Bạn hiện đang xem 6 Dummies Good Stick Wood Stick tốt nhất

6 Cánh tốt nhất Chun Stick Stick Dummies

Trong văn hóa nhạc pop, một vài điều đồng nghĩa với võ thuật Trung Quốc như hình nộm gỗ/mu ren zhuang. Cũng đôi khi được gọi là một hình nộm Chun Wing, nó là một công cụ đào tạo được nhiều người sử dụng Võ thuật truyền thống Ở miền nam Trung Quốc, nơi đặt nhiều sự nhấn mạnh lên tay hơn bàn chân.?

Lợi ích của việc tập luyện với một hình nộm bằng gỗ cánh

Bruce Lee là một người tin tưởng lớn vào việc sử dụng hình nộm để đào tạo. Do đó, hình nộm là một phần không thể thiếu của Jeet Kune Do. Vậy tại sao Bruce Lee và rất nhiều võ sĩ Trung Quốc khác có mối quan hệ với nó? Có 2 lý do cụ thể cho nó.

1. Nó cứng tay/cẳng tay. Cùng một cách mà các học viên Muay Thai đá cây và túi cứng để tạo điều kiện cho những cái chân của họ, hình nộm gỗ hoạt động theo cùng một cách để điều kiện cẳng tay. Bởi vì bạn đang gây ra các vi mô cho xương cẳng tay, cơ thể bạn chữa lành các phương pháp vi mô này thông qua một quá trình gọi là hóa thạch trong đó xương của bạn trở nên dày đặc hơn thông qua quá trình xây dựng lại và sửa chữa.

2. Nó đào tạo sự khéo léo. Nhiều người tập luyện với hình nộm ngày hôm nay để cải thiện sự phối hợp và khéo léo bằng tay của họ. Nhiều cuộc tập trận được thực hành trên hình nộm bao gồm sử dụng tay của bạn để tấn công các phần cụ thể của hình nộm trong khi bước vào hình nộm (hoặc nhận được một góc) cùng một lúc. Điều này cho phép học viên đào tạo sự cân bằng, bước chân và độ chính xác của họ cùng một lúc.

Đánh giá của chúng tôi về người giả gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một để đưa vào thực tiễn của bạn, hãy đọc danh sách của chúng tôi dưới đây. Sau mỗi mục, chúng tôi đã tạo ra một bản biên dịch ngắn gọn, dễ dàng có thể quét được các ưu và nhược điểm tương ứng của sản phẩm, cũng như xếp hạng người dùng tổng hợp. Bạn sẽ thấy Augustapro đưa nó vào danh sách 3 lần. Đó là bởi vì họ có một thị phần lớn trong thị trường này và đã đưa ra các sản phẩm chất lượng.

1. Cơ thể sắt Augustapro

Mục đầu tiên của chúng tôi, Augustapro Iron Body sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ võ thuật nào đang tìm kiếm một lựa chọn hạng nặng. Đây là một thiết bị chắc chắn nghiêm túc được thiết kế để thực hiện lâu dài. Nếu bạn thấy mình thực hành kỹ thuật của mình một cách mạnh mẽ mỗi sáng, ngày và đêm, cơ thể sắt sẽ đủ, để nói rằng rất ít. Một hình nộm có thiết kế trực quan và chất lượng xây dựng xuất sắc, bạn sẽ ấn tượng với mọi khía cạnh của tác phẩm đồng hành đào tạo xuất sắc này.?

Như thể nó không tuyệt vời, hình nộm này cũng sử dụng các vật liệu cực kỳ chất lượng cao trong cấu trúc tổng thể của nó. Gỗ cứng, nhựa chất lượng và kim loại đích thực có thể được tìm thấy trên khắp bên ngoài hình nộm này, và nó xử lý như một giấc mơ. Nó rất được khuyến khích.?

 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
Bao gồm chân
Chất lượng xây dựng tuyệt vời?
Thiết kế trực quan?
Dễ dàng lắp ráp?
Đánh giá tổng thể:?8,5/10

2. Augustapro Half Size Wall Mount Dummy

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ở cuối rẻ hơn, Augusta Pro cũng tạo ra một hình nộm bằng gỗ một nửa mà bạn có thể gắn vào tường. Cái này chỉ có phần trên cùng của hình nộm để nó không bao gồm trọng lượng. Đây là một phiên bản nhẹ hơn nhiều so với thân sắt có kích thước đầy đủ. Ở mức 1/3 giá của thân sắt, nó cũng là một lựa chọn cho các khách hàng có ý thức chi phí hơn. Cơ thể được làm từ thép và cánh tay được làm từ gỗ. Cánh tay vươn ra hơn 21 inch, cũng có thể điều chỉnh về định vị.

 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
Chất lượng xây dựng stellar?
Tùy chọn tính di động?
Rất nhiều đệm?
Đánh giá tổng thể: ?8/10

3. Augustapro Mook Yan Jong Full Solid Wood với các miếng đệm nổi bật bảo vệ

Một hình nộm gỗ khác của Augustapro. Vậy sự khác biệt là gì? Vâng, cái này được làm từ tất cả gỗ, cả cánh tay và cơ thể, trong khi hai cái trên có cánh tay bằng gỗ nhưng một cơ thể bằng thép. Đây là lựa chọn đắt nhất, chỉ vì gỗ cứng đắt tiền. Vì vậy, đây là một lựa chọn tốt cho những người có tiền mặt dự phòng và muốn có một cái nhìn truyền thống hơn (vì bản gốc được làm bằng tất cả gỗ. Mua hàng này sẽ đi kèm với những miếng đệm nổi bật, để bảo vệ bàn tay của bạn, và để bảo vệ sự phù phiếm của hình nộm, vì nó được làm bằng gỗ rắn. Không giống như thân sắt Augustapro, mô hình này có một chân ba Không đi kèm với bảo hành 5 năm cho hao mòn, về cơ bản khiến bạn không lo lắng về thiệt hại.

 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
Than củi
Dễ dàng thiết lập
Bảo hành 5 năm cho hao mòn bình thường
Đánh giá tổng thể: 6/10

4. Trình huấn luyện giả đính kèm?

Tiếp theo là Trainer giả danh, là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc những người tìm kiếm một tùy chọn không yêu cầu cam kết lớn như một số mục khác. Tùy chọn này cho đến nay là di động nhất trong danh sách của chúng tôi, một thực tế sẽ làm cho tuyệt vời cho người du mục và khách du lịch. Trên thực tế, hình nộm này rất nhẹ đến nỗi nó có thể dễ dàng mang theo bên mình hầu như bất cứ nơi nào.

Vật liệu buộc sử dụng các vật liệu ánh sáng như Velcro và nhựa để gắn phần lớn phần cứng vào các cột hình trụ. Mặc dù điều này có nghĩa là tùy chọn này hy sinh một số độ bền và ổn định, nhưng nó có thể chỉ là lựa chọn tốt nhất có sẵn cho những người muốn di chuyển rất nhiều trong khi mài giũa nghề của họ.?

Ngoài tính di động tuyệt vời, tùy chọn này cũng bao gồm các cực nổi bật linh hoạt. Điều này có nghĩa là người mới bắt đầu sẽ không cần phải lo lắng về việc đặc biệt chính xác. Ngoài ra, khả năng chấn thương giảm đáng kể khi sử dụng tùy chọn này. Những yếu tố này kết hợp để biến nó thành hình nộm được đề xuất của chúng tôi cho những người mới bắt đầu, cũng như cho các học viên trẻ.?

"Hình nộm gỗ" này thực sự không có bộ phận bằng gỗ trên đó. Nó chỉ bao gồm Velcro và nhựa, và được sử dụng để được gắn vào một túi đấm. Xem video sau đây cho một hướng dẫn về cách thực hiện: https://www.youtube.com/watch?v=5Luf5dwevb8

 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
Các tính năng di động tốt nhất trong danh sách này?
Tuyệt vời cho người mới bắt đầu?
Cực nổi bật?
Rẻ
Đánh giá tổng thể: 6/10

5. Dummaker Dummy Dummy?

Trọng lượng giả gỗ này có trọng lượng khoảng 77 pound, hoặc 25 kg. Tùy chọn này cho Dummymaker sẽ phù hợp tuyệt vời cho các học viên có kinh nghiệm hơn. Mức độ mạnh mẽ và đầy đủ các vật liệu xây dựng tuyệt vời, bạn sẽ có thể tấn công hết sức có thể với hình nộm tuyệt vời này. Ngoài ra, lựa chọn này có một số thẩm mỹ truyền thống tuyệt vời, có thể làm cho nó phù hợp tuyệt vời cho các công ty theo chủ đề và các cơ sở đào tạo chuyên dụng hơn.

Nhà sản xuất giả là duy nhất ở chỗ nó được dự định sẽ được cài đặt trực tiếp nó là một bức tường hoặc cơ sở tương tự. Điều này có nghĩa là nó sẽ không phù hợp với những người muốn vận chuyển nó giữa nhiều phòng tập thể dục. Tuy nhiên, phương pháp cài đặt kết hôn hơn này có nghĩa là tăng đáng kể độ ổn định và độ bền.

Theo như các tính năng bổ sung, tùy chọn này là một chút thiếu. Nó không bao gồm bất kỳ công cụ hoặc phụ kiện bổ sung nào, như găng tay và dây đai, nhưng theo chúng tôi, nó sẽ nhiều hơn bù đắp cho nó với hiệu suất tuyệt vời của nó. Nếu bạn muốn có một tùy chọn có thể gắn bó với bạn trong một thời gian dài, đừng tìm đâu xa: Dummymaker đã bảo hiểm cho bạn. Chúng tôi đánh giá cao nó.?

 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
Một trong những tùy chọn bền nhất trong danh sách này
Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia?
Vật liệu xây dựng chất lượng cao?
Bao gồm chân
Đánh giá tổng thể: 9/10

6. Đóng khung Dummymaker giả?

Tùy chọn cuối cùng của chúng tôi là một lựa chọn xuất sắc khác từ Dummymaker. Hình nộm này chắc chắn sẽ gây ấn tượng, vì nó là một trong những điều độc đáo nhất trong danh sách này. Được thiết kế để hoạt động với nhiều loại võ thuật, lựa chọn này có thể được sử dụng với nhiều người cùng một lúc và có thể điều chỉnh chiều cao! Đây là một tùy chọn cực kỳ độc đáo và một tùy chọn có thể thêm rất nhiều vào đề xuất giá trị đã xuất sắc của nó.

Nếu bạn đang điều hành một trường võ thuật và đang tìm cách cắt giảm chi phí, hãy xem xét lựa chọn tuyệt vời này. Trong khi bạn hy sinh sự linh hoạt, hình nộm nhiều hơn là bù đắp cho nó với độ bền tuyệt vời của nó. Thậm chí tốt hơn, tùy chọn này không cần phải cài đặt, vì nó bao gồm khung gầm nhà ở của riêng nó.

 • Ưu điểm
 • Nhược điểm
Có thể được sử dụng bởi nhiều người cùng một lúc?
Khung gầm nhà ở mạnh mẽ?
Vật liệu gỗ cứng chắc chắn?
Bao gồm chân
Đánh giá tổng thể:

Và ở đó bạn có nó: lựa chọn của chúng tôi cho 6 người giả gỗ tốt nhất trên thị trường. Không có nhiều sự lựa chọn ngoài kia khi nói đến thiết bị này nhưng đây là những lựa chọn tốt nhất chúng tôi có thể tìm thấy.?

Mặc dù bạn không cần một hình nộm để thực hành võ thuật, nhưng nó đã được chứng minh là làm tăng đáng kể hiệu suất của bạn bằng cách bao gồm một, đặc biệt là một người đòi hỏi sự khéo léo bằng tay.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm đánh giá thiết bị MMA, hãy truy cập phần đánh giá của chúng tôi.
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar