Bạn hiện đang xem Khabib từ Dagestani còng tay: Hướng dẫn cách làm (từng bước)

Khabib sườn Dagestani còng tay: Hướng dẫn cách làm (từng bước)

Khabib Nurmagomedov là một trong những võ sĩ hỗn hợp thống trị nhất trên thế giới hiện nay. Anh ấy đã đánh bại một kỷ lục hoàn hảo 29-0, những chiến thắng đáng chú ý nhất của anh ấy là những người chống lại Edson Barboza, Rafael Dos Anjos và Conor McGregor rất nổi tiếng. Ngay cả các đô vật cấp ưu tú Justin Gaethje không phù hợp với trò chơi mặt đất Khabib. Nó rất an toàn khi nói rằng Khabib từ vật lộn là tốt nhất Trong tất cả MMA.

Với một nền tảng về đấu vật và Sambo, anh ta thống trị đối thủ bằng cách nghiền chúng xuống đất và hành hạ họ với sự kiểm soát mặt đất vượt trội của mình. Khabib áp dụng áp lực to lớn khi anh ta đứng đầu, đặc biệt là khi chống lại lồng.?Có một kỹ thuật cụ thể, được gọi là còng tay Dagestani, mà Khabib sử dụng để bẫy và kết thúc đối thủ của mình. Kỹ thuật này khiến bản thân không bị tổn hại trong khi phơi bày đối thủ với mặt đất tàn khốc của anh ta. Anh ta sử dụng điều này và các biến thể của kỹ thuật này bất cứ khi nào anh ta xuống đất để đảm bảo chiến thắng của anh ta và giữ cho hồ sơ của anh ta sạch sẽ.

Hôm nay, MMA Fighter và Huấn luyện viên đấu vật/BJJ/đấu vật Kam Atakuru phá vỡ khóa Dagestani nổi tiếng (hoặc còng tay) và cách sử dụng nó một cách hiệu quả, bắt đầu từ cách thiết lập nó, những vị trí nào để thiết lập nó và cách hoàn thành đúng cách. phản đối.

Còng tay Dagestani của Kam Atakuru

https://www.youtube.com/watch?v=syltRXKQ1A8

Hướng dẫn từng bước một:

Vị trí bắt đầu khi đối thủ của bạn tăng lên và bạn có quyền kiểm soát và áp lực ở một bên của cơ thể anh ta.

.

Bước 1.

Thay vì đi đến bám dây an toàn, bạn đi cho một khóa cơ thể, giữ một cái kẹp chặt.?

Lưu ý rằng chúng tôi sử dụng thuật ngữ công ty và không phải là chặt chẽ vì bạn muốn cho mình một khoảng trống để di chuyển và đi ra ngoài chỉ trong trường hợp đối thủ của bạn cố gắng hết sức.

Bước 2

Ngay khi bạn chạm đất, bạn sẽ nắm lấy cổ tay trái của anh ấy bằng tay trái. Sau đó, bạn sẽ kéo cổ tay vào bụng của anh ấy trong khi lái xe về phía trước của bạn đồng thời, do đó phá hủy căn cứ được tạo ra bằng khuỷu tay của anh ấy.

Bước 3

Khi bạn đã bảo vệ được bên trái, bước tiếp theo là tập trung vào vai đối diện (vai phải) và chuyển trọng lượng và áp lực của bạn sang khu vực đó.

Khi bạn bảo vệ vị trí này, mục tiêu mới của bạn là bắt đầu làm việc về phía chân trong khi vẫn duy trì độ bám điều khiển cổ tay cùng phía mà bạn đã bắt đầu với.

Bước 4

Di chuyển một số áp lực ra khỏi vai phải và lên thân dưới của anh ấy. Sử dụng khuỷu tay phải của bạn để bắt đầu một chuyển động đẩy về phía chân phải của đối thủ để mở hông và chân. Sử dụng tay và cẳng tay của bạn để bảo đảm vị trí như trong ví dụ trên.

Đến bây giờ, nó sẽ cảm thấy như bạn có quyền kiểm soát tốt các chi dưới cũng như phần trên của anh ấy. Đối thủ của bạn không thể quỳ xuống nếu bạn đã thực hiện mọi thứ một cách chính xác cho đến nay.

Bước 5

Bây giờ, hãy bước qua đối thủ của bạn tiếp xúc với chân phải với chân phải của riêng bạn, đi đến một chiếc s-mount trên cơ tứ đầu của anh ấy.?

Bước 6.?

Bước cuối cùng là thả đầu gối phải của bạn xuống đất sau khi lấy S-Mount, băng qua tam giác của bạn để bảo vệ chân đối thủ và áp dụng khóa chặt với vai trái của bạn, đặt áp lực sau vai phải của đối thủ.?

Từ vị trí này, bạn đã có rất nhiều kỹ thuật để tháo dỡ đối thủ của mình. Điều này bao gồm từ các áo giáp và khóa vai, để chỉ an toàn trên khuôn mặt đối thủ của bạn trong khi họ có thể làm bất cứ điều gì để trả đũa, theo phong cách Khabib.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.