Bạn hiện đang xem các bảng trị liệu đảo ngược làm việc? Khoa học mới nhất đằng sau nó

Bảng điều trị đảo ngược có hoạt động không? Khoa học mới nhất đằng sau nó

Đau lưng là một căn bệnh khá phổ biến, đặc biệt là với nghệ sĩ Võ thuật và những người tham gia vào các môn thể thao tác động cao.

Một trong những cách mà các nhà khoa học và cộng đồng thể dục đề xuất giải quyết vấn đề phổ biến này là với liệu pháp đảo ngược.

Bảng đảo ngược đã có mặt trên thị trường một thời gian và vẫn là những người yêu thích quảng cáo truyền hình.

Và bạn không tưởng tượng mọi thứ nếu bạn nhận thấy rằng các sản phẩm sức khỏe và sức khỏe sáng tạo bước vào thị trường tiêu dùng đi từ khái niệm phổ biến đến ý tưởng xem xét kỹ lưỡng. Bảng đảo ngược không khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá lý thuyết đằng sau liệu pháp đảo ngược. Chúng tôi tìm cách trả lời câu hỏi liệu liệu pháp đảo ngược có phải là một phương pháp điều trị hiệu quả cho đau lưng hay không.

Lịch sử và mục đích đằng sau liệu pháp đảo ngược


Có vô số lý thuyết đương đại về lý do tại sao các bảng trị liệu đảo ngược làm việc hoặc không hoạt động. Các nhà nghiên cứu tin rằng khái niệm đằng sau việc giải nén mặt sau để tìm thấy sự giảm đau trở lại với Hippocrates, cha đẻ của y học. Ông đã phát minh ra băng ghế Hippocrates, phiên bản đầu tiên của bảng đảo ngược, khoảng 400 trước Công nguyên.?

Hippocrates đã sử dụng cấu trúc này để làm mọi thứ liên quan đến hệ thống xương. Điều này bao gồm kéo dài hệ thống xương. Giống như các bảng đảo ngược ngày nay, bệnh nhân đã đặt lại trên thiết bị này.?

Bác sĩ Hy Lạp đã sử dụng dây thừng Để hạn chế các bộ phận cơ thể cần phục hồi chức năng, tùy thuộc vào chẩn đoán. Điều này là để giữ chúng tại chỗ khi Pullies đã làm công việc thắt chặt hoặc nới lỏng áp lực. Các vật liệu trông rất giống một thiết bị tra tấn.

Hippocrates có phải là một nhà đổi mới không? Tuy nhiên, chắc chắn, phát minh của anh ta vừa thô sơ và không thoải mái cho những người cư ngụ băng ghế dự bị. Hơn nữa, các giàn này đã không áp dụng thống nhất cho các khu vực cần cứu trợ. Hippocrates được cải thiện trên thiết bị và phát triển thêm ý tưởng của mình thành một bảng điều chỉnh hoạt động đầy đủ, yêu cầu thang và ròng rọc để cho phép các lực hấp dẫn khắc phục các vấn đề khớp và cột sống. ?

Bạn có thể thấy một minh họa của thiết bị được phát minh bởi Hippocrates bên dưới:

Không ai chắc chắn tại sao khái niệm này lại được hồi sinh cho đến những năm 1960 khi các học viên toàn diện tìm cách đối phó với nỗi đau của bệnh nhân mà không liên quan đến thuốc hoặc phẫu thuật.

Tiến sĩ Robert Martin, một bác sĩ chỉnh hình California, đã điều chỉnh khái niệm của Hippocrates để tạo ra bảng đảo ngược thời hiện đại, và đến năm 1980, liệu pháp đảo ngược đã được các chuyên gia y học thay thế áp dụng. Ngày nay, các bảng đảo ngược thực hiện truyền thống đó.?

Khoa học đằng sau liệu pháp đảo ngược

Với nguồn gốc sâu sắc như những người quay trở lại Hippocrates, có vẻ hợp lý rằng các nhà khoa học và chuyên gia y tế muốn biết chính xác cách các bảng đảo ngược, giày cân nặng và các thiết bị khác dựa vào trọng lực hoạt động ma thuật của họ.

Trong quá trình điều trị đảo ngược, bệnh nhân thực sự bị đảo lộn trong vài giây đến vài phút tại một thời điểm trong quá trình điều trị để giảm áp lực khỏi cột sống, xương và thậm chí là rễ thần kinh.?

Khi trọng lực hoạt động phép thuật của nó trên cơ thể, cột sống "giải nén" và cột cột sống thư giãn. Do đó, việc giảm áp lực lên các đĩa đệm bằng cách kéo dài từng đốt sống là một cách để giảm đau.

Bảng đảo ngược là một hình thức thô sơ của lực kéo cột sống. Tương tự như vậy, việc tăng khoảng cách giữa các đĩa không tạo ra sự cứu trợ lâu dài.

Theo kinh nghiệm, mọi người ít nhất nhận được sự cứu trợ tạm thời sau khi dành một chút thời gian trên bảng đảo ngược. Joe Rogan, nhà bình luận UFC nổi tiếng, người dẫn chương trình podcast và diễn viên hài, nói rất nhiều về liệu pháp đảo ngược. Trên podcast của mình với Jesse Ventura, ông nói:?


“Tôi đã bị một số chấn thương lưng trong những năm qua (đĩa phình) từ Jiujitsu và làm việc ra. Một trong những điều đã giúp tôi rất nhiều là sử dụng một trong những điều đóBảng đảo ngược Eeter. Tôi buộc dây mắt cá chân vào thứ này, và tôi lộn ngược - đó là một cách tuyệt vời để giải nén lưng của bạn và thoát khỏi nỗi đau.


Vì vậy, có bằng chứng thực nghiệm về nó hoạt động, nhưng khoa học đằng sau nó là gì? Nó có hỗ trợ việc sử dụng nó không? Mặc dù không có nhiều nghiên cứu về hiệu quả của nó, chúng tôi đã có thể đào một số.

Một mẫu nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu đầu tiên

Nghiên cứu số 1: Liệu pháp đảo ngược ở những bệnh nhân mắc bệnh đĩa đệm thắt lưng đơn thuần mức: một thử nghiệm ngẫu nhiên thí điểm.

Sáu nhà nghiên cứu đã tham gia vào nghiên cứu này tập trung vào đau lưng và đau thần kinh tọa do bệnh đĩa đệm nhô ra. Các tác giả trích dẫn phẫu thuật là điều trị thông thường.

Các nhà nghiên cứu đã điều trị cho 26 người tham gia với "vật lý trị liệu hoặc vật lý trị liệu và lực kéo không liên tục với một thiết bị đảo ngược". Họ đã thiết kế điều này để đo lường hiệu quả của các bảng đảo ngược so với phẫu thuật.

76,9 phần trăm những người tham gia trong nhóm đảo ngược đã tránh phẫu thuật sau sáu tuần. Các bác sĩ kết luận rằng bảng đảo ngược làm giảm đáng kể nhu cầu phẫu thuật dựa trên kết quả nghiên cứu.

Nghiên cứu thứ hai


Nghiên cứu #2: Điều trị lực kéo mở rộng cho bệnh nhân bị bệnh phóng xạ Lumbosacral Discogenic: một thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát.?

Tổng cộng có 64 bệnh nhân tham gia vào nghiên cứu ngẫu nhiên, có kiểm soát này, yêu cầu theo dõi 6 tháng được thiết kế để xác định tác dụng của lực kéo mở rộng thắt lưng ở bệnh nhân bị bệnh phóng xạ thắt lưng đơn phương do thoát vị đĩa đệm L5-S1.?

Các nhà nghiên cứu đã cho một nhóm kiểm soát 32 người và liệu pháp suy luận. Sau đó, họ đã cho các gói nóng nhóm 32 người thứ hai, liệu pháp suy luận và liệu pháp đảo ngược. Sau 10 tuần, các nhà điều tra đã đo các chuyển động của đốt sống để xác định tiến trình và tìm thấy một sự khác biệt đáng kể.?

Những người được điều trị chống trọng lực đã kết thúc nghiên cứu với đau lưng và đau chân và tăng khả năng di chuyển ở các khu vực bị ảnh hưởng. Sau sáu tháng, những cải tiến có ý nghĩa thống kê vẫn còn tại chỗ trong khi các đối tượng chỉ nhận được các gói nóng và liệu pháp giao thoa trở lại với những cơn đau và đau trước đó của họ.?

Nghiên cứu thứ ba


Nghiên cứu #3: Lực kéo mở rộng thắt lưng làm giảm các triệu chứng và tạo điều kiện chữa lành thoát vị đĩa đệm.?

Mặc dù nghiên cứu này chỉ tính đến việc điều trị của một người đàn ông 56 tuổi bị đau thắt lưng mãn tính do đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm thắt lưng, nhưng nó vẫn rất đáng kể.?

Mặc dù đã được điều trị trước đây bởi ba chiropractor trước khi trở thành chủ đề của nghiên cứu lâm sàng này,?Bệnh nhân bắt đầu hồi phục trong 26 tuần kéo dài thắt lưng?(Liệu pháp đảo ngược). Không có tái phát báo cáo tám năm sau khi các phương pháp điều trị này chăm sóc nỗi đau và sự khó chịu của anh ấy.?

Chỉ riêng các cải tiến chuyển động ở vùng thắt lưng được các nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu này là bằng chứng cho thấy bằng cách sử dụng các kỹ thuật đảo ngược giảm trọng lực, bệnh nhân này đã đạt được sự chữa lành đáng kể về thoát vị và giảm các triệu chứng không đạt được sau các quy trình trị liệu truyền thống truyền thống. " Nhập văn bản của bạn ở đây...

Liệu pháp đảo ngược có phù hợp với bạn không?

Giống như hầu hết các phương pháp điều trị được thực hiện để theo đuổi cuộc sống không đau đớn cũng cho phép người ta tận hưởng Khả năng di chuyển đầy đủ Và phạm vi chuyển động, câu hỏi đó phụ thuộc vào người bạn hỏi. Ba nghiên cứu lâm sàng được trích dẫn trên hết đều có kết quả tích cực vì bệnh nhân được điều trị bằng liệu pháp đảo ngược là tất cả hoặc một phần trong kế hoạch điều trị của họ.

Về mặt thực nghiệm, nhiều người từ một loạt các lĩnh vực mà nỗi đau không thể bị các bác sĩ hoặc thuốc được tìm thấy trong các bảng đảo ngược, một sự thay thế hoàn hảo mà một hồ sơ của Tiến sĩ Edward R. Laskowski trong Bài đăng trên blog Mayo Clinic.

Kết luận của anh ấy? Mặc dù liệu pháp đảo ngược có thể không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người bị các điều kiện có thể trở nên trầm trọng hơn bằng cách treo lộn ngược DR DR. Laskowski nói rằng, theo ý kiến ??của mình, trong khi lực kéo cột sống không có khả năng có hiệu quả để giảm bớt thời gian dài, Người dân thấy lực kéo tạm thời hữu ích như là một phần của chương trình điều trị toàn diện hơn cho đau lưng dưới gây ra bởi nén đĩa cột sống.

Y học chính thống chưa chấp nhận liệu pháp đảo ngược. Các bác sĩ cần nhiều nghiên cứu và nghiên cứu. Nó không phải là một giải pháp lâu dài cho đau lưng. Tuy nhiên, kết quả có vẻ đầy hứa hẹn, đặc biệt là để cứu trợ ngắn hạn.

Liệu pháp đảo ngược là không phù hợp với một số người, mặc dù.

Các bác sĩ khuyên bạn nên tránh thiết bị chống trọng lực nếu bạn bị huyết áp cao, và tình trạng tim và mắt. Người ta có thể có nguy cơ đau đầu, mờ mắt, tăng huyết áp và chảy máu võng mạc. Phụ nữ mang thai cũng nên không sử dụng bảng đảo ngược.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Bảng đảo ngược tốt nhất!! Ngoài ra, Cố vấn thể dục thể thao cũng có một bài viết tuyệt vời về Giày cao tốc.


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar