Bạn hiện đang xem hình thức nhịn ăn không liên tục tốt nhất để giảm cân

Hình thức nhịn ăn không liên tục tốt nhất để giảm cân là gì

Ăn chay không liên tục hoặc nếu là xa đứa trẻ mới trong khối khi nói đến các phương pháp giảm cân. Đây là một trong những phương pháp chính để máy bay chiến đấu cắt giảm trọng lượng. Tại sao? Bởi vì nó chỉ đơn giản là hoạt động. Nó cho phép một máy bay chiến đấu có được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết mà không cần cắt calo trong khi đồng thời sử dụng phản ứng tế bào của cơ thể để tăng tốc độ trao đổi chất.

Nếu dưới nhiều hình thức khác nhau đã được nhiều người ủng hộ phổ biến, chẳng hạn như chuyên gia thể dục Ori Hofmeklerand và nhà báo người Anh Tiến sĩ Michael Mosley. Như tên cho thấy, nó liên quan đến việc nhịn ăn một số mô tả. Mặc dù nhịn ăn thường được thực hiện vì lý do tôn giáo hoặc giảm cân, các nghiên cứu đã cho thấy nó có nhiều lợi ích hơn.

Những lợi ích khác nhau của việc nhịn ăn không liên tục

Ý tưởng về việc nhịn ăn nghe có vẻ khó chịu và thách thức, nhưng sự thật là tất cả chúng ta đều nhanh chóng mỗi ngày. Bữa ăn đầu tiên trong ngày là bữa sáng, có nghĩa là phá vỡ nhanh trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, hầu hết chúng ta đã nhanh ít nhất 10-12 giờ mỗi ngày. Nếu bạn có một bữa ăn nhẹ vào lúc 10 giờ tối, trước khi đi ngủ và ăn sáng lúc 8 giờ sáng, thì bạn đã hoàn thành 10 giờ nhanh.

Ăn chay không liên tục trong nhiều hình thức nhằm mục đích mở rộng sự nhanh chóng này trong một thời gian dài hơn. Khi bạn nhịn ăn, ngay cả trong một thời gian ngắn, cơ thể bạn đi vào ketosis, có rất nhiều lợi ích.

Trên thực tế, những lợi ích của nếu đọc giống như nhãn của một phép lạ phần bổ sung Bạn đã trả hàng ngàn cho.

Nếu được chứng minh là hỗ trợ giảm cân. Nhưng nó cũng có thể giúp bạn sống lâu hơn và tránh các bệnh khác nhau như Alzheimer-S, ung thư, bệnh mạch vành và bệnh tiểu đường. Bạn cũng có thể cải thiện sự tập trung, rõ ràng, tập trung, lòng tự trọng và sức khỏe tinh thần của bạn với IF.

Các loại nhịn ăn không liên tục

Chúng tôi đã liệt kê sáu phương pháp phổ biến nhất nếu dưới đây, bằng khó khăn, bắt đầu bằng cách dễ nhất:

  • Bữa ăn tự phát bỏ qua
  • 16/8
  • Ăn-Stop-Eat
  • 5: 2
  • Ăn chay 24 giờ
  • Ăn chay thay thế

Bữa ăn tự phát bỏ qua

Bỏ qua bữa ăn tự phát, cho đến nay, là phương pháp dễ nhất nếu. Người gầy và thanh thiếu niên làm điều này mọi lúc mà không cần họ nhận ra. Về cơ bản nó có nghĩa là bỏ qua một bữa ăn ở đây và ở đó. Nếu bạn thức dậy muộn để làm việc, thì bạn có thể bỏ bữa sáng. Hoặc nếu bạn quá bận rộn để nấu ăn, thì bạn cũng có thể bỏ qua bữa trưa hoặc bữa tối.

Nhiều chế độ ăn kiêng dựa trên ăn vặt và ăn một vài giờ. Nhưng chúng tôi đã phát triển từ những người dân hang động mà không thể đối phó với việc bỏ lỡ một bữa ăn, thỉnh thoảng. Đó là một huyền thoại rằng bạn sẽ gặp hại gì khi bỏ lỡ một bữa ăn một vài lần một tuần. Điều đó đang được nói, nếu tất cả những gì bạn đang làm là thiếu hai bữa một tuần, bạn không có khả năng thấy bất kỳ sự giảm cân triệt để nào với phương pháp này nếu.

Hiện tại có bất kỳ nghiên cứu nào về hiệu quả của bữa ăn tự phát bỏ qua việc giảm cân. Nhưng lý do nếu bạn bỏ qua một bữa ăn một hoặc hai lần một tuần, bạn có thể ăn ít hơn 500-1000 calo. Trong trường hợp đó, bạn có thể giảm nửa pound đến một pound mỗi tháng.?

16/8?

Lợi ích sức khỏe của IF, bao gồm giảm cân, dựa trên việc duy trì phương pháp, thay vì thực hiện nó trong vài tuần hoặc vài tháng.

Phương pháp 16/8 có lẽ là phương pháp bền vững nhất đối với nhiều người. Bạn nhanh chóng trong 16 giờ và ăn trong cửa sổ 8 giờ mỗi ngày. Nghe có vẻ hơi nghiêm ngặt và không có ngày nghỉ, khá khắc nghiệt. Tuy nhiên, nhiều người đang nhịn ăn 16/8 cách không liên tục mà không biết nó.

Nếu bạn ăn lúc 8 giờ tối và chỉ uống cà phê cho bữa sáng, hãy đến trưa, bạn sẽ hoàn thành 16/8 nhanh. Bạn có thể ăn trưa và ăn tối trong cửa sổ ăn uống 8 giờ mà bạn chọn, chẳng hạn như, 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc 2 giờ chiều đến 10 giờ tối. Một nghiên cứu nhỏ được công bố trong Tạp chí Sức khỏe và Lão hóa Kết luận rằng những người tham gia theo phương pháp 16/8 đã ăn ít hơn 350 calo mỗi ngày so với những người ăn thường xuyên. Điều này tương đương với việc giảm cân khoảng ba pound một tháng.

Ăn-Stop-Eat

Eat-Stop-Eat cũng là một phương pháp phổ biến nếu đó là bền vững đối với nhiều người. Nó có nghĩa là hoàn thành nhanh 24 giờ một hoặc hai lần một tuần. Nếu bạn ăn tối vào thứ Hai lúc 6 giờ chiều, bạn chỉ cần nhịn ăn cho đến thứ ba lúc 6 giờ chiều.

Phương pháp này có thể đạt được bởi hầu hết, và không cần phải đi ngủ đói. Về bản chất, nó chỉ có nghĩa là bạn bỏ lỡ cả bữa sáng và bữa trưa mỗi tuần một lần. Vì vậy, bạn sẽ chỉ đói chờ bữa tối vào những ngày nhanh. Hầu hết mọi người sẽ chỉ giảm lượng calo của họ 1000 calo hoặc ít hơn một tuần, có nghĩa là bạn có thể chỉ giảm một pound mỗi tháng.

Hiện tại, không có nghiên cứu nào được thực hiện để đánh giá hiệu quả của phương pháp này.

5: 2

Được phổ biến bởi Tiến sĩ Michael Mosley, phương pháp 5: 2 có nghĩa là bạn ăn bình thường trong năm ngày và nhanh trong hai ngày. Vào những ngày nhịn ăn, có ý kiến ??cho rằng phụ nữ bám vào 500 calo và đàn ông chỉ có 600 calo. Nếu bạn không ăn quá nhiều vào những ngày không tham gia, bạn sẽ ăn khoảng 3000 calo ít hơn một tuần. Điều này tương đương với việc giảm cân khoảng một pound mỗi tuần.

Một khi ở trọng lượng mục tiêu của bạn, bạn sẽ cần tăng lượng calo của bạn vào năm ngày khác. Tuy nhiên, nhiều người ủng hộ chế độ ăn uống 5: 2 tuyên bố rằng thiếu cân nặng có thể làm tăng tuổi thọ. Các nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Nam Manchester, Vương quốc AnhThì nhận thấy rằng phụ nữ theo dõi 5: 2 nếu kế hoạch giảm cân đáng kể so với những người hạn chế calo trong cả tuần.

24 giờ nhịn ăn (ăn một lần một ngày)

Tương tự như 16/8 nhanh, nhanh 24 giờ có nghĩa là bạn ăn chỉ một lần một ngày. Chế độ ăn kiêng này làm giảm cửa sổ ăn tám giờ xuống còn bốn hoặc ít hơn.

Bạn có thể sẽ bỏ qua bữa sáng và bữa trưa và chỉ ăn tối. Khi bạn ăn, bạn có một bữa ăn lớn, vì đây là lượng calo đầy đủ của bạn trong ngày.

Một khi bạn đã vượt qua những cơn đói ban đầu liên quan đến việc nhịn ăn, nhiều người có thể ổn định thói quen ăn chỉ một lần một ngày. Nhiều người ủng hộ tận hưởng sự rõ ràng về tinh thần mà bạn có thể đạt được bằng loại nhịn ăn này.?

Tuy nhiên, được cảnh báo. Bữa ăn lớn của bạn cần phải khỏe mạnh. Nếu bạn quá cuồng nhiệt, bạn đã vượt qua một chiếc bánh pizza pepperoni đôi 12 inch với khoai tây chiên, một cái lắc và bánh fudge - bạn sẽ nhanh chóng thấy đây là một bài tập vô ích, về việc giảm cân.

Học đã phát hiện ra rằng những người theo phương pháp này có thể mất khoảng một pound mỗi tuần.

Ăn chay ngày thay thế

Như tên cho thấy, phương pháp này có nghĩa là ăn vào một ngày và nhanh chóng tiếp theo. Vào một ngày nhanh, bạn được phép khoảng 500 calo.

Chúng tôi đã liệt kê điều này là khó nhất vì có ít thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn đi ngủ với một cái bụng đầy đủ, bạn sẽ biết khi bạn thức dậy, đó là một ngày nhanh chóng. Mỗi ngày, bạn sẽ phải đi ngủ với những cơn đói và bụng gầm gừ.

Nếu bạn có thể duy trì hình thức cực đoan này, mà không ăn quá nhiều vào những ngày không nhanh, bạn sẽ được ăn từ 4500 đến 10.000 calo mỗi tuần. Do đó, bạn sẽ mất một đến ba pound một tuần.

Trong Một nghiên cứu nhỏ, ngay cả những đối tượng không béo phì bị mất khoảng hai đến ba pound trong 22 ngày. Tuy nhiên, những người tham gia trải qua cơn đói nghiêm trọng, điều này không giảm theo thời gian.

So sánh nếu các phương pháp theo lượng cân nặng

Nếu loại

Có thể giảm calo hàng tuần

Giảm cân hàng tuần

Giảm cân hàng tháng

Ưu điểm

Nhược điểm

Bữa ăn tự phát bỏ qua

1000

0,25

1

Dễ

Giảm cân thấp

16/4

0-3.500

0-1

0-4

Bền vững

Không có ngày nghỉ

Ăn-Stop-Eat

1.500

0,5

2

Bền vững

Giảm cân thấp

5: 2

3.000

1

4

Bền vững

Hunger Pangs, 2 ngày trong số 7

Nhịn ăn 24 giờ

0-7.000

0-2

0-8

Bền vững

Không có ngày nghỉ

Không dành cho người mới bắt đầu

Ăn chay thay thế

4.500-10.000

1,5 - 3

6-12

Giảm cân cao

Không bền vững

Những cơn đói nghiêm trọng

Vì vậy, với rất nhiều cách để nhanh chóng, nếu mục tiêu của bạn là giảm cân thay vì chỉ gặt hái những lợi ích của nếu, thì đó là mục tiêu tốt nhất để lựa chọn?

Với tất cả các chế độ ăn kiêng, nó thuộc phương trình cũ của tiêu thụ calo và trên hết khả năng chịu đựng cá nhân, và dễ dàng gắn bó với chế độ ăn kiêng. Nếu bạn thử từng phương pháp, bạn sẽ biết tốt hơn về cách bạn phản ứng với từng phương pháp. Mọi người đều có những cách đối phó khác nhau với việc nhịn ăn.

Có thể là một số phương pháp, tự nhiên dẫn bạn tiêu thụ lượng calo lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Ví dụ, bạn có thể thấy có một sự khác biệt đáng kể về calo bạn tiêu thụ giữa phương pháp 16/8 và phương pháp nhịn ăn 24 giờ.

Thông thường, nhịn ăn 24 giờ có thể dẫn đến việc tiêu thụ ít calo hơn; Rốt cuộc, bạn chỉ có một đến bốn giờ để ăn. Tuy nhiên, có thể việc nhịn ăn 24 giờ khiến bạn đói đến nỗi bạn tiêu thụ một số lượng lớn lượng calo trong khung thời gian nhỏ đó.

Tất cả về việc bạn, với tư cách là một cá nhân, khao khát chịu đựng và một số phương pháp này có thể hấp dẫn bạn hơn những người khác. Nếu bạn tìm thấy ý tưởng chỉ có 500 calo trong hai ngày trong tuần, thì ghê tởm, thì có lẽ bạn sẽ không thành công với phương pháp 5: 2.

Vẫn chưa có một nghiên cứu nào trong đó con người đã được đưa vào điều kiện phòng thí nghiệm và các phương pháp khác nhau. Thật thú vị như nghiên cứu này, theo nhiều cách, các kết luận có thể không hữu ích như dự đoán ban đầu. Điều đó đơn giản là vì chúng tôi không sống trong các phòng thí nghiệm. Có thể bám vào chế độ ăn Không bị khóa trong phòng thí nghiệm cũng rất quan trọng để phân tích và thành công của bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.

Nếu phương pháp nào là tốt nhất để cắt trọng lượng?

Nếu bạn đang tìm cách cắt giảm nhiều trọng lượng trong một khoảng thời gian ngắn, thì phương pháp nhịn ăn thay thế là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có một lịch trình đào tạo mệt mỏi dẫn đến cạnh tranh hoặc một cuộc chiến, thì đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì bạn cần nhiên liệu để đào tạo. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể muốn thử giảm trọng lượng bằng phương pháp 16/8. Chỉ cần bản thân mình thêm một chút thời gian để giảm cân.

Một lời cảnh báo, nếu không được khuyến nghị cho những người có tiền sử rối loạn ăn uống, và có thể gây ra sự tái phát. Ngoài ra, các phương pháp nghiêm trọng hơn nếu có thể dẫn đến ăn uống, ăn kiêng yo-yo và rối loạn ăn uống ở những người khỏe mạnh khác.

Takeaway cuối cùng

Trên tất cả, điểm chính là chọn một phương pháp bạn có thể tuân thủ. Một số người chỉ đơn giản là không thể chịu đựng được việc nhịn ăn kéo dài. Và gần như tất cả mọi người sẽ tìm thấy một số phương pháp nếu tàn bạo, ít nhất là để bắt đầu. Nó thường khó kết thúc nhanh chóng mà không bị tàn phá. Nếu bạn ăn quá nhiều sau đó, tất cả sẽ không có gì, về mặt giảm cân.

Hình thức nhịn ăn không liên tục tốt nhất để giảm cân là một hình thức bạn có thể gắn bó và chịu đựng tốt nhất. Mặc dù các nghiên cứu khoa học chứng minh bạn có thể sống lâu hơn và tránh nhiều vấn đề về sức khỏe, nhưng ăn theo con đường, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người.

Ngược lại, nhiều người tìm thấy nếu rất thuận tiện, dễ dàng và là một công cụ thực sự để giảm cân.

Rõ ràng là bạn và huấn luyện viên của bạn sẽ biết cơ thể của bạn tốt nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm cách bắt đầu giảm cân cho một cuộc chiến, tốt nhất là bắt đầu một vài tháng và không đợi đến phút cuối cùng để bắt đầu nếu.

May mắn nhất!

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar