11 trong số 22 chiến thắng MMA trong sự nghiệp của anh ấy xuất hiện dưới dạng loại trực tiếp. Cuộc chiến UFC cuối cùng của anh đã kết thúc trong một quyết định nhất trí chống lại Edmen Shabazyan.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.