Bạn hiện đang xem đây là cách đúng đắn để lộ ra một chiếc thắt lưng màu tím giả của BJJ

Đây là cách đúng đắn để lộ ra một chiếc thắt lưng màu tím giả của BJJ

Đó là kiến ??thức phổ biến trong cộng đồng võ thuật rằng sẽ có những cá nhân ngoài kia đặt ra như thể có các chuyên gia trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Điều này thường được thực hiện vì lý do tiền tệ, hoặc trong một số trường hợp nhỏ hơn, niềm tự hào.

Jiu-Jitsu của Brazil đã trở nên rất phổ biến và chủ đạo trong thập kỷ qua. Kể từ khi Royce Gracie giành được UFC 1 hơn hai mươi lăm năm trước, võ thuật này đã là mục tiêu cho bất cứ ai chỉ muốn học cách tự vệ một cách hiệu quả. Bạn sẽ thấy những người nổi tiếng và vận động viên học BJJ trong thời gian nghỉ phép và rảnh rỗi.

Nhưng với sự gia tăng của sự nổi tiếng của nó, nó đi kèm với một số nhược điểm. Những người hướng dẫn giả và người McD McDjos (trường võ thuật giả) vốn đang xuất hiện trên khắp thế giới, với hy vọng kiếm được một hoặc hai. Có những video trên khắp YouTube và Google cho thấy các học viên thực sự phơi bày những trường giả và người hướng dẫn giả mạo này, và để tôi nói với bạn, nó không đẹp.

Nó thường bắt đầu với người hướng dẫn giả từ chối tuyên bố rằng anh ấy/cô ấy không hợp pháp. Sau đó, các học viên thực sự bắt đầu thách thức và sớm đánh bại người hướng dẫn giả trong thời trang nhục nhã. Mặc dù nó có thể là một điều khắc nghiệt để làm, nhưng đó là cách duy nhất cần thiết để duy trì tính xác thực của võ thuật.

Có nhiều cách tốt hơn để đối phó với tình huống này

Đây là chiến binh MMA suy nghĩ John McGuin có khi gặp một người đàn ông tuyên bố anh ta là một chiếc thắt lưng màu tím ở Jiu-Jitsu của Brazil, cũng như một cảnh sát.

Theo một cuộc phỏng vấn của Thời báo Jiujitsu, John McGuin và anh trai của anh ta vừa thiết lập thảm vào đêm khuya cho trường học mới McGuin Jiu-Jitsu của họ. Một người đàn ông ngẫu nhiên bước vào anh em thiết lập phòng tập thể dục, và anh ta bắt đầu tìm hiểu về tỷ lệ. Khi cuộc trò chuyện tiếp tục, anh ta tự nhận là một cảnh sát và một chiếc thắt lưng màu tím dưới một phòng tập thể dục không xác định.

Hai anh em quyết định yêu cầu người đàn ông này đến một cuộn thân thiện để bí mật kiểm tra khí phách của mình và xem anh ta có phải là thỏa thuận thực sự không.

Câu chuyện dài ngắn, anh ấy là người.

Nhưng làm thế nào John và anh trai đã dạy học viên giả này một bài học sẽ khiến bạn hoàn toàn sợ hãi. Thay vì xuống cấp và mắng mỏ người đàn ông vì lời nói dối của mình như trong hầu hết các video, anh ta đã cung cấp 10 ngày miễn phí để xem liệu anh ta có thực sự muốn bắt đầu lại và học Jiu-Jitsu thực sự của Brazil.

Hai anh em tin rằng phản ứng tốt bụng của họ là Kitô hữu. "Chúng tôi muốn thay đổi người dân" cuộc sống tốt hơn "

Xem video đầy đủ dưới đây:

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.