Bạn hiện đang xem bài đánh giá của Timtam Power Massager Pro: Nó có đáng tiền không?

Timtam Power Massager Pro Review: Nó có đáng tiền không?

Khi nói đến súng massage, ba cái tên xuất hiện trong tâm trí: Theragun, Hyperice, và Timtam. Ba người này đã là những người lãnh đạo trong thị trường ngách và đã chiếm phần lớn thị phần của thị trường bằng cách là người đầu tiên được thị trường, các giao dịch chứng thực nổi bật và đưa ra các sản phẩm chất lượng.?

Trước đây tôi đã xem xét máy mát xa thế hệ thứ 3 của Theragun ((nơi đây, và nơi đây). Hôm nay, tôi sẽ xem xét lại Timtam Power Massager Pro và cho bạn biết nếu nó thực sự xứng đáng với tiền.

Đặc trưng

Các Timtam Power Massager Pro Có các tính năng sau, mà tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn dưới đây.

 • Cánh tay khớp nối 175 độ
 • 4 Cài đặt được lập trình sẵn
 • Đầu nóng
 • Chế độ chỉ rung
 • 1 pin bên ngoài (sử dụng 60 phút)
 • 4 bộ điều hợp quốc tế khác nhau?
 • 3 Tệp đính kèm massage có thể tháo rời
 • 2,2 pounds (1 kg)
 • 900 đến 2800 nét mỗi phút (RPM)
 • Được quảng cáo chỉ là 10 decibel ở cài đặt thấp nhất
 • Chiều dài đột quỵ 30 mm
 • Chính sách hoàn trả 30 ngày
 • Có thể thanh toán theo từng đợt

Nếu bạn mua máy mát xa trên trang web của họ, bạn có thể chọn bó nó bằng một loạt những thứ khác mà không có chi phí thêm (ngay bây giờ). Nếu bạn nhận được gói, bạn cũng nhận được:

 • 3 đầu massage kim loại có thể tháo rời
 • Bóng massage rung động nóng (Ánh sáng Ba Lan)
 • Máy mát xa xung

Cánh tay khớp nối

Cánh tay khớp là một bổ sung tốt đẹp và tương tự như những gì Theragun G3Pro cung cấp. Nó cho phép bạn xoa bóp bất cứ nơi nào trên cơ thể một cách dễ dàng. Trong khi tôi thấy cánh tay khớp nối trên G3PRO là không cần thiết, tôi thấy cánh tay khớp nối trên Power Massager Pro là một bổ sung tốt đẹp. Điều này là do tay cầm massage cho G3PRO cho phép bạn xoa bóp lưng mà không phải điều chỉnh góc của cánh tay. Nhưng với Timtam, thiết kế tay cầm không cho phép thay đổi sự kìm kẹp của bạn trên khẩu súng massage một cách dễ dàng. Mặc dù Timtam thực hiện quảng cáo 3 vị trí cầm nắm, nhưng độ bám duy nhất thực sự chắc chắn và thoải mái là vị trí 1, được thấy bên dưới.

Vị trí Grip Massager Pro Power

Vì vậy, đó là lý do tại sao Cánh tay khớp là một điều cần thiết tuyệt đối Để máy mát xa này được sử dụng 100%. Cánh tay là khớp nối, lên đến 175 độ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh cánh tay để đầu massage đi đến phía bên kia.

Cánh tay phát âm của Timtam Power Massager Pro

Cánh tay phát âm của Timtam Power Massager Pro

Sức mạnh, tốc độ, tiếng ồn

Súng có ba tốc độ được lập trình sẵn, đi từ 1.000 vòng / phút, 2.000 vòng / phút và 2.800 vòng / phút. Tuy nhiên, Timtam quảng cáo rằng tốc độ có thể giảm tới 900 vòng / phút ở chế độ khởi động. 2.800 vòng / phút nằm ở mức cao hơn của quang phổ cho súng massage trên thị trường. Hầu hết các khẩu súng massage đứng đầu với tốc độ khoảng 2.500 vòng / phút. Tuy nhiên, có một số khẩu súng có giá hơn 3.000 vòng / phút. Nhưng tôi không thực sự cảm thấy sự khác biệt về cường độ massage một khi nó vượt quá 2.500.

Về mặt quyền lực, Súng này chắc chắn mạnh mẽ hơn súng massage thông thường dưới 200 đô la. Điều này được hỗ trợ bởi các tốc độ dao động từ 1.000 đến 2.800 vòng / phút, đầu massage dày đặc, chiều dài đột quỵ 30 mm và động cơ không chổi than mạnh mẽ. Vì súng khác nhau, các thiết lập và tính năng khác nhau, khẩu súng này sẽ phục vụ hầu hết mọi người, bất kể khả năng chịu đựng đau đớn. Tôi thấy rằng ở mức 1.000 vòng / phút, nó hầu như không cảm thấy như một massage. Nó cảm thấy như ai đó chỉ cần gõ nhẹ vào tôi. Tuy nhiên, khi tôi tăng tốc độ lên 2.000 và 2.800 vòng / phút, nó trở thành một massage thực sự tốt và dữ dội.

Tôi cảm thấy rằng Theragun G3G3pro mạnh hơn một chút chỉ từ việc sử dụng cá nhân của tôi. Tôi đánh giá sức mạnh của massage bằng cách xoa bóp khu vực mà tôi đã phẫu thuật vai. Với Theragun, tôi chỉ có thể xoa bóp khu vực đó trong một phút hoặc lâu hơn trên thiết lập tốc độ cao trước khi nó bị đau. Nhưng với Timtam, tôi thấy rằng tôi có thể xoa bóp khu vực đó lâu hơn một chút. Nhưng trong số tất cả các khẩu súng massage mà tôi đã thử, Timtam chắc chắn xếp ngay sau Theragun về quyền lực.?

Mặc dù những người mát xa trị liệu mạnh hơn một chút, nhưng Timtam Cung cấp một massage mượt mà hơn. Điều này có lẽ phần lớn là do thực tế là chiều dài đột quỵ là 30 mm, cho đến nay dài nhất trên thị trường. Bằng cách so sánh, Theragun G3G3pro Có chiều dài đột quỵ 16 mm. Thanh ren cũng làm tốt công việc cung cấp sự ổn định và hỗ trợ cho đầu massage. Timtam là công ty duy nhất tôi biết có một thanh có ren để giữ đầu massage.

Power Massager Pro sử dụng một thanh ren để giữ đầu massage để ổn định hơn

Công ty quảng cáo rằng Timtam hoạt động ở mức tiếng ồn 10 decibel ở cài đặt thấp nhất. Để cung cấp cho bạn cảm giác về 10 decibel yên tĩnh như thế nào, đây là một minh họa tốt cho thấy mức độ decibel tiếng ồn và những gì nó so sánh.

Vì vậy, nếu 30 decibel tương đương với việc nghe một tiếng thì thầm, thì 10 decibel hầu như không thể nghe được. Vì vậy, tôi quyết định đo lường bản thân mình.

Tôi đã đo và lần duy nhất nó đến gần 10 decibel là khi tôi đặt khẩu súng vào chế độ chỉ có rung động. Khi bạn thực sự sử dụng thiết bị cho massage, tôi thấy rằng mức độ nhiễu nằm ở bất cứ đâu từ 40 đến 60 decibel. Những mức độ tiếng ồn đó vẫn làm cho người mát xa điện trở thành một trong những Súng massage yên tĩnh nhất trên thị trường. Mặc dù massage không yên tĩnh như 10 decibel, nhưng nó vẫn khá yên tĩnh khi so sánh với hầu hết các máy mát xa khác trên thị trường với cùng một sức mạnh. Để so sánh, đồng hồ súng Theragun, ở mức 68 và 72 decibel.?

Các cài đặt được lập trình sẵn và massage nóng

Thiết bị này có hai thứ tôi chưa từng thấy trên một khẩu súng: một quả bóng massage nóng và các thiết lập được lập trình sẵn.?

Một trong những đầu massage có thể tháo rời được thiết kế đặc biệt cho massage nóng. Bạn gắn đầu vào máy mát xa và kích hoạt cài đặt nhiệt. Và trong vòng hai phút, quả bóng sẽ nóng lên tới 99,5 độ F. Nó thực sự cảm thấy tốt đẹp trên cổ và vai sau khi tập luyện. Tôi muốn nó đi lên một hoặc hai độ Fahrenheit khác nhưng tôi nghĩ 99,5 sẽ đủ cho một số lượng lớn người. Ngoài ra còn có một cảm biến nhiệt độ trên súng để đánh giá nhiệt độ cơ bắp của bạn là gì trước và trong quá trình xoa bóp. Họ khuyên bạn nên sử dụng cài đặt nhiệt cho các buổi tập luyện trước và sau, và để cho phép cơ bắp của bạn tăng ít nhất 90 độ.

Một điều khác tôi thực sự thích về khẩu súng này là nó có 4 chế độ massage được lập trình sẵn, tự động thực hiện công việc cho bạn. Bốn chế độ điều trị là:

 • Ấm lên
 • Sự hồi phục
 • Cái cổ
 • Ngang lưng

Khi bạn chọn một trong các chế độ đó, massage sẽ tự động điều chỉnh massage theo mục tiêu đã chọn.

Dịch vụ khách hàng và các tùy chọn mua hàng

Tôi đã luôn luôn ủng hộ việc mua các mặt hàng đắt tiền hơn từ các thương hiệu có uy tín với dịch vụ khách hàng đáp ứng. Và đó chính xác là những gì Timtam là. Họ có một trang web, tài trợ hợp pháp và dịch vụ khách hàng đáp ứng. Tôi đã có thể nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của mình trong ngày khi gửi email cho họ, ngay cả sau khi tôi đã mua.

Giống như nhiều công ty khác, họ cung cấp chính sách hoàn trả 30 ngày. Để biết thêm thông tin về chính sách hoàn trả của họ, Truy cập trang này.

Và một điều khác mà tôi thích về Timtam là họ cung cấp các khoản thanh toán trả góp. Bởi vì điểm giá một chút ở đầu khổng lồ, họ cung cấp cho bạn một tùy chọn để chia các khoản thanh toán thành 4 lần hai tuần mà không kiểm tra tín dụng của bạn. Đối với những người không chắc chắn liệu họ có thích Power Massager Pro hay không, kế hoạch trả góp có thể là một lựa chọn tốt. Vì vậy, bạn có thể thử máy mát xa với giá 1/4 giá để tiền mặt của bạn bị khóa trong một giao dịch mua mà bạn không chắc chắn bạn muốn giữ.

Những điều tôi không thích về người mát xa quyền lực chuyên nghiệp

1)?Mặc dù thiết bị này khá yên tĩnh khi so sánh với các máy mát xa khác, tôi đã hy vọng nó sẽ yên tĩnh hơn nhiều vì nó được quảng cáo là 10 decibel trên trang web. Tôi thấy rằng một chút sai lệch. Một lần nữa, lần duy nhất nó đồng hồ ở bất cứ đâu gần 10 decibel là khi nó ở chế độ chỉ có rung động.

2)?Với những người mát xa khác, việc đọc hướng dẫn là không cần thiết. Tuy nhiên, với Power Massager Pro, tôi đã phải đọc hướng dẫn một vài lần để thực sự hiểu được cách vận hành máy mát xa với công suất tối đa. Điều này được mong đợi mặc dù vì súng có rất nhiều tính năng được đóng gói trong đó, nhiều tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong các khẩu súng khác. Hãy nhớ rằng, khẩu súng có 4 chế độ massage được đặt sẵn, cài đặt massage nóng, một cánh tay khớp nối, chế độ chỉ có rung động và ba tốc độ khác nhau.?

3)?Khiếu nại cuối cùng của tôi về Timtam là nút Power/Speed. Nó ở trong một vị trí khó xử. Nó ở ngay bên trong tay cầm. Khi tôi ban đầu làm quen với máy mát xa, tôi thấy rằng tôi đã vô tình nhấn nút khá nhiều chỉ vì đó cũng là nơi tôi đang nắm bắt. Sau một lúc, tôi đã có thể làm quen với nó và điều chỉnh độ bám của tôi cho phù hợp. Tuy nhiên, lúc đầu nó hơi khó chịu. Đối với lần lặp tiếp theo, họ nên di chuyển nút đó để nó không ở trong khu vực như tay cầm cao su.

Bản án cuối cùng

Trong khi Timtam Power Massager Pro không trực quan và có giá khá nhiều tiền, nó bù đắp cho nó trong các tính năng của nó. Cùng với việc là một sản phẩm chất lượng và bền, nó có nhiều tính năng nhất trong số bất kỳ máy mát xa nào tôi đã thử. Và khi bạn thêm điều đó vào thực tế là bạn có thể có thêm máy mát xa xung, bóng mát -xa và 3 đầu massage kim loại, Tôi nghĩ rằng Power Massager Pro với gói rất xứng đáng với tiền cho người đam mê phục hồi. Nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một máy mát xa xương trần mà không có tiếng chuông và còi, thì có Tùy chọn rẻ hơn ngoài kia.

Timtam Power Massager Pro (có gói)

9

Giá trị

8.0/10

Massage Sức mạnh

8.0/10

Đặc trưng

10,0/10

Tiếng ồn

9.0/10

Dịch vụ khách hàng

10,0/10

Ưu điểm

 • Im lặng
 • Cài đặt được lập trình sẵn
 • Cánh tay khớp nối 175 độ
 • Tùy chọn cho massage nóng
 • Trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Không trực quan như súng massage khác
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar