Bạn hiện đang xem các phương pháp điều trị trị liệu thần kinh cột sống có hiệu quả đối với chấn thương võ thuật

Phương pháp điều trị thần kinh cột sống hiệu quả cho chấn thương võ thuật

Các phương pháp điều trị trị liệu thần kinh cột sống có thể giúp với một loạt các chấn thương, đặc biệt là những người liên quan đến cơ bắp, xương và khớp. Nhiều phương pháp điều trị có hiệu quả cho những người trải qua chấn thương trong các hoạt động và cuộc thi võ thuật.

Giống như tất cả các vận động viên, võ sĩ không miễn nhiễm với chấn thương. Do tính chất của thực hành, võ thuật trải qua chấn thương ở bàn chân, mắt cá chân, đầu gối, gân kheo, rãnh, lưng, cổ, vai, cổ, hàm, và nhiều hơn nữa. Huấn luyện võ thuật, đặc biệt là các cuộc thi, rất khó khăn trên cơ thể, và các bác sĩ chỉnh hình được chuẩn bị để giúp các vận động viên phục hồi sau chấn thương của họ.

https://42az.com/photos/kung-fu-fighting-martial-arts-mma-2198043/

Cách các bác sĩ chỉnh hình giúp vận động viên

Trên thực tế, các vận động viên từ tất cả các loại thể thao cạnh tranh chuyển sang chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống để giảm chấn thương và cải thiện hiệu suất của họ. Học Cho thấy các bác sĩ chỉnh hình sử dụng liệu pháp điều trị cột sống để giúp các vận động viên có vấn đề liên quan đến:

 • Giảm ức chế cơ bắp
 • Hoạt động điện cơ bắp thay đổi
 • Sức mạnh cơ bắp điều chế
 • Thời gian phản ứng nhận thức/động cơ và cải thiện đào tạo vận động

Khác học Cho thấy rằng chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống có thể giúp giảm chấn thương. Trên thực tế, các bác sĩ chỉnh hình có trên tất cả các nhân viên NFL và MLB để giúp giữ các vận động viên chuyên nghiệp trên sân. Để điều trị chấn thương và ngăn chặn nhiều hơn xảy ra, các bác sĩ chỉnh hình cung cấp một số liệu pháp cho các vận động viên dưới sự chăm sóc của họ. Chúng bao gồm:

 • Bài tập năng động
 • Thao tác cột sống
 • Căn chỉnh hông
 • Huy động mô mềm
 • Mát xa
https://42az.com/photo/man-wearing-white-goves-2628210/

Chiropractors cũng có thể giúp các võ sĩ hiểu làm thế nào chấn thương xảy ra và những gì họ có thể làm để ngăn chặn họ. Vì đào tạo của họ, bác sĩ chỉnh hình hiểu khi nào vận động viên nên dành thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục, và họ biết khi nào vận động viên nên thực hiện các bài tập phòng ngừa và trị liệu. Vì võ thuật đòi hỏi phải thực hành hàng ngày, kỷ luật, điều quan trọng là các võ sĩ có thể lên thảm của họ hàng ngày.

Cách chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống giúp các nghệ sĩ

Khi các nghệ sĩ làm việc với các bác sĩ chỉnh hình, các nghệ sĩ võ thuật học cách làm việc với cơ thể của họ. Họ phát triển một kết nối mạnh mẽ hơn giữa tâm trí và cơ thể của họ để họ có thể cải thiện sự cân bằng, sức mạnh và sự phối hợp của họ. Bởi vì các bác sĩ chỉnh hình hoạt động trên cột sống và khớp, chúng giúp các võ sĩ điều chỉnh hệ thống thần kinh của họ để phản xạ của chúng trở nên đầy đủ chức năng.

Tại sao võ sĩ nên nhìn thấy một bác sĩ chỉnh hình

Bất kỳ vận động viên nào có các chuyển động lặp đi lặp lại trong thực tiễn của họ thường bị các khớp cứng. Chiropractors là các chuyên gia trong việc mở khóa độ cứng và giúp các vận động viên lấy lại chuyển động đầy đủ trong các khớp của họ. Bởi vì các nghệ sĩ võ thuật cần phải có sự trôi chảy trong thực hành, họ sẽ thấy một bác sĩ chỉnh hình để giúp họ giữ đầu gối, hông, mắt cá chân, cổ tay và di chuyển nhiều hơn với độ chính xác.

Một số võ thuật bao gồm các phong trào dẫn đến tác động đến cơ thể. Cho dù phá vỡ một bảng hoặc tấn công một đối tác, những chuyển động có tác động đó không chỉ ảnh hưởng đến bàn tay, cánh tay, bàn chân và chân. Cột sống có thể bị ảnh hưởng, đó là nơi các chiropractors nổi trội; Họ có thể giúp các võ sĩ với thao tác cột sống và massage để giúp họ phục hồi để họ có thể quay trở lại thảm.

Chiropractors có thể giúp các võ sĩ khôi phục sức mạnh và sự linh hoạt của họ trong cơ thể trong khi họ cũng cung cấp lời khuyên về nghỉ ngơi và thư giãn. Mục tiêu là tránh bị chấn thương một lần nữa, đặc biệt là vì võ thuật của tất cả các loại liên quan đến rất nhiều phong trào lặp đi lặp lại. Chiropractors không kê đơn thuốc, nhưng họ có thể kê đơn các bài tập cho các khu vực của cơ thể cần sự giúp đỡ.

Điều gì xảy ra tại một văn phòng Chiropractic

Trong chuyến thăm đầu tiên, Chiropractors đánh giá tình trạng vật lý của bệnh nhân của họ. Một số sẽ mất tia X để xem các khớp căn chỉnh như thế nào. Họ cũng làm một thể chất liên quan đến việc đánh giá tính linh hoạt và sức mạnh. Họ nhìn vào hiện trạng cơ thể để họ có thể thấy cơ thể tiến triển như thế nào trong và sau khi điều trị.

Sau khi đánh giá, chiropractor sẽ khuyến nghị bệnh nhân đến một số lần nhất định để tận dụng tối đa các phương pháp điều trị. Giống như võ thuật, chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống hiệu quả hơn khi được lặp lại. Học Cho thấy sự lặp lại là một trong những chìa khóa để điều trị thành công.

Một số cuộc hẹn chiropractic là điều chỉnh nhanh chóng. Những người khác có thể bao gồm một massage con lăn ngắn để cung cấp cho cột sống một số linh hoạt trước khi điều chỉnh. Một số cuộc hẹn có thể bao gồm massage 30 hoặc 60 phút với một nhà trị liệu. Chiropractor sẽ đề xuất các lựa chọn sẽ giúp điều trị chấn thương võ thuật tốt nhất. Võ sĩ đến thăm họ Chiropractor để thiết lập lại sự liên kết cột sống tốt.

Chấn thương võ thuật thông thường được điều trị bởi các bác sĩ trị liệu thần kinh cột

Võ thuật liên quan đến toàn bộ cơ thể. Các chuyển động lặp đi lặp lại huấn luyện các cơ và khớp để hành xử theo một cách nhất định. Việc thực hành cũng giúp củng cố tâm trí, quá. Và, vì các võ sĩ đã quá quen với sự căng thẳng về thể chất trên cơ thể của họ, họ có thể không nhận ra rằng họ bị thương. Tâm trí mạnh mẽ của họ giúp họ chịu đựng nỗi đau khác với các vận động viên khác.

Chiropractors thường nhìn thấy các võ sĩ với những chấn thương này:

 • Bong gân đến mặt sacroiliac, thắt lưng hoặc cổ tử cung, hoặc dây chằng chéo
 • Hội chứng piriformis
 • Viêm gân vòng quay
 • Rối loạn chức năng tạm thời (TMJ)
 • Chấn thương khủy tay
 • Các vấn đề về đường hầm cổ tay
 • Sụn ??bị rách hoặc bị thương
 • Chấn thương đĩa
 • Chấn thương gân kheo
 • Viêm cân gan chân
 • Các chủng sườn, ngực hoặc liên sườn
https://42az.com/photos/knee-chaping-massage-shoulder-human-2768834/

Chiropractors có thể giúp với tất cả những chấn thương này, ngay cả khi chúng mãn tính. Câu ngạn ngữ cũ của không có nỗi đau, không có lợi gì không phải là điều mà các bác sĩ chỉnh hình tin. Làm mệt mỏi cơ thể là một chuyện, nhưng làm cho nó đau là một điều khác. Chiropractors có thể giúp các võ sĩ ở trên thảm bằng cách giáo dục họ về các dấu hiệu cho thấy cơ thể họ cần phục hồi hơn là chấn thương tái diễn nhiều hơn.

Lý do để xem một bác sĩ trị liệu thần kinh cột

Giữ cơ thể mạnh mẽ và linh hoạt là những lý do để nhìn thấy một bác sĩ chỉnh hình. Nhưng, có một số lý do khác để xem một.

https://42az.com/photo/getting-a-back-massage-4085451/

Bảo vệ chấn động

Các nghệ sĩ võ sĩ cơ thể có một cú đánh ở mỗi thực hành. Với sự chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống, các nghệ sĩ võ thuật học cách bảo vệ cơ thể của họ khi họ ngã trên thảm của họ. Chiropractors có thể giúp giữ cho cột sống mạnh mẽ để giúp ngăn ngừa chấn động và chấn thương đầu.

Về Tiến sĩ Wells

Bác sĩ Brent Wells, D.C. đã thành lập cải thiện sức khỏe tốt hơn & phục hồi thể chất và là một bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống trong hơn 20 năm. Thực tiễn của ông đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân từ các vấn đề sức khỏe khác nhau bằng cách sử dụng các dịch vụ được thiết kế để giúp giảm bớt lâu dài.

Tiến sĩ Wells cũng là tác giả của hơn 700 bài báo về sức khỏe trực tuyến đã được giới thiệu trên các trang web như Tiến sĩ Axe, Forgain Fact và Thrive Global. Ông là một thành viên đáng tự hào của Hiệp hội Chiropractic Hoa Kỳ và Học viện Bác sĩ cột sống Hoa Kỳ. Và ông tiếp tục giáo dục của mình để duy trì hoạt động và cập nhật trong tất cả các nghiên cứu liên quan đến thần kinh, phục hồi thể chất, cơ chế sinh học, tình trạng cột sống, chấn thương chấn thương não, v.v.

https://42az.com/photo/men-doing-martial-arts-4062201/

Tăng nhận thức cơ thể

Chiropractors giúp bệnh nhân xây dựng nhận thức cơ thể của riêng họ. Đối với các nghệ sĩ võ thuật, nâng cao nhận thức cơ thể giúp cải thiện thời gian đáp ứng, sự nhanh nhẹn, cân bằng và phản xạ.

Thêm sự thay thế cho cơ thể

Các nghệ sĩ võ thuật cần có khả năng di chuyển với sự trôi chảy. Với việc chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống thường xuyên, võ sĩ sẽ nhận thấy cơ thể của họ di chuyển trong một bản chất mịn màng, trôi chảy.

Chữa lành nhanh hơn

Võ sĩ già thường phàn nàn rằng cơ thể của họ mất nhiều thời gian để chữa lành. Học cho thấy, với chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống, thời gian chữa bệnh được cải thiện, vì sự liên kết cột sống.

Thông tin về các Tác giả:

Tiến sĩ Brent Wells, D.C. thành lập Sức khỏe tốt hơn Alaska và đã là một chiropractor trong hơn 20 năm. Thực tiễn của ông đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân Alaska bằng vật lý trị liệu, chăm sóc trị liệu thần kinh cột sống và liệu pháp massage được thiết kế để giúp cứu trợ lâu dài.

Tiến sĩ Wells cũng là tác giả của hơn 700 bài báo về sức khỏe trực tuyến đã được giới thiệu trên các trang web như Tiến sĩ Axe, Forgain Fact và Thrive Global. Ông là một thành viên đáng tự hào của Hiệp hội Chiropractic Hoa Kỳ và Học viện Bác sĩ cột sống Hoa Kỳ. Và ông tiếp tục giáo dục của mình để duy trì hoạt động và cập nhật trong tất cả các nghiên cứu liên quan đến thần kinh, phục hồi thể chất, cơ chế sinh học, tình trạng cột sống, chấn thương chấn thương não, v.v.

EzoicBáo cáo quảng cáo này