Bạn hiện đang xem 7 GIS lâu dài cho Brazil Jiu Jitsu

7 GIS lâu dài cho Brazil Jiu Jitsu

Một GI cung cấp những lợi ích to lớn đối với BJJ sparring vì nó làm chậm hành động và buộc các học viên phải có phương pháp hơn. Các học viên của môn thể thao chiến đấu này không thể chỉ dựa vào sự bùng nổ để thoát khỏi những nỗ lực phục tùng. Trang phục GI hoàn chỉnh bao gồm một chiếc áo khoác GI, một chiếc quần và một chiếc quần và dây nịt Điều đó biểu thị mức độ kỹ năng của bạn. Vải BJJ GI là chắc chắn hơn đồng phục karate và nó cũng có cổ áo dày và cứng hơn. Các tính năng của BJJ GI tương tự như đồng phục Judo, ngoại trừ BJJ GI có còng mỏng hơn quanh cổ tay. Dưới đây là 7 GIS kéo dài được đề xuất cho các học viên của BJJ ở tất cả các cấp.

1. Tatami Zero G V3 Bjj GI

GI trên là phiên bản thứ ba của Tatami Zero G. GI này đặc biệt này có các tính năng cụ thể làm cho nó trở thành một cuộc thi lý tưởng, cũng rất tốt để đào tạo vào mùa hè. Thêm vào đó, nó đáp ứng các hướng dẫn thống nhất của Liên đoàn Jiu-Jitsu quốc tế (IBJJF). Các Không g là một GI cực kỳ nhẹ cung cấp lợi thế về khả năng di chuyển của bạn khi bạn thực hiện các kỹ thuật khác nhau.

Áo khoác và quần GI được thon thôn để vải thống nhất hẹp hơn về phía một bàn tay và bàn chân của cá nhân. Thiết kế thon này có lợi cho việc vật lộn vì nó cung cấp ít vải hơn cho đối thủ nắm lấy và nó mang lại cho đồng phục phù hợp tốt hơn. Tatami sườn Zero G Ripstop Quần được thiết kế có độ bền cao và chống nước mắt hơn so với quần GI trung bình.

Một thành phần duy nhất của Zero G GI là cách chúng kết hợp cao su vào cổ áo và ve áo để giảm hấp thụ mồ hôi và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Tatami đã có thể thiết kế số không g để trở thành một GI hấp dẫn trực quan với các khâu tương phản và các vị trí thêu và thêu trang nhã.

Pro

 • Quần Ripstop
 • Vô cùng nhẹ
 • Cạnh tranh GI

Con

 • Drawstrings chạy dài một chút

Đánh giá tổng thể: ?9,75/102. Fuji All-xung quanh GI

GIU xung quanh là một trong những GI của Fuji, và nó là một GI khởi đầu tuyệt vời cho các học viên Jiu Jitsu. Thiết kế tối giản của nó là lý tưởng cho những người thích giao diện truyền thống và không muốn GI của họ có nhiều bản vá trên đó. Các cá nhân thích GI của họ là hào nhoáng hơn và nổi bật giữa các đồng đội của họ nên thanh toán Fuji từ Sekai Gtôi.

Độ dày của GI xung quanh làm cho nó trở thành một GI tầm trung không quá nặng, nhưng dày hơn và chắc chắn hơn so với những người được thiết kế để nhẹ. Kết quả là một GI đáng tin cậy cho việc sử dụng hàng ngày cũng rất tốt cho cạnh tranh. Tất cả xung quanh có thể co lại rất nhiều nếu nó tiếp xúc với nhiệt độ cao trong quá trình rửa và sấy khô. Nếu GI này chạy khá lớn đối với bạn, bạn có thể tận dụng sự xuất hiện thu hẹp này.

Để giảm thiểu vấn đề co rút, GI xung quanh cần phải được rửa trong nước lạnh và treo ở đâu đó để nó khô. Fuji đã thiết kế GI toàn diện của họ với các thành phần truyền thống, chẳng hạn như sử dụng vật liệu twill cotton cho cổ áo và quần áo khoác của họ. Đây là một trong những lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất trên thị trường và có sẵn màu sắc mong muốn cho các học viên BJJ nam và nữ.


Pro

 • Tùy chọn màu sắc tuyệt vời
 • Giá bán
 • Xây dựng chất lượng

Con

 • Có thể thu nhỏ khá nhiều
 • Quần dây rút

Đánh giá tổng thể: 9,5/10

3. Sanabul Essentials v2 Ultra Light Bjj GI


Một GI cực nhẹ khác trong danh sách này được tạo ra bởi công ty Sanabul. Sanabul chỉ được thành lập vài năm trước, nhưng sự nổi tiếng của họ đã tăng lên và các sản phẩm võ thuật của họ đã tràn ngập thị trường. Các yếu tố cần thiết của BJJ GI từ Sanabul là một mặt hàng nóng do chất lượng và các tính năng được cung cấp với mức giá khó đánh bại. Ngoài ra, các yếu tố cần thiết là một D Weave GI, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đào tạo về thời tiết nóng. Cắt giảm dần của nó là tốt cho các cuộc thi hoặc sparring nói chung.

Mặc dù được tuyên bố là vải preshrunk, Sanabul nói rằng GI này sẽ không bị thu hẹp trong hoàn cảnh GI bị khô sau khi được rửa trong nước lạnh. Tuy nhiên, vải preshrunk làm giảm lượng co ngót có thể xảy ra khi GI tiếp xúc với nước nóng và nhiệt khô.

Sanabul cung cấp một biểu đồ kích thước hình ảnh ấn tượng cho các yếu tố cần thiết của họ, giúp khách hàng dễ dàng chọn đúng kích thước. Quần Sanabul GI có 6 vòng đai để dây rút chạy qua. Thiết kế này cung cấp cho khách hàng của họ một khả năng lớn hơn để thắt chặt quần GI đến mức an toàn và mong muốn hơn. Thiết kế tổng thể của Sanabul Essentials Gi, rất khéo léo do màu sắc tương phản và logo thêu đẹp mắt.

Pro

 • Vải trải qua điều trị bằng thuốc chống vi trùng
 • Hấp dẫn trực quan
 • Khó đánh giá

Con

 • Drawstrings có chất lượng thấp

Đánh giá tổng thể: 9/10

4. Dòng Kimonos Air Gi


Air GI là một GI tuyệt vời cho các học viên của BJJ cần một cái gì đó để mặc khi họ chịu đựng sức nóng của mùa hè. GI này từ Flow Kimonos được biết đến là ánh sáng và thoáng khí, đó là những đặc điểm tuyệt vời để xử lý vấn đề trước đó. Mặc dù là một GI nhẹ, vải của nó có cấu trúc chất lượng cao với khâu được gia cố tại các điểm yếu được chỉ định làm cho nó mạnh mẽ và bền.

Chiếc áo khoác được cấu tạo từ 100% cotton và khá cứng khi giao hàng. Do đó, nó cần phải được phá vỡ và rửa nhiều lần trước khi nó mềm và trở nên thoải mái hơn. Flow Kimonos đã xây dựng 8 oz của họ. quần GI từ một vật liệu ripstop khó khăn với khả năng Wicking độ ẩm. Đi kèm với quần là những dây rút dày, là một sự cải thiện so với dây rút bông bằng bông phẳng truyền thống bằng cách không được hoàn tác trong quá trình huấn luyện.

Vải preshrunk của Air Gi làm giảm tổng số lượng co ngót thường có thể xảy ra. Flow Kimonos Air Gi là một lựa chọn tuyệt vời, có giá tốt trong khi có thể so sánh với giá cao hơn GI.

Pro

 • Thoải mái và phù hợp
 • Quần Ripstop có đặc tính Wicking độ ẩm
 • Chất lượng khâu tuyệt vời

Con

 • Áo khoác GI khá cứng và cần phải bị hỏng

Đánh giá tổng thể: 9,75/10
5. Hayabusa Goorudo 3.0 Dệt vàng gi

Goorudo GI là Hayabusa, dễ dàng thực hiện cuộc thi GI, tuân thủ các hướng dẫn đồng phục cạnh tranh khác nhau như IBJJF. Đây chắc chắn không phải là GI nhẹ thông thường của bạn. Ngược lại, nó được chế tạo giống như một chiếc xe tăng với chiếc áo khoác dày đáng kể và 12 oz. quần dài. Để bổ sung cho thiết kế dệt vải mạnh, Hayabusa củng cố các khu vực cụ thể để cải thiện tuổi thọ của Goorudo. Có một GI được trang bị đúng không chỉ cung cấp sự thoải mái, mà nó còn hạn chế lợi thế đối thủ của bạn nếu GI của bạn có thêm vải hoặc độ giòn để họ nắm chặt.

Goorudo GI được rửa sạch và preshrunk để mang đến cho khách hàng của họ một sự phù hợp tuyệt vời và điều đó hạn chế sự ngạc nhiên của sự co ngót sau khi rửa. Một khía cạnh tiêu cực của Goorudo GI là nó không bị thon như các cuộc thi khác trong danh sách này. Hayabusa đã thiết kế Goorudo với các bản vá, thêu và khâu tương phản đã làm cho nó trở thành một GI trông hấp dẫn. Tuy nhiên, số lượng các bản vá và thêu được đặt trên áo khoác GI và quần có thể là quá nhiều đối với một số khách hàng tiềm năng.

Pro

 • Độ bền ấn tượng
 • Các khu vực căng thẳng củng cố
 • Xây dựng chất lượng cao

Con

 • Không thon thon như các gis cạnh tranh khác

Đánh giá tổng thể:?9,75/10


6. Kingz Basic 2.0 BJJ GI


Kingz là một thương hiệu thành lập trong cộng đồng BJJ. Họ đã nâng cấp GI cấp cơ bản của người mới bắt đầu với các tính năng làm cho nó tối ưu cho đào tạo hàng ngày. Nó là một giữa đường GI về độ dày của nó. Áo khoác GI có độ dày trung bình và đi kèm với 10 oz. Quần bông.

Những khách hàng đấu tranh để tìm một GI phù hợp đúng nên nhìn vào K Basic Gi vì cách Kingz đã điều chỉnh một số kích thước GI của nó để có kích thước phù hợp hơn với những người cao và husky thường bị mắc kẹt giữa các kích thước GI. Một tính năng độc đáo từ Kingz là loại ve áo họ sử dụng. Ve tinh của chúng được cấu tạo từ một sự pha trộn đặc biệt của cao su tổng hợp có lợi ích của việc sấy khô nhanh hơn và ít bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của vi khuẩn. GI của họ rất thoải mái khi mặc.

GI cơ bản có các điểm yếu được gia cố và Kingz đã sử dụng băng bông cho các đường nối bên trong của nó. Ngoài những tính năng tuyệt vời đó, Kingz Basic Gi còn gia cố đệm đầu gối, dây rút dây dày và 6 vòng đai.

Pro

 • Giá cả tốt
 • Tùy chọn kích thước cho những người cao và husky
 • Đào tạo hàng ngày tuyệt vời GI

Con

 • Không thon

Tổng hợp xếp hạng người dùng:?9/10

7. Gameness Pearl gi

Pearl Gi là bộ đồng phục bán chạy nhất của Gameness, đi kèm với áo khoác GI giữa trọng lượng và 12 oz. Quần twill. Gameness đã làm cho quần Pearl Gi với hỗn hợp bông và polyester để tăng sự thoải mái mà không phải hy sinh độ bền lâu dài của chúng. Một tính năng hiện đại bao gồm trong Pearl GI là cổ áo cao su, nhanh hơn để khô và hấp thụ ít mồ hôi hơn các vòng cổ truyền thống. Sự kết hợp giữa áo khoác GI dày Pearl và cổ áo chắc chắn mang lại lợi ích tuyệt vời là khó khăn hơn cho đối thủ để nắm bắt và thao túng trong quá trình sparring. Gameness GI có một cái nhìn sạch sẽ tổng thể với việc sử dụng các bản vá và thêu hạn chế. Tuy nhiên, nó có một thêu định vị kỳ lạ trên ngực có thể không hấp dẫn đối với một số khách hàng. Pearl gi này không phải là preshrunk, vì vậy hãy cẩn thận hơn về cách bạn rửa và lau khô.

Pro

 • Áo khoác GI cứng
 • Quần thoải mái
 • Cao su cổ áo

Con

 • Thêu đặt vị trí kỳ lạ trên ngực
 • Gi không phải là preshrunk

Đánh giá tổng thể:?9,75/10

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar