Bạn hiện đang xem tại sao máy bay chiến đấu dùng testosterone (TRT)?

Tại sao máy bay chiến đấu dùng testosterone (TRT)?

Trong thế giới của thể thao chiến đấu, Một trong những máy bay chiến đấu tăng cường hiệu suất phổ biến nhất là testosterone.Đó là một chất bị cấm mà các vận động viên thực hiện để tăng hiệu suất.Nếu bị bắt, người ta có thể phải đối mặt với việc đình chỉ kéo dài từ tháng, năm, thậm chí cả đời.Ở đây, một cái nhìn kỹ hơn về cách hoạt động của steroid tự nhiên này.

Testosterone là gì và nó làm gì

Cả nam và nữ đều có hormone tình dục chính của riêng họ chịu trách nhiệm cho các đặc điểm độc đáo của chúng. Những hormone này là testosterone và estrogen. Testosterone giúp đàn ông phát triển hệ thống sinh sản của họ, tạo ra tinh trùng, mọc tóc, tăng thêm giọng nói và phát triển khối lượng cơ bắp. Nó cũng đóng một vai trò trong hành vi hung hăng. Những người đàn ông có cấp độ cao hơn dễ bị hành động mạnh mẽ và tham gia vào các hành vi rủi ro.

Do vai trò của nó trong việc giúp mọi người xây dựng khối lượng cơ bắp, nó là một Hormone steroid, có hiệu lực. Với hormone này, một vận động viên có thể làm việc chăm chỉ hơn anh ta trước đây, phục hồi nhanh hơn và phát triển một vóc dáng với nhiều cơ bắp và ít chất béo hơn. Kết quả mà một người đàn ông nhận được sẽ phụ thuộc vào mức độ anh ta làm việc chăm chỉ. Các vận động viên chuyên nghiệp tập luyện ở mức cường độ cao và trong vài giờ mỗi ngày để tối đa hóa lợi ích của cải thiện phục hồi.

Hormone này là thứ thúc đẩy sự chuyển đổi của một cậu bé thành một người đàn ông trong tuổi dậy thì. Trong thời gian này, các cấp độ của cậu bé của nó sẽ rất cao, dẫn đến những phát triển được liệt kê ở trên.

Khi một vận động viên dùng hormone steroid này để tăng cường hiệu suất, họ thường tiêm nó vào cơ thể của họ. Cách hiệu quả nhất để sử dụng hormone này là thông qua tiêm.

Tại sao máy bay chiến đấu dùng testosterone

Máy bay chiến đấu rõ ràng là aren dùng steroid này Hormone bởi vì họ muốn có nhiều tóc hơn trên cơ thể hoặc để sâu hơn giọng nói của họ. Họ đã lấy nó để cải thiện cơ thể của họ và để họ có thể làm việc lâu hơn, chăm chỉ hơn và thường xuyên hơn.

Có thể đào tạo nhiều hơn đối thủ của bạn là một lợi thế lớn trong các môn thể thao chiến đấu vì nó cho phép bạn có khả năng phát triển một lợi thế kỹ thuật.

Huấn luyện nhiều hơn cũng giúp bạn có được hình dạng tốt hơn, và ngoài ra, ngoài lợi thế thể chất mà bạn đã phát triển do cơ bắp được thêm vào từ hormone.

Sự phát triển cơ bắp mà chất này có thể gây ra sẽ làm cho máy bay chiến đấu mạnh hơn và mạnh hơn, hai đặc điểm quan trọng cho bất kỳ môn thể thao nào.

Một võ sĩ có thể thấy rằng họ có thể đánh mạnh hơn và ghi điểm nhiều hơn Knockouts, trong khi một đô vật có thể có thể chế ngự nhiều đối thủ hơn.

Máy bay chiến đấu don lồng lấy hormone này để có được mức độ xâm lược cao hơn. Nếu một máy bay chiến đấu không đủ tích cực trong môn thể thao lựa chọn của họ, thì một mình các chất tăng cường hiệu suất có thể đã giành được thay đổi điều đó.

Sự bất hợp pháp của testosterone trong thể thao chiến đấu

Việc khuyến mãi xử lý các trận đánh và Ủy ban thể thao đưa ra quyết định cuối cùng về việc TRT có bị đặt ra ngoài vòng pháp luật hay không. Nếu một chiến binh đang lấy nó và đối thủ của họ không phải là người, thì máy bay chiến đấu đầu tiên sẽ có một lợi thế đáng kể. Nó đã giành chiến thắng đảm bảo rằng máy bay chiến đấu giành chiến thắng, nhưng đã giành được một sân chơi bình đẳng.

Việc hormone steroid có bị đặt ra ngoài vòng pháp luật hay không phụ thuộc vào những nỗ lực của chương trình khuyến mãi xử lý các trận đánh và ủy ban thể thao. Giải vô địch chiến đấu Pride (FC) là một chương trình khuyến mãi MMA phổ biến kéo dài từ năm 1997 đến 2007 và từng là đối thủ cạnh tranh lớn cho UFC.

Các máy bay chiến đấu đã cạnh tranh trong Pride FC kể từ đó đã ra mắt và đề cập đến việc trong các hợp đồng chiến đấu của mình như thế nào, Pride FC đã bao gồm một tuyên bố rằng chúng tôi không kiểm tra steroid.

Thông điệp đã rõ ràng như ngày - các máy bay chiến đấu có thể lấy những gì họ muốn với sự trừng phạt.

Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều trong số những người chiến đấu tự hào cuối cùng đã thử nghiệm dương tính với steroid hoặc có vấn đề thử nghiệm thuốc đáng chú ý khi họ bắt đầu chiến đấu trong các tổ chức thử nghiệm thuốc.

Vitor Belfort và Wanderlei Silva là hai trong số Tên lớn nhất để có điều này xảy ra. Người ta có thể thấy một sự thay đổi đáng kể trong các vật lý của họ bây giờ so với các số nguyên tố tương ứng của họ.

Trong nhiều năm, UFC cho phép liệu pháp thay thế testosterone (TRT). TRT nhằm giúp các vận động viên lấy lại testosterone của họ trong phạm vi bình thường.

TRT cuối cùng đã gây tranh cãi giữa người hâm mộ và máy bay chiến đấu mặc dù nó có vẻ tốt về mặt lý thuyết. Nó được coi là một cách để các máy bay chiến đấu trò chơi hệ thống và đưa cấp độ của họ lên đến giới hạn của phạm vi cho phép. TRT cuối cùng đã gây tranh cãi giữa người hâm mộ và máy bay chiến đấu mặc dù nó có vẻ tốt về mặt lý thuyết.

UFC cuối cùng đã bỏ đi với TRT. Máy bay chiến đấu trên. TRT đã phải dừng lại và chiến đấu mà không có nó. Nó cũng bắt đầu làm việc với Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA). USADA có một danh sách dài các chất tăng cường hiệu suất bị cấm và kiểm tra vận động viên một cách ngẫu nhiên. Những thử nghiệm ngẫu nhiên này đã nhận được một vài máy bay chiến đấu UFC trong rất nhiều rắc rối.

Hormone này sẽ tiếp tục tìm đường vào máu máy bay chiến đấu mặc dù tình trạng bất hợp pháp của nó. Nó trở thành một trò chơi mèo và chuột liên tục giữa các máy bay chiến đấu lừa dối và các tổ chức thử nghiệm chúng. Không có tính chính thức về số lượng máy bay chiến đấu gian lận theo cách này. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu con số khá cao. Điều này đang xem xét áp lực mà họ phải đối mặt để thực hiện tốt nhất tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin về TRT, hãy vào đây:?https://42az.com/testosterone-for-men/

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar