You are currently viewing Russell Brand on How Jiu Jitsu Changed His Life

Russell Brand về cách Jiu Jitsu thay đổi cuộc đời mình

Russel Brand là một diễn viên hài và diễn viên người Anh nổi tiếng, nổi tiếng với các vai chính khác nhau trong các bộ phim như Hồi Get Him To The Hy Lạp, Quên Sarah Marshal, và The The Tempest. Anh ấy cũng là giọng nói của bác sĩ Nefario trong bộ phim hoạt hình đình đám, Despossible Me.?

Nhưng bạn có biết, anh ấy cũng là một học viên và giữ một Đai xanh Trong Brazil Jiu-Jitsu?

Jiu-Jitsu của Brazil là một võ thuật vật lộn đã tạo ra khá nhiều sau khi UFC đầu tiên, nơi Royce Gracie Gracie đã sử dụng BJJ để dỡ bỏ các đối thủ của các phong cách khác nhau, hầu hết trong số họ khá lớn hơn anh ta. Anh ta muốn chứng minh rằng Jiu-Jitsu là hình thức chiến đấu cuối cùng.

Russel Brand đã được đào tạo Jiu-Jitsu của Brazil trong 5 năm qua Kev Capel tại Học viện Roger Gracie ở Anh.

Hầu hết những người đào tạo BJJ thấy rằng nó có rất nhiều lợi ích hơn là chỉ là mặt vật lý của nó. Dưới đây là video về thương hiệu Russel chia sẻ các hiệu ứng thay đổi cuộc sống mà nó đã có đối với anh ta và những bài học mà anh ta đã học được rằng anh ta đã sử dụng để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Tóm lại, đây là 5 điều mà thương hiệu Russel đã học được từ việc đào tạo BJJ

1. Chấp nhận

  • Bạn học cách chấp nhận rằng bạn trong những tình huống khó khăn. Giống như chịu áp lực gắn kết bên cạnh ai đó, bạn phải chấp nhận bạn đã làm hỏng việc trên đường đi và phải thực hiện các bước để cải thiện tình hình.

2. Khiêm tốn

  • Bạn có được sự khiêm tốn để biết những hạn chế của riêng bạn. Jiu-Jitsu là một môn thể thao khiêm tốn. Bạn phải thất bại và học hỏi từ thất bại trước khi bạn có thể nếm thử thành công.

3. CONFIDENCE

  • Jiu-jitsu teaches you to have confidence , know what you’re capable of ,and the potential for improvement you have in life.
  • “I used to be a person that was very uncomfortable in all kinds of situations, but through Jiu-JItsu, my confidence has greatly improved” – Russel Brand

4. VULNERABILITY

  • Jiu-jitsu helps us understand our vulnerability as human beings. He? shares that it is “The knowledge that we remain vulnerable and that in a sense relates to humility. “

5. RESPECT

  • The necessity for respect. We should treat all people with respect, not because they are badass blackbelt. But because we are all in a community where relationships are lived out through combat.

Russel Brand also mentions Joe Rogan and how he embodies the martial art of Jiu Jitsu:

“ Joe Rogan has so much respect and Authority in certain communities because he is a person that has been through a number of initiations and processes, who can speak from clear authority, who is willing to listen to people from a variety of different backgrounds, who has apologized when he is heard. I think many of these principles are kind of embodied and inhabited in the martial arts world.”

So what do you think of the 5 ways Jiu-Jitsu has changed Russel Brands life? Can you relate and have you had Jiu-jitsu change your lifes too? Share your thoughts and comment below!

Ezoicreport this ad