Bạn hiện đang xem Title Gel MMA Găng tay

Title Gel Găng tay Găng tay MMA

Tiêu đề là một thương hiệu phổ biến được biết đến với các sản phẩm quyền anh của nó.Tuy nhiên, tiêu đề đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm các loại thiết bị võ thuật khác, chẳng hạn như găng tay võ thuật hỗn hợp (MMA).Bài viết này sẽ xem xét Găng tay đào tạo Gel Gel MMA, là găng tay kiểu lai cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho găng tay đấm bốc đồng thời kết hợp các tính năng cung cấp cho nó chức năng cần thiết để trở thành một công cụ hiệu quả cho Đào tạo MMA.

Tiêu đề là một thương hiệu phổ biến được biết đến với các sản phẩm đấm bốc của nó.Tuy nhiên, tiêu đề đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm các loại thiết bị võ thuật khác, chẳng hạn như găng tay võ thuật hỗn hợp (MMA).Bài viết này sẽ xem xét Găng tay đào tạo Gel Gel MMA, là găng tay kiểu lai cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho găng tay đấm bốc đồng thời kết hợp các tính năng cung cấp cho nó chức năng cần thiết để trở thành một công cụ hiệu quả cho Đào tạo MMA.

Ưu điểm

  • Đệm dày cung cấp sự bảo vệ vượt trội

  • Đệm kéo dài

  • Da chính hãng

  • Dây đeo cổ tay kép đẹp

  • Dễ dàng để làm sạch

Nhược điểm

  • Các cạnh của găng tay thiếu độ bền

  • Vòng tay bằng da thô và không thoải mái

Nhận xét cá nhân Nhận xét

Thiết kế

Nhìn tổng thể - Sự xuất hiện vật lý của găng tay không hào nhoáng, nhưng nó chắc chắn trông giống như một sản phẩm chất lượng tốt.


Vỏ ngoài - Vỏ bên ngoài được làm bằng da chính hãng. Điều này không chỉ làm cho găng tay Gel MMA trông tuyệt vời, nó còn cung cấp độ bền tuyệt vời.


Đệm kéo dài - Độ dày đệm bọt gel lớn hơn 2 inch. Phần đệm của nó là một trong những tùy chọn dày hơn có sẵn trong danh mục Găng tay MMA lai. Găng tay gel có phần đệm hình cong trước. Độ cong tròn của nó là một tính năng tuyệt vời bởi vì nó giúp ngăn chặn tình cờ chọc mắt và tự nhiên hỗ trợ bạn hình thành một nắm đấm để nổi bật. Một số găng tay MMA có mái chèo tương đối bằng phẳng hoặc không bị cong trước, điều này cung cấp một điện trở khiến người dùng mở rộng ngón tay khi họ thư giãn tay, đặc biệt là khi găng tay không bị gãy hoàn toàn.


Bảo vệ cổ tay - Găng tay sử dụng một dải đàn hồi tiêu chuẩn để tự đảm bảo với cổ tay của bạn. Các dây đeo cổ tay có một thiết kế móc và vòng để thắt chặt và buộc chặt găng tay. Chúng cũng đủ dài để quấn quanh cổ tay của bạn hai lần. Móc và vòng lặp gắn ở hai vùng, như thể hiện trong hình dưới đây.


Thiết kế lòng bàn tay mở - Găng tay Gel MMA là một trong những lựa chọn tối giản nhất có sẵn vì giữ ngón tay đơn giản và thiết kế lòng bàn tay mở. Các giữ ngón tay bao gồm các dải da được khâu trên găng tay. Thiết kế lòng bàn tay mở Gel cung cấp độ thở tuyệt vời cho bàn tay của bạn.


Bảo vệ ngón tay cái - Một miếng đệm mỏng được sử dụng để bảo vệ ngón tay cái của bạn. Một dải da đảm bảo ngón tay cái cho miếng đệm này. Phần đệm ngón tay cái không chạy toàn bộ chiều dài của ngón tay cái của tôi. Cá nhân tôi thấy phần đệm ngón tay cái này rộng hơn mức cần thiết, điều này cản trở tôi vật lộn trong các kịch bản cụ thể.

Chất lượng và độ bền

Mặc và tràr - Phần lớn, việc xây dựng chất lượng của găng tay MMA tiêu đề đang giữ tốt. Da ngoài vỏ ngoài đã được chứng minh là một vật liệu khó khăn mà không có dấu hiệu hao mòn. Tuy nhiên, những con trầy xước nhỏ có thể nhìn thấy trên bề mặt làm cho tiếp xúc với mặt sau của tay tôi. Các cạnh trắng của găng tay của tôi cũng đã bắt đầu bị phá vỡ. Tất nhiên, các thiệt hại được đề cập không thực sự có tác động đến hiệu suất của tôi và chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của găng tay.


Khâu - Khâu được thực hiện tốt và không can thiệp hoặc gây ra mài mòn bằng tay của tôi.


Dây đeo cổ tayS - Phần móc và vòng lặp của dây đeo cổ tay vẫn dính và hoạt động tốt.

An ủi

Tôi không sử dụng bọc cổ tay khi tôi nổi bật với Găng tay tiêu đề MMA. Trong phần nổi bật của MMA, phần đệm và độ cong của nó cảm thấy tuyệt vời trên nắm tay của tôi. Mặt khác, tôi không phải là một fan hâm mộ của ngón tay bằng da. Đôi khi họ có thể không thoải mái, đặc biệt là sau các buổi tập dài. Khả năng quấn dây đeo cổ tay hai lần quanh cổ tay của tôi làm cho nó cảm thấy đẹp và an toàn.


Trong các kịch bản vật lộn khác nhau, đôi khi găng tay kiểu lai đặc biệt này có thể gây khó chịu. Có được S-Grip nơi ngón tay của bạn liên kết với nhau là tốt, nhưng thiết kế và độ dày của phần đệm làm cho nó cảm thấy vụng về và vụng về khi nhanh chóng cố gắng bảo vệ độ bám đầu hồi. Điều này ít gây rắc rối hơn với găng tay MMA truyền thống.

Sự bảo vệ

Găng tay Gel MMA tiêu đề nặng hơn so với các tiêu chuẩn được sử dụng trong các cuộc thi do các mái chèo thêm được cung cấp. Thiết kế của nó cho phép người dùng sử dụng nó trong các phiên sparring và đánh vào găng tay và túi nặng.


Độ cứng và độ dày của đệm - Phần đệm cảm thấy như nó được làm từ bọt mật độ trung bình. Thêm vào đó, độ dày của phần đệm tương đương với nhiều găng tay huấn luyện quyền anh và dày gấp đôi găng tay MMA truyền thống mà tôi đã gặp. Nó không chỉ cung cấp sự bảo vệ vững chắc cho bàn tay của bạn, đồng đội của bạn cũng sẽ đánh giá cao việc bạn sử dụng nó.


Đệm cổ tay - Đệm cổ tay cho găng tay MMA này tương đối mỏng. May mắn thay, khả năng quấn dây đeo cổ tay quanh cổ tay của bạn hai lần cho nó nhiều đệm hơn chống lại các tác động.


Bảo vệ ngón tay cái - Rất nhiều găng tay MMA được tạo ra mà không cần đệm cho ngón tay cái. Nó có thể không cần thiết, nhưng một số cá nhân thích sự bảo vệ thêm.

Găng tay Gel MMA

Kiểm tra giá ngay bây giờ
8.6

Độ bền

9.0/10

Phẩm chất

8,5/10

Thiết kế

8.0/10

An ủi

9.0/10
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar