Bạn hiện đang xem các cuộc tập trận Jiu Jitsu cơ bản mà bạn có thể làm một mình

Cơ bản Jiu Jitsu khoan bạn có thể làm một mình

Brazil Jiu Jitsu (BJJ) nhấn mạnh vào tầm quan trọng của các kỹ thuật khoan. Thực hành này lặp đi lặp lại một kỹ thuật nhiều lần là một cách tuyệt vời để tinh chỉnh kỹ thuật, hiệu quả hơn và xây dựng bộ nhớ cơ bắp. Bài viết này liệt kê các bjj khác nhau Cuộc tập trận bạn có thể luyện tập trước khi đến lớp hoặc ở nhà. Ngoài các hướng dẫn để hoàn thành các cuộc tập trận này, tính thực tế của mỗi người cho BJJ cũng được đề cập. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành các cuộc tập trận sau đây ở cả hai bên của cơ thể!

Cầu nối bên sang bên

Cầu nối và lăn là một kỹ thuật thoát hiểm cơ bản được dạy cho tất cả những người mới bắt đầu. Ở đây chúng tôi chỉ đơn giản là chi tiết về chuyển động của cầu nối từ bên này sang bên kia để giúp hoàn hảo và làm cho kỹ thuật này hiệu quả hơn.

Quay trở lại vị trí ban đầu và bây giờ cầu về bên phải của bạn.

Sụp đổ hông của bạn về phía mặt đất. Đồng thời, ngay lập tức đẩy ra bằng cả hai chân và bắn hông của bạn về phía sau và ra khỏi hông bạn đang đóng khung.

Hãy chắc chắn để chuyển qua lại theo hướng chuyển động tôm của bạn. Trong một tình huống sparring thực sự, nhiều hành động tôm liên tiếp rất có thể sẽ cần thiết để thoát khỏi thành công khỏi việc được gắn kết.

Dưới đây là một video tốt dạy về cơ bản của bắc cầu:

Ngồi ở ngoài

Một cuộc đấu vật có giá trị di chuyển để thoát ra khỏi đáy của vị trí rùa là ngồi ngoài. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho kịch bản mà bạn được đưa lên và có một đối thủ được đặt trên đỉnh đang giữ với một khóa cơ thể.

Rút lại cánh tay trái và chân phải trở lại và phục hồi vị trí bắt đầu của bạn.

Quay trở lại vị trí 1 và lặp lại các chuyển động này ở phía đối diện của cơ thể bạn.

Máy khoan hình tam giác/chân tam giác nâng

Đặt phẳng trên lưng của bạn và sử dụng sức mạnh cốt lõi và nâng hai chân lên trần nhà và nhấn vào phần gửi tam giác (Hình 4).?

Tiếp tục các bước này để thực hành chụp cho các nỗ lực gửi tam giác trong khi chủ động chuyển đổi vị trí chân của bạn.

Một khi bạn đã trở nên thành thạo với mũi khoan này, hãy thêm sự xoắn của cơ thể vào chân bên ngoài trong nỗ lực gửi tam giác. Sự bổ sung này cung cấp cho bạn thói quen thay đổi góc của bạn và siết chặt tam giác của bạn --- bởi vì hầu hết các hình tam giác sẽ cần bạn điều chỉnh vị trí của cơ thể một chút để nhấn chính xác việc gửi.?

Dưới đây là video về mũi khoan Tam giác một mình với sự xoắn của cơ thể:

Mặc dù người hướng dẫn trong video đang bảo bạn mở chân càng rộng càng tốt, nhưng điều này chỉ áp dụng cho máy khoan. Khi bạn đang áp dụng bản gửi thực tế trên Oppponent, bạn không muốn mở rộng chân của mình.

Muốn nhiều cuộc tập trận solo hơn nữa? Xem video này về nhiều cuộc tập trận BJJ mà bạn có thể làm một mình:

***

Ngoài ra các cuộc tập trận ở trên, đào tạo, ném, ném, Đệ trình và vị trí Với một hình nộm vật lộn cũng là một bổ sung tuyệt vời cho các cuộc tập trận solo mà bạn có thể làm. Nếu bạn quan tâm đến việc lấy một hình nộm vật lộn cho các cuộc tập trận solo, hãy đọc đánh giá của chúng tôi về Các hình nộm vật lộn tốt nhất.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar