Bạn hiện đang xem đánh giá quần short Fuji Kassen MMA

Đánh giá quần short Fuji Kassen MMA

Bài viết này xem xét Fuji Kassen MMA NgắnS. Những chiếc quần short này được thiết kế cho các học viên võ thuật hỗn hợp (MMA) và các học viên vật lộn. Nội dung sau đây sẽ mô tả sản phẩm này và kinh nghiệm cá nhân của tôi bằng cách sử dụng chúng để đào tạo độc lập và vật lộn.

Pro

  • Vải kháng khuẩn
  • Velcro và dây buộc cho một sự phù hợp an toàn
  • Các đường may chia bên

Con

  • Độ bền velcro
  • Đồ họa bị phá vỡ

Đánh giá tổng thể: 6/10


Xem lại ý kiến

Thiết kế

Ngoại hình: Quần short Kassen hiện có sẵn trong các màu được hiển thị dưới đây. Họ có một vẻ ngoài hấp dẫn không nhìn rõ hoặc có hình ảnh khó khăn. Đồ họa có mặt trên các quần short này bao gồm logo và tên thương hiệu được sàng lọc và thêu.Vải vóc: Fuji đã chế tạo quần short kassen của họ ra khỏi một loại vải chống vi trùng.


Các đường may chia bên: Các cạnh của Kassen đã phân chia các đường may, đây là một tính năng được tích hợp vào thiết kế của nó để cải thiện phạm vi chuyển động có thể đạt được cho người dùng.


Các tấm đùi và háng bên trong: Tính năng khác của quần short tối đa hóa phạm vi chuyển động có thể đạt được là lớp vải co giãn tạo thành khu vực đùi và háng bên trong ngắn.


Velcro và Laces: Để đảm bảo quần short quanh eo của bạn, Kassen tích hợp sự kết hợp của các mảnh và dây buộc. Hình ảnh sau đây cho thấy các yếu tố này.

Thoải mái và phù hợp

Tôi thích sự thoải mái của quần short kassen. Sự phù hợp và sự bảo mật của quần short quanh eo của bạn rất ấn tượng với sự kết hợp của Kassen, việc đóng khóa Velcro, dây thắt lưng đàn hồi và dây buộc để điều chỉnh độ căng của nó.


Sự kết hợp của các đường nối bên phân chia và vải co giãn được sử dụng cho các tấm đùi bên trong và diện tích háng cung cấp sự linh hoạt cho quần short. Những tính năng này cho phép tôi ném đá mà không cảm thấy quá cản trở hoặc bị hạn chế trong phạm vi chuyển động của tôi. Tuy nhiên, tôi ước rằng chiều dài quần short kassen ngắn hơn một chút.


Nội thất của quần short có một túi để giữ bảo vệ miệng của bạn. Thiết kế thuận tiện này giúp loại bỏ sự cần thiết của tôi để chạy trở lại phòng thay đồ và lục lọi trong túi tập thể dục của tôi cho một người bảo vệ miệng khi tôi chuyển đổi giữa các lớp học hoặc hoạt động.


Chất lượng và độ bền

Một trong những khía cạnh tiêu cực của quần short Kassen MMA là độ bền của nó. Mặc dù vải và đồ họa thêu của nó đã thể hiện độ bền lớn, nhưng điều tương tự không thể nói cho đồ họa được chiếu lên quần. Quần short Kassen phải được giặt một cách tinh tế trong máy giặt hoặc rửa tay. Lý tưởng nhất, chúng nên được treo khô. Nếu không, cài đặt máy sấy cho những chiếc quần short này phải được đặt thành không khí khô. Hình ảnh sau đây hiển thị những gì đã xảy ra khi tôi liên tục giặt và làm khô quần short Kassen MMA bằng quần áo thông thường.Cả logo và từ lớn Kassen Kassen đã làm giảm màu sắc của họ. Thêm vào đó, phần kết dính của logo đang khiến quần short tự dính vào chính nó. Vấn đề phá vỡ đồ họa này có thể có thể tránh được nếu Fuji đã thăng hoa đồ họa thay vì sàng lọc nó.


Vấn đề độ bền khác mà tôi gặp phải liên quan đến Velcro ngắn của tôi xé toạc các mũi khâu của nó. Thiệt hại này được thể hiện trong hình ảnh dưới đây.


Mặc dù các vấn đề về độ bền được đề cập trước đây, tôi hiện vẫn sử dụng quần short Kassen cho cả đào tạo nổi bật và vật lộn.


EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar