Bạn hiện đang xem 2 khẩu súng massage bộ gõ nóng tốt nhất trên thị trường

2 Súng massage bộ gõ nóng tốt nhất trên thị trường

Các nhà nghiên cứu gần đây đã xem xét gần như 100 nghiên cứu y học khác nhau Tập trung vào việc phục hồi tập thể dục và hiệu suất tập luyện.

Họ thấy rằng có nhiều phương pháp phổ biến mà các vận động viên sử dụng để giảm tổn thương cơ bắp, ngăn chặn Sự đau nhức cơ bắp bị trì hoãn (DOMS), tăng tốc sửa chữa cơ bắp và tăng cường sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Nhưng chỉ có một lựa chọn cụ thể đặc biệt hiệu quả: Liệu pháp massage.

"Massage [có thể] là phương pháp hiệu quả nhất để giảm DOMS và ... Mệt mỏi", báo cáo được công bố trong Biên giới trong sinh lý học Tạp chí nghiên cứu.

Sự trỗi dậy của súng massage bộ gõ

Tận dụng hiệu quả của massage cho cả vận động viên ưu tú và các chiến binh cuối tuần, Súng massage bộ gõ đã xông vào thị trường.?

Họ cung cấp một cách thuận tiện để nhắm mục tiêu đau cơ và ấn sâu vào các điểm cụ thể trên cơ thể bạn có thể cần tăng cường phục hồi.

Hãy nghĩ về chúng như một sự thay thế tự động, hiện đại hơn cho các con lăn bọt. Sử dụng bất cứ thứ gì từ rung động mạnh đến các chuyển động nhào hoặc đấm, những khẩu súng massage này cung cấp một hình thức thuận tiện, di động của thao tác mô mềm sâu và giải phóng tự động.

Đầu tiên trở nên phổ biến vào năm 2016, súng trị liệu bộ gõ hiện có sẵn trong một loạt các điểm giá và với nhiều tính năng phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Với mỗi thế hệ đến tốt hơn và các tính năng mới. Ví dụ, hai mô hình mới hơn - Timtam Power Massager Pro?Lifepro Fusion FX - Áp dụng liệu pháp nhiệt khi xoa bóp bạn, có thể tăng cường lưu thông và giảm viêm cho quá trình phục hồi nhanh hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói cụ thể về hai khẩu súng massage ở trên --- những khẩu súng cung cấp liệu pháp massage cùng với liệu pháp nhiệt.

Người mát xa Power Power Pro


Có một lý do mà Joe Rogan và huấn luyện viên MMA Firas Zahabi đã nói về Massager Power Power Trên tập #83 của chương trình MMA của Rogan.?

Rogan Tôi đã là một fan hâm mộ của Timtam [súng massage] kể từ [Firas Zahabi] đã đưa nó vào đây, Rogan nói. Bây giờ có một cái mới [khám phá] tốt hơn gấp mười lần với nhiệt. Timtam mới với sức nóng là không thể tin được.

"Đó là cỗ máy mạnh nhất trong trò chơi", Chimes ở Zahabi.

"Nghe này, tôi không thổi khói lên [khám phá] của anh ấy, ông Rog Rogan cười. Một người già thật tuyệt vời. Điều này thậm chí còn tốt hơn. Và chức năng nhiệt? Không thể tin được.

Timtam được bắt đầu bởi Coachfit Coach Kelly Starrett và máy bay chiến đấu MMA Georges St-Pierre, vì vậy họ biết một hoặc hai điều về những gì các vận động viên nổi tiếng hàng đầu cần cho sự phục hồi sau tập luyện của họ. Và Timtam Power Massager Pro cung cấp.

Chắc chắn, nó có giá cao hơn hầu hết các khẩu súng massage khác trên thị trường. Nhưng đúng với tên của nó, nó cung cấp các tính năng ủng hộ cấp độ nhiều khẩu súng khác.

Người dùng nhanh chóng chỉ ra rằng trong khi nó cung cấp bộ gõ với 2.800 nét đáng kinh ngạc mỗi phút (và chiều dài đột quỵ đặc biệt là 32mm), nó nhẹ hơn và yên tĩnh hơn. Trong thực tế, nó chỉ nặng 2 lbs. Và đã thử nghiệm là yên tĩnh ở 10 decibel, biến nó thành Súng massage yên tĩnh nhất trên thị trường.

Để cung cấp năng lượng cho tất cả các tính năng mới này, Timtam đã phát triển một pin mới kéo dài tới 60 phút, vì vậy bạn có thể đóng gói Power Massager Pro trong túi tập thể dục của bạn mà không sợ rằng nó sẽ chết khi đến.

Ưu điểm:

 • Tùy chọn cao cấp nhất, hàng đầu từ Timtam
 • Xoay cánh tay 175 độ để truy cập cực độ vào tất cả các cơ bắp của bạn
 • Súng massage yên tĩnh nhất trên thị trường chỉ với 10 decibel ở chế độ thấp nhất
 • Nhựa chống vi khuẩn
 • Tốc độ dao động từ 900 vòng / phút đến 2800 vòng / phút, với bốn cài đặt chương trình đặt trước
 • Đơn hàng đi kèm với một loạt các miễn phí như bóng mát -xa, đầu kim loại và thiết bị mát xa xung không dây

Nhược điểm:

 • Bảo hành của nhà sản xuất chỉ kéo dài trong 90 ngày?
 • Pricier hơn đối thủ cạnh tranh
 • Trình theo dõi GPS tích hợp liên tục làm cạn kiệt pin, ngay cả khi súng không được sử dụng.
 • Một số người đánh giá thấy kích hoạt một chạm quá nhạy cảm và vô tình bật nó lên khi họ chưa sẵn sàng.

Đánh giá của chúng tôi

LifePro Fusion FX Súng massage nóng

Sử dụng mã giảm giá: Mmalife Với giá 10 đô la cho đơn đặt hàng của bạn cho bất kỳ sản phẩm Lifepro nào

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian phục hồi của mình, giảm đau mãn tính và chấn thương lâu dài và trải nghiệm nhanh chóng, nhanh chóng cho DOMS, máy mát xa nóng thân thiện với ngân sách hơn từ Lifepro có thể chỉ là những gì nhà vật lý trị liệu của bạn đã yêu cầu.

Tương tự như khẩu súng bộ gõ Timtam, súng LifePro mang đến sự cứu trợ massage nóng dữ dội nhờ một cái đầu gốm nóng. Tuy nhiên, có một số khác biệt độc đáo với Lifepro Fusion FX.

Đối với một, nó có giá trị lên tới 3.200 vòng / phút so với Timtam, 2.800 vòng / phút.?

Mặc dù LifePro không có nhiều tùy chọn ưa thích như Timtam, nhưng nó bù đắp cho nó với thẻ giá rẻ hơn. Khi xuất bản bài viết này, Lifepro Fusion FX rẻ hơn 200 đô la so với Massager Pro Power Massager Pro.

Giống như nhiều khẩu súng massage khác, khẩu súng này cho phép sử dụng các đầu có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy bạn có thể thay đổi loại massage mà bạn đang nhận được. Ví dụ, tập tin đính kèm "đầu đạn" của họ là hoàn hảo để giải phóng các nút thắt cơ bắp, trong khi "đầu xẻng" là lý tưởng cho cơ lưng và mô xung quanh cột sống của bạn.

Cuối cùng, nó cung cấp bảo hành trọn đời để bạn có thể tin tưởng vào khoản đầu tư của mình.

Ưu điểm:

 • 3.200 vòng / phút đặc biệt
 • Khoảng một nửa giá của các mô hình nóng cao hơn (bao gồm cả Timtam Pro)
 • Pin có thể chạy trong năm giờ liên tục
 • Pin sạc có thể thay thế để thuận tiện và tuổi thọ.?

Nhược điểm:

 • Ở mức 55db, nó to hơn một chút so với tittam
 • Chiều dài đột quỵ ngắn hơn (10 mm) có thể giới hạn đối với một số vận động viên
 • Không cung cấp tùy chọn cho việc xây dựng chống vi khuẩn

Đánh giá của chúng tôi

Sử dụng mã giảm giá: Mmalife Với giá 10 đô la cho đơn đặt hàng của bạn cho bất kỳ sản phẩm Lifepro nào

Bạn vừa đọc đánh giá của chúng tôi về hai khẩu súng massage bộ gõ nóng. Nhưng nếu bạn vẫn chưa quyết định về việc có được súng massage nào, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Chọn đúng máy mát xa

Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn máy mát xa bộ gõ phù hợp cho bạn

EzoicBáo cáo quảng cáo này