Bạn hiện đang xem 7 chiếc mũ quyền anh mặt mở tốt nhất

7 mũ đấm bốc mở mặt tốt nhất

quyền anh Mỏ thường được sắp xếp thành ba loại khác nhau: khuôn mặt mở, Người bảo vệ má và đối mặt với người tiết kiệm. Mở đầu cơ mặt mở có các tính năng bảo vệ ít nhất trong số ba. Là một sự đánh đổi, nó cung cấp khả năng hiển thị tối đa trong khi vẫn có đệm để đệm tác động xung quanh một đầu cá nhân. Những cá nhân đeo mũ đội đầu không có tầm nhìn của họ bị cản trở bởi các cấu trúc như Người bảo vệ má và thanh mặt. Mở đầu cơ mặt mở cũng là tùy chọn nhẹ nhất và cung cấp mục tiêu nhỏ nhất. Không theo thứ tự cụ thể, bài viết này sẽ cung cấp một danh sách 7 mũ đội đầu mở tốt nhất cho người mới bắt đầu và các võ sĩ trung gian. Hơn nữa, mỗi chiếc mũ đã được phê duyệt để sử dụng trong các cuộc thi đấm bốc nghiệp dư.

1. Đối thủ RHGC1 Trưởng đội cạnh tranh nghiệp dư


RHGC1 được Hoa Kỳ Boxing phê duyệt để sử dụng trong các cuộc thi nghiệp dư. Nó có bề ngoài da đầy đủ và lớp lót da lộn cho nội thất. Những thành phần này dẫn đến một chiếc mũ cứng cực kỳ thoải mái khi mặc. Ngoài sự thoải mái mà nó mang lại, vật liệu da lộn làm giảm cơ hội dịch chuyển mũ sau khi người dùng bắt đầu đổ mồ hôi, điều này có thể xảy ra với mũ xây dựng toàn da. Để bảo vệ mũ đội đầu tại chỗ, mũ đội đầu của đối thủ kết hợp thành phần vương miện ren ren để kiểm soát độ kín của phần trên cùng của mũ và dây đai velcro gắn vào mặt sau của đệm bánh răng. Thay cho một miếng đệm màng nhĩ dày, đối thủ đã thiết kế RHGC1 để có một thanh tai đệm rộng hơn so với các thanh tai tiêu chuẩn. Tính năng này không cung cấp nhiều bảo vệ, nhưng nó giúp giảm khả năng làm hỏng màng nhĩ của bạn. Phần đệm RGHC1 có tính bảo vệ cao và đặc biệt trong việc đàn áp lực lượng cảm nhận từ quần short cứng bởi đối thủ của bạn.


Pro

 • Miếng đệm xốp mật độ kép
 • Nội thất da lộn cung cấp sự thoải mái tuyệt vời
 • Nhìn sạch đẹp

Con

 • Âm thanh của thanh tai
 • Hệ thống khóa dán phù hợp với mũ đội đầu

Đánh giá tổng thể:?8/10?
2. Đội bóng cạnh tranh nhẫn


Mỏ được phê duyệt quyền anh Hoa Kỳ này từ Ringside được xây dựng đầy đủ bằng vật liệu da. Ngoài yếu tố độ bền, vật liệu da sẽ không hấp thụ mồ hôi của bạn như nội thất vải mềm và dễ làm sạch hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của nội thất da này là thiếu chất liệu để loại bỏ độ ẩm của bạn và nó thiếu hơi thở. Điều này có thể gây khó chịu cho những vận động viên có xu hướng đổ mồ hôi nhiều. Tương tự như mũ đội đầu đối thủ đã đề cập trước đây, chiếc mũ này có dây đeo velcro chắc chắn lớn để đảm bảo phần lưng của phần đầu trong khi phần trên cùng có thể được điều chỉnh thông qua thành phần ren của nó. Dây đeo cằm bao gồm một dải da được giữ tại chỗ bởi một khóa kim loại. Khóa kim loại này là tuyệt vời cho việc sử dụng lâu dài và không phải lo lắng về Velcro mất đi độ dính của nó. Thiết kế khóa nhẫn không tuyệt vời, nhưng có một vỏ bọc bảo vệ để giảm khả năng mài mòn với khóa trong quá trình đào tạo. Mỏ Ringside được trình bày là một lựa chọn tuyệt vời và thân thiện với ngân sách cho các đối thủ cạnh tranh, những người thích mũ trùm đầu.

Pro

 • Mặt sau của phần đệm đầu
 • Cấu trúc da đầy đủ bền
 • Dễ dàng điều chỉnh
 • Giá bán

Con

 • Thiếu hơi thở
 • Chất lượng của khóa

Đánh giá tổng thể:?8/10?3


Đây là một mũ đội đầu được Boxing được phê duyệt khác từ Ringside. Mũ đầu Ringside Elite là phiên bản nâng cao của mô hình trước đó và sử dụng công nghệ độc đáo của Flex Flex-Panel. Ringside đã thiết kế lại hệ thống Velcro và cải thiện khả năng điều chỉnh nó theo mức độ thoải mái của từng cá nhân. Mỏ ưu tú có ngoại thất da cứng và vật liệu Wicking độ ẩm cho nội thất. Thanh tai của nó được đệm và bao phủ một phần khá lớn của tai cá nhân. Nhược điểm của miếng đệm tai lớn hơn này là nó bao gồm nhiều hơn lỗ mở so với đầu câu cá khác, do đó làm giảm khả năng của người dùng để nghe hướng dẫn. Phần đệm dây đeo cằm làm cho thành phần đặc biệt này ở trên và vượt ra ngoài những gì các đội mũ khác trong danh sách này cung cấp. Hơn nữa, nó có một vòng cho dây đeo cằm trượt vào và nhét bên dưới. Mặc dù phần đệm bảng điều khiển bên của nó rất bảo vệ, công nghệ bảng điều khiển Flex và độ dày của phần đệm không làm cho nó dính ra nhiều hơn mong muốn. Yếu tố này làm tăng khả năng một phát liếc điển hình để bắt kịp và gây ra nhiều thiệt hại hơn. Ngoài ra, thiết kế hiện đại của Headgear Elite Headgear nổi bật và thật thú vị khi mặc cho các phiên chạy dài.

Pro

 • Dây đeo cằm đệm
 • Lớp lót nội thất Wicking độ ẩm
 • Sự thoải mái và sự thoải mái tuyệt vời
 • Ba hệ thống Velcro có mặt

Con

 • Bảng đệm bên cạnh

Đánh giá tổng thể:?9,75/10?

4. Ứng cử viên chiến đấu với đội mũ thể thao


Ứng cử viên chiến đấu với đội mũ thể thao là một chiếc mũ cấp nhập cảnh sử dụng dây buộc cho cả phần trên và phía sau của mũ đội đầu. Những dây buộc này là tuyệt vời để điều chỉnh và có được một vừa vặn với mũ đội đầu. Dây đeo cằm bao gồm một miếng da duy nhất khóa tại chỗ bằng khóa kim loại. Cả dây buộc và dây đeo cằm đều không thuận tiện như hệ thống đóng khóa Velcro được cung cấp trong các mũ đội đầu khác được liệt kê ở đây. Dây đeo cằm có một miếng da bảo vệ che giấu khóa kim loại, đây là một tính năng tốt để ngăn chặn cái khóa cào vào đồng đội của bạn trong các khu vực gần hoặc các kịch bản. Tuy nhiên, không có lớp đệm hoặc vật liệu giữa bạn và dây đeo cằm, điều đó có nghĩa là nó có thể đào sâu vào da bạn một cách khó chịu. Trưởng nhóm này có bề ngoài da cứng với nội thất lớp lót tổng hợp. Các vật liệu bên trong có thể loại bỏ độ ẩm và ngăn chặn mũ đội đầu cảm thấy quá mồ hôi. Ứng cử viên Fight Sports Headgear là một lựa chọn tốt cho các võ sĩ mới khao khát cạnh tranh vì nó cũng được Hoa Kỳ Boxing chấp thuận cho các cuộc thi nghiệp dư.

Pro

 • Dây buộc cho một sự phù hợp chặt chẽ
 • Thoải mái
 • Bề ngoài da bền

Con

 • Kích thước chạy hơi nhỏ
 • Dây đeo cằm không thoải mái

Đánh giá tổng thể:?8,5/105. Đội bóng thi đấu thể thao chiến đấu


Fighting Sports cung cấp một chiếc mũ khuôn mặt mở phong cách cổ điển với đệm bọt chất lượng cao. Nó có rất nhiều phần đệm ở phần phía sau của mũ cho các cú đánh vô tình vào đầu. Chiếc mũ có một túi da rộng để nhét dây đeo cằm ra, sau khi bạn hoàn thành việc siết chặt đội mũ an toàn trên đầu. Không giống như vòng lặp tiêu chuẩn cho dây đeo, thành phần này tốt hơn trong việc giữ cho dây đeo cằm không vỗ xung quanh. Ngoài dây đeo cằm, phần trên và phía sau của mũ đội đầu cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn. Cấu trúc bằng da đầy đủ của đội bóng chiến đấu thể thao cung cấp độ bền cao nhất vượt trội so với mũ đội đầu sử dụng da tổng hợp. Do độ dẻo dai của da hạt đầy đủ, mũ đội đầu này cần phải bị phá vỡ một chút trước khi sự thoải mái của nó có thể được thưởng thức đầy đủ. Nhược điểm để tích hợp cấu trúc da đầy đủ bền bỉ này là giá đi kèm với nó. Nếu bạn thích một chiếc mũ đội hình tối giản với vẻ ngoài sạch sẽ và thực hiện theo các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của USA Boxing, thì điều này chắc chắn sẽ được coi là một lựa chọn mạnh mẽ.

Pro

 • Da đầy đủ hạt
 • Nhẹ
 • Bảo vệ tuyệt vời
 • Thoải mái

Con

 • Phù hợp

Đánh giá tổng thể:?8,5/10
6. Tiêu đề Aerovent Elite cạnh tranh đội mũ


Mũ đầu Aerovent Elite từ Tiêu đề được thiết kế rất dễ thở với các kênh phát hành không khí trên mạng của họ, có mặt ở các phần cụ thể của bên ngoài và trên khắp nội thất. Sự kết hợp của Wicking độ ẩm và vật liệu không trượt với loạt các kênh không khí làm cho mũ đội đầu này trở thành lựa chọn thoáng khí nhất và giữ cho đầu của bạn thoải mái trong các phiên sparring dài. Công ty quyền anh tiêu đề đã thiết kế Aerovent với dây buộc để thắt chặt phần trên cùng của mũ đội đầu và các tấm khóa dán lớn để điều chỉnh phần phía sau. Aerovent sử dụng khóa kim loại đơn giản với nắp bảo vệ tiêu chuẩn. Một trong những khía cạnh tốt nhất của đội mũ Aerovent là đệm của nó và làm thế nào nó có thể phân tán và giảm cảm giác tác động từ các cú đấm. Sự đánh đổi cho phần đệm đệm đẹp này là trọng lượng và kích thước của mũ so với các tùy chọn mỏng hơn như mũ đội hình Adidas sau đây. Không chỉ là mũ đội đầu của Aerovent Elite một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ võ sĩ nào có kế hoạch cạnh tranh trong các sự kiện Găng tay Boxing và Golden của Hoa Kỳ, nó là một trong những lựa chọn tốt nhất có sẵn ở mức giá của nó.

Pro

 • Đệm 4 lớp ấn tượng
 • Da đầy đủ hạt
 • Lựa chọn thoáng khí nhất
 • Kết hợp các tấm dây và tấm khóa dán

Con

 • Dây đeo cằm ngắn

Đánh giá tổng thể: 9,5/10

7. Adidas AIBA cạnh tranh Boxing Headgear


Mũ đội đầu này được phê duyệt bởi Hiệp hội quyền anh quốc tế AIBA. Đ mũ adidas đã thay thế thiết kế vương miện ren, được trình bày trong phiên bản trước, để có một hệ thống bao gồm dây đai velcro kép để điều chỉnh phần trên cùng của mũ. Với sự thay đổi này, tất cả các tính năng điều chỉnh của mũ đội đầu chỉ đơn giản là móc và vòng lặp lại cho phép thay đổi nhanh mà không cần sự trợ giúp từ người khác. Phần đệm mũ Adidas không dày như một số lựa chọn khác và cũng không ngăn chặn tác động của các cú đấm. Tuy nhiên, độ mỏng của mũ đội đầu không giảm thiểu kích thước mục tiêu cho đối thủ của bạn và làm cho nó cực kỳ nhẹ. Thêm vào đó, phần đệm chạy trên trán cá nhân là tốt đẹp và bảo vệ. Adidas bổ sung cho bề ngoài da bò đầu bò đầu bò này với nội thất sáng tác từ Amara Nhật Bản. Amara được cho là một loại da nhân tạo, nhưng nó cảm thấy mềm mại và thoải mái. Ngoài ra, nó cung cấp độ bám đặc biệt cho đầu của bạn, ngay cả khi bạn có thêm mồ hôi. Một nhược điểm của vật liệu Amara là nó khá hấp thụ và sẽ bẫy mồ hôi của bạn. Do đó, bạn cần phải cẩn thận với việc phát sóng nó một cách nhất quán sau khi đào tạo.

Pro

 • Rất thoải mái
 • Đáng chú ý nhẹ
 • Dễ dàng điều chỉnh dây đai Velcro

Con

 • Dây đeo cằm ngắn
 • Đệm mỏng

Đánh giá tổng thể:?10/10

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar