Bạn hiện đang xem khẩu súng massage yên tĩnh nhất là gì? Xếp hạng theo tiếng ồn và tốc độ

Súng massage yên tĩnh nhất là gì? Xếp hạng theo tiếng ồn và tốc độ

Bao nhiêu tiếng ồn a Massage Gun Làm cho là một cân nhắc quan trọng khi bạn đang suy nghĩ về cái nào để mua. Thế hệ đầu tiên của các thiết bị tuyệt vời này được biết là đặc biệt ồn ào, lên tới gần 90 decibel. Tuy nhiên, với mỗi lần lặp, họ đã có thể điều chỉnh tiếng ồn trong khi mang lại massage tốt hơn. Điều này một phần là do sự tiến bộ của công nghệ động cơ trong các khẩu súng này, chủ yếu là động cơ không chổi than.

Mặc dù hầu hết các khẩu súng massage đều có xếp hạng decibel tiếng ồn trên bao bì, nhưng nếu bạn không có điểm tham chiếu để so sánh nó với nó, bạn vẫn thực sự không biết một thứ gì đó yên tĩnh hay ồn ào như thế nào. Đó là nơi biểu đồ dưới đây đi vào chơi. Trong hình ảnh dưới đây, bạn thấy các decibel tiếng ồn trung bình của một số tiếng ồn phổ biến mà bạn nghe thấy trong cuộc sống hàng ngày. Sau đó, sau hình ảnh, chúng tôi thấy biểu đồ so sánh các decibel tiếng ồn của các khẩu súng massage hàng đầu trên thị trường.


Súng massage được xếp hạng bởi các decibel tiếng ồn và tốc độ tối thiểu và tối đa

Các decibel tiếng ồn của một khẩu súng massage có mối tương quan trực tiếp với tốc độ vận hành của nó. Sẽ ồn ào hơn nếu bạn vận hành nó ở cài đặt tốc độ cao hơn của Gun và ít ồn ào hơn nếu bạn hoạt động ở tốc độ thấp hơn của súng. Vì vậy, trong bảng xếp hạng này, chúng tôi sẽ xếp hạng các khẩu súng massage theo độ ồn thấp nhất, decibel tiếng ồn cao nhất, tốc độ thấp nhất và tốc độ cao nhất. Tốc độ được xếp hạng bằng RPM, hoặc các cuộc cách mạng mỗi phút.

Lưu ý rằng việc tiếp xúc với tiếng ồn thông qua súng massage không lâu dài vì bạn đang sử dụng nó chỉ trong vài phút mỗi ngày. Hãy ghi nhớ điều này khi so sánh tiếng ồn từ một khẩu súng massage với biểu đồ ở trên.?

Biểu đồ dưới đây có thể sắp xếp để bạn có thể xem nó bằng bất kỳ khía cạnh nào quan trọng nhất đối với bạn trong một khẩu súng massage.

Máy mát xa

Min decibel

Decibel tối đa

Tốc độ tối thiểu

Tối đa

Tốc độ, vận tốc

Timtam Power Massager Pro

10 dB

20 dB

900 vòng / phút

2.800 vòng / phút

Theragun G3

68 dB

72 db

1.750 vòng / phút

2.400 vòng / phút

Opove M3 Pro

35 dB

55 dB

1.800 vòng / phút

3.200 vòng / phút

Sonic Lx

60 dB

65 dB

1800 vòng / phút

3400 vòng / phút

Vybe Pro Premium

50 dB

60 dB

1.800 vòng / phút

3.200 vòng / phút

Vybe x

50 dB

55 dB

1.800 vòng / phút

3.000 vòng / phút

Xung fx

60 dB

75 dB

1.800 vòng / phút

3.000 vòng / phút

Hyervolt

45 dB

60 dB

1.800 vòng / phút

3.200 vòng / phút

Vậy phán quyết cho khẩu súng massage yên tĩnh nhất trên thị trường là gì? Nó là Timtam PowerMassager Pro!! Ở 10 decibel ở cài đặt thấp nhất và 20 decibel ở cài đặt cao nhất, nó đánh bại những người đương thời của nó ít nhất 30 decibel. Điều đó có nghĩa là Timtam yên tĩnh như nghe những chiếc lá xào xạc. Tuy nhiên, nó không thỏa hiệp chức năng cho tiếng ồn thấp; Súng đi kèm với một đầu nóng, cánh tay có thể điều chỉnh, đầu kim loại, chiều dài đột quỵ 30 mm (dài nhất trên thị trường), đầu massage có thể hoán đổi, các chương trình massage đặt trước và tốc độ tối đa 2.800 vòng / phút.?

Xin lưu ý rằng đây là những decibel tiếng ồn được nêu bởi thương hiệu. Nếu bạn muốn bằng cách nào đó xác minh rằng các số là chính xác, bạn có thể nhận được Tiếng ồn Decibel mét.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar