Bạn hiện đang xem Xếp hạng Pound-For-Pound của ESPN phát hành và đầu tiên là

ESPN phát hành bảng Anh Pound-for-Pound xếp hạng và đầu tiên là

Vào ngày 9 tháng 3 năm 2020, ESPN đã phát hành bảng xếp hạng Pound-For-Pound mới. Các máy bay chiến đấu trong danh sách trùng với bốn bảng xếp hạng khác được phân phối bởi?Chiếc nhẫn tạp chí,?Hiệp hội Nhà văn Boxing của Mỹ, Bảng xếp hạng quyền anh xuyên quốc gia Boord và BoxRec. Tuy nhiên, thứ hạng làm khác nhau. Sau đây là xếp hạng Pound Pound-For-Pound của ESPN.


Xếp hạng ESPN P4P

1. Vasyl Ladderenko

Một trong những võ sĩ nghiệp dư thành công nhất cũng như huy chương vàng Olympic hai lần và nhà vô địch thế giới hạng ba cân Vasyl Ladderenko là ở đầu danh sách. Rất nổi tiếng với những bước chân và khả năng cắt con đường đối thủ của anh ta và xuất hiện phía sau họ là điều khiến anh ta thực sự là một bậc thầy về quyền anh.

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2019, Vasyl đã lên đường đối mặt với huy chương vàng Olympic 2012 Luke Campbell trong một trận đấu 12 vòng. Cả hai đều nhìn sắc nét và trong tình trạng tốt, đó là một trận đấu dài, tích cực, với Vasyl niêm phong một chiến thắng quyết định nhất trí, đưa Campbell đến dây thừng trong nhiều dịp và đánh gục anh ta trong 11thứ tự Vòng sau một cú đâm rất mạnh mẽ.??

2. Terence Crawford

Terence Crawford là một nhà vô địch thế giới hạng 3 bất bại và Pound tốt thứ hai cho Pound Active Professional Boxer (ESPN) trên thế giới. Triều đại của ông là tối cao trong bộ phận hạng nặng, với 36 trận thắng và 0 trận thua, với 27 chiến thắng đến bằng cách loại trực tiếp.

4 trận chiến cuối cùng của anh ấy đã đến bằng cách loại trực tiếp kỹ thuật kể từ khi đạt được vành đai hạng nặng WBO từ Jeff Horn, bao gồm 6thứ tự vòng tko chống lại võ sĩ tiếng Anh Amir Khan và 12 ngườithứ tự Vòng TKO chống lại Jose Benavidez Jr.

3. Canelo Alvarez

Rất nổi tiếng với những cú đấm sức mạnh tàn khốc cũng như chuyển động đầu và khả năng né tránh các cú đấm và kết hợp, võ sĩ chuyên nghiệp Mexico Canelo Alvarez giữ kỷ lục 53 chiến thắng và 1 trận thua (2 trận hòa), 36 người sắp bị loại. Anh ta đã đánh bại một số tên tuổi lớn nhất trong lịch sử quyền anh, với một số người đáng chú ý là Gennady Golovkin, Miguel Cotto, Shane Moseley và Julio Chavez Jr. Sự mất mát duy nhất của anh ta đến từ mất quyết định đa số trước Floyd Mayweather nổi tiếng.

Anh ta sẽ chiến đấu với võ sĩ chuyên nghiệp tiếng Anh Billy Joe Saunders vào ngày 2 tháng 5 năm 2020 tại Nevada. Trận đấu trước đây của anh ấy là chống lại võ sĩ người Nga lớn hơn Serge Kokalev. Trận đấu gần như đã đi được khoảng cách, cho đến khi 11thứ tự Vòng khi Canelo giao một cái móc trái để làm choáng Kokalev và một kết thúc thẳng trong thời trang ngoạn mục.

4. Naoya inoue

Thần đồng Nhật Bản Naoya Inoue đã tạo nên cái tên cho chính mình kể từ khi xông vào hiện trường vào năm 2012. Hết một kỷ lục hoàn hảo với 19 trận thắng và 0 trận thua, với 16 KO (tỷ lệ KO 84,21%), không có gì ngạc nhiên khi anh ta là một trong những người trẻ nhất Máy bay chiến đấu P4P trên thế giới. Được biết đến với những cú đâm sắc nét và cơ thể mạnh mẽ của mình, con quái vật Hồi giáo mang đến sự kết hợp tàn khốc đối với bất kỳ ai dám thách thức anh ta trong vương quốc của anh ta.

Cuộc chiến cuối cùng của anh là chống lại nhà vô địch thế giới bốn trọng lượng của Philippines Nonito Donaire. Đó là một trận đấu 12 vòng với cả hai máy bay chiến đấu sẽ đến ngón chân và không từ bỏ bất kỳ không gian nào, gây áp lực và tìm kiếm các lỗ mở để tạo ra sự kết hợp hoàn thiện đó. Nó kết thúc trong một quyết định nhất trí với việc Inoue giơ tay và vẫn giữ nguyên bản thu âm hoàn hảo của mình. Anh ta chuẩn bị chiến đấu với một võ sĩ người Philippines khác, Johnriel Casimero vào ngày 25 tháng 4 năm 2020 tại Trung tâm Sự kiện Vịnh Mandalay ở Navada, Hoa Kỳ. Ở tuổi 26, anh vẫn có toàn bộ sự nghiệp của mình trước khi thấm nhuần di sản của mình trong môn thể thao này.

5. Errol Spence Jr

Errol Spence Jr là một võ sĩ người Mỹ bất bại và nhà vô địch thế giới hạng cân thống nhất hiện tại với thành tích 26 chiến thắng với 21 chiến thắng đến bằng cách loại trực tiếp. Anh ta là một Southpaw đang chiến đấu sử dụng áp lực với những cú đâm nặng nề của mình để thiết lập một kẻ giết người bên trái lên đầu và cho cơ thể.?

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, anh đã chiến đấu với nhà vô địch thế giới của Mỹ Mikey Garcia trong trận đấu 12 vòng. Spence Jr. Nhìn để thống trị toàn bộ cuộc chiến, giữ khoảng cách và các cú đấm sức mạnh của anh ta bằng cách sử dụng móc và vết cắt trên của anh ta. Anh sẽ kết thúc đêm với chiến thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí, cho thấy sự khác biệt về lớp giữa hai máy bay chiến đấu.

6. Olseander Usyk

Cựu tàu tuần dương võ sĩ trở thành hạng nặng, Oleksandr Usyk của người Ukraine tìm cách tạo ra một kỷ lục thống trị trong bộ phận hạng nặng như anh ta đã làm trong bộ phận Cruiser Weight, là chiếc tàu tuần dương đầu tiên trong lịch sử giữ tất cả bốn danh hiệu quyền anh vô địch thế giới lớn (WBA, WBC, WBC, WBC, WBC, WBC, IBF và WBO).

Trận đấu Cruiserkg cuối cùng của anh trước khi quyết định đi lên một hạng cân là chống lại võ sĩ tiếng Anh Tony Bellew. Đó là một Slugfest đầy đủ khi họ trao đổi và đánh bại những cú đánh mạnh mẽ sau vòng. Usyk bắt Bellew với độ cứng 8thứ tự Vòng để hạ gục anh ta và rời khỏi tàu tuần dương với một kỷ lục 16-0 chưa được khám phá.

7. Tyson Fury

Võ sĩ hạng nặng của Anh Tyson Hồi The Gypsy King xông Fury là nhà vô địch hạng nặng WBC hiện tại, với thành tích 30-0-1. Gần đây, anh đã đạt được vành đai hạng nặng WBC sau khi tái đấu với nhà vô địch hạng nặng và nghệ sĩ loại trực tiếp, The Bronx Bomber Hồi Deontay Wilder.

Trong thời gian Slugfest 7 vòng, Gypsy King đã vượt qua Wilder, thiết lập sự thống trị của mình khi quầy cú đấm đi lên và anh ta kiệt sức vòng tròn này sau vòng. Trong 3RD Round, Fury được chứng minh là đã gây sát thương đáng kể khi anh ta hạ gục nhà vô địch và tốc độ của anh ta bắt đầu tăng tốc khi anh ta hạ cánh kết hợp sau khi kết hợp. Hơn một phút rưỡi vào 7thứ tự Vòng tròn, giận dữ đẩy Wilder lên dây thừng và bắt đầu ném một loạt các cú đấm mà nhà vô địch không thể đáp lại, cuối cùng khiến góc của anh ta ném vào khăn và truyền đai cho nhà vô địch hạng nặng mới của thế giới.?

8. Juan Fransico Estrada

Một nhà vô địch thế giới hai trọng lượng, võ sĩ quyền anh Mexico Juan Fransisco Estrada được biết đến với sức mạnh đấm của anh ấy, đưa ra một kỷ lục về 27 chiến thắng loại trực tiếp trong kỷ lục 40-3 của anh ấy. Cũng được biết đến như là El El Gallo, anh ấy được xếp hạng là Super Fly weight hoạt động tốt nhất thế giới (bởi BoxRec).

Cuộc chiến mới nhất của anh vào ngày 24 tháng 8 năm 2019, đã được tổ chức tại đất nước của anh, Mexico, nơi anh đã chiến đấu với võ sĩ của Mỹ Dewayne Beamon. Anh ta kiểm soát cuộc chiến từ Vòng một, cách xa mình khỏi bất kỳ cú đánh chết người nào trong khi tự đưa mình khi cơ hội tự đưa ra. Đó là vào năm 9thứ tự Vòng mà Estrada có thể mệt mỏi với Beamon và ấn anh ta vào các sợi dây để cung cấp sự kết hợp cuối cùng của anh ta bằng cách sử dụng các móc và đường trên tàn phá buộc trọng tài phải dừng trận đấu.

9. Gennadiy Golovkin

Nhà quyền lực sinh ra ở Kazakhstan, Hồi GGG, hoặc Triple Triple G, là một nhà vô địch hạng trung thế giới hai lần và đã giữ các danh hiệu hạng trung IBF và IBO kể từ năm 2019. Gennady Golovkin được biết là có bàn tay nặng nề và thực sự mang lại áp lực với sự pha trộn của sự pha trộn của Jabs chính xác, những cú đánh cơ thể mạnh mẽ và một cái móc trái rất tàn phá sẽ khiến bất kỳ nhà vô địch nào xuống đầu gối của anh ta. Golovkin được biết đến với các võ sĩ nặng hơn để rèn luyện sức mạnh và sự dẻo dai của anh ấy, và giữa việc trở thành một nhà vô địch thế giới, Golovkin được biết đến để tìm kiếm những đối thủ mạnh mẽ hơn là vô địch và danh hiệu.

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2019, Gennay Golovkin mang đến một kết thúc KO tàn khốc cho võ sĩ người Canada bất bại Steve Rolls trong 4thứ tự vòng. Làm tổn thương các cuộn với nhiều cú đánh cơ thể, Golovkin dựa vào anh ta vào những sợi dây, hạ cánh một cái móc lớn vào ngôi đền trước khi kết liễu anh ta bằng một cái móc vào cằm và đưa anh ta xuống vải để giành chiến thắng 10 lần.

10. Manny Pacquiao?

Đến từ Philippines và làm thêm giờ trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới, Manny Pacquiao là một trong những máy bay chiến đấu vĩ đại nhất từng bước vào võ đài. Một nhà vô địch 8 Division với những chiến thắng đáng chú ý trước những tên tuổi lớn nhất như Oscar de la Hoya, Juan Manuel Marquez, Antonio Margarito và nhiều người khác, võ sĩ/chính trị gia này chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong các võ sĩ mới nhất của Mỹ Keith Thurman và Adrien Broner, sự khác biệt về tốc độ và khối lượng cú đấm là yếu tố quyết định trong quyết định chia rẽ và quyết định nhất trí của anh ta (tương ứng) sẽ khiến anh ta được công nhận là nhà vô địch hạng nặng 4 lần đầu tiên của anh ta . Ở tuổi 41, Manny có kế hoạch tiếp tục sự nghiệp quyền anh hiệu quả cũng như tạo ra di sản của riêng mình trong chính trị ở quê nhà.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar