Bạn hiện đang xem Đánh giá Găng tay MMA của Reevo R9

Reevo R9 Găng tay Găng tay MMA

Găng tay MMA lai là một sự thay thế tuyệt vời cho găng tay MMA truyền thống vì sự bảo vệ thêm mà nó cung cấp.Hơn nữa, những loại găng tay này cho phép cá nhân thực hành đánh vào các găng tay và túi nặng cũng như sử dụng nó để đánh sập.Trong việc tìm kiếm găng tay dự phòng của tôi để mang theo và thêm vào bộ sưu tập hiện tại của tôi, tôi đã xem xét thương hiệu Reevo sau khi hài lòng với Găng tay đấm bốc RXR. Nội dung trong bài viết này kiểm tra kinh nghiệm của tôi với Reevo R9 Găng tay MMA Hybrid MMA.

Ưu điểm

  • Đệm mềm dày

  • Da cao cấp

  • Ngón tay thoải mái giữ

Nhược điểm

  • Dây đeo cổ tay hơi ngắn

  • Không bảo vệ ngón tay cái

Xem lại ý kiến

Thiết kế

Xây dựng da - Vỏ cổ và dây đeo cổ tay của Reevo R9 được làm bằng da cao cấp.


Tùy chọn màu sắc - Găng tay R9 chỉ có sẵn với hai màu khác nhau, có màu đen và trắng.


Đệm kéo dài - Ngoài phần đệm dày R9 cho các đốt ngón tay của bạn, phần đệm của nó cũng xuất hiện trước. Hình ảnh sau đây cho thấy độ cong của R9 so với Găng tay Gel Gel MMA. Phần đệm R9 không cong như tùy chọn tiêu đề, nhưng nó đủ cong để nó không uốn cong ngón tay của bạn ra ngoài.


Thiết kế lòng bàn tay mở - Có một thiết kế lòng bàn tay mở cho phép độ thở tối đa cho bàn tay của bạn và bạn có thể có nhiều cảm giác hơn trong phần vật lộn của MMA.


Ngón tay kẹp - Thiết kế của R9 có phần kẹp ngón tay bao gồm một vật liệu da mềm với các cạnh được gia cố. Ngoài ra, phần này được mở rộng để nó bao phủ các cạnh trên của lòng bàn tay của bạn.


Không bảo vệ ngón tay cái - Vì vật lộn, R9 không có tệp đính kèm với ngón tay cái là tuyệt vời vì bạn không cảm thấy sự kháng cự hoặc cản trở mà nó có thể gây ra trong quá trình sparring. Tuy nhiên, sự đánh đổi không có bất kỳ phần đệm nào để đệm ngón tay cái của bạn khỏi tác động.


Thanh cổ tay có đệm - Không giống như găng tay MMA có một miếng đệm liên tục duy nhất bao phủ mặt sau của bàn tay và cổ tay của bạn, Reevo R9 có một mảnh bọt chắc chắn để bảo vệ phía sau cổ tay của bạn. Ngoài việc bảo vệ thêm, thiết kế này mang đến cho găng tay linh hoạt và thoải mái hơn trong việc tạo thành một nắm đấm.


Dây đeo cổ tay - Chiều dài của bọc cổ tay R9 được nghĩ ra là đủ dài để quấn quanh cổ tay người dùng hai lần. Điều này cho phép bạn siết chặt dây đeo cổ tay theo ý thích của bạn và khóa găng tay vào cổ tay của bạn một cách an toàn.?

Sự thoải mái

Da mềm cảm thấy tuyệt vời trên tay bạn và không làm trầy xước da đồng đội của bạn. R9 nằm ở phía nhẹ hơn của phong cách lai Găng tay MMA, đó là tuyệt vời vì nó bắt chước trọng lượng của găng tay MMA truyền thống. Nắm chặt tay quan trọng, chẳng hạn như S-Grip và Gable Grip, cảm thấy thoải mái hơn khi có được R9 so với găng tay MMA tiêu đề của tôi. Tuy nhiên, nó vẫn không cảm thấy tự nhiên như găng tay MMA truyền thống khác mà tôi đã đặt vào.


R9 không yêu cầu tôi phá vỡ nó một cách thoải mái trước khi sử dụng chúng một cách thoải mái. Tôi rất thích cảm giác thoải mái từ các cạnh được gia cố của kẹp ngón tay R9 và làm thế nào nó không khó chịu vào ngón tay của bạn như găng tay MMA tiêu đề. Sự kết hợp của việc không có gắn ngón tay cái, kẹp ngón tay mềm và các điểm uốn được thiết kế tốt giúp tôi có khả năng kiểm soát đáp ứng với R9 và giúp hình thành một nắm đấm dễ dàng hơn. Cấu hình này là tuyệt vời cho các học viên MMA dựa trên vật lộn hơn.

Chất lượng và độ bền

Tôi nhận thấy một vài sai sót trong cấu trúc R9 tách nó khỏi các tùy chọn chất lượng cao và đắt tiền hơn có sẵn. Đầu tiên là đường nối giao điểm cắt giữa găng tay và dây đeo cổ tay. Phân đoạn này không được bao phủ khỏi găng tay MMA như tiêu đề. Cánh tay dây đeo cổ tay và nơi mà mảnh da đen dài lớp phủ điểm bắt đầu của nó trông khá cẩu thả. Hơn nữa, phần này cho một trong những găng tay chắc chắn đang trở nên hoàn tác theo thời gian.


Nhìn chung, R9 của tôi đang giữ khá tốt. Ngoại lệ duy nhất là giọt nước mắt hình thành bởi đường may nối dây đeo cổ tay với găng tay. Hình ảnh tiếp theo cho thấy giọt nước mắt này, được khoanh tròn màu đỏ, xảy ra trên cả hai găng tay R9 của tôi. Ngoài ra, một số chủ đề nhỏ đang bắt đầu làm sáng tỏ, nhưng hiện tại nó không ảnh hưởng đến sự thoải mái hoặc hiệu quả của việc sử dụng R9. Độ dính của Velcro vẫn hoạt động tốt.

Một vấn đề lớn mà tôi gặp phải với R9 là làm thế nào kết thúc cổ tay thực sự ngắn hơn so với nó. Ngay cả việc đặt găng tay lên một người có cổ tay nhỏ, vùng móc thứ hai và vùng vòng lặp không khớp hoàn toàn. Thiết kế bị lỗi này đã khiến dây đai cổ tay của tôi vô tình bị lỏng lẻo trong quá trình trao đổi nổi bật và vật lộn. Hơn nữa, khu vực tiếp xúc sẽ gây ra sự mài mòn có thể tránh được cho đồng đội của bạn. Do đó, kết thúc cổ tay ngắn R9 có thể trở nên có vấn đề và khó chịu, đặc biệt nếu bạn đeo bọc tay với nó. Hình ảnh dưới đây hiển thị vấn đề ngắn gọn này.

Sự bảo vệ

Reevo R9 sử dụng bọt mật độ trung bình có độ cứng tương đương với găng tay đấm bốc Reevo Rxr của tôi. Mặc dù nó có một miếng đệm dày đẹp, nhưng nó không có phần đệm dày nhất trong thị trường Găng tay MMA lai. Tất nhiên, sự đánh đổi là R9 nhẹ hơn và cảm giác gần gũi hơn khi sử dụng găng tay MMA truyền thống hơn tùy chọn tiêu đề.


R9, phần đệm bổ sung là hoàn toàn tuyệt vời cho các phiên sparring dài hơn. Hơn nữa, nó cho phép tôi đưa ra cường độ mà không phải lo lắng quá nhiều về việc làm hỏng bàn tay và đối tác đào tạo của tôi như tôi với găng tay MMA truyền thống.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar