Bạn hiện đang xem bài đánh giá Massager bộ gõ Hydragun

Đánh giá Massager bộ gõ Hydragun

Máy mát xa bộ gõ đã là tất cả những cơn thịnh nộ trong vài năm qua trong không gian khoa học thể thao và tập thể dục.

Hôm nay, tôi sẽ xem xét hydragun Máy mát xa bộ gõ. Tôi đã được cung cấp khẩu súng này như một khẩu súng đánh giá (tôi đã không trả tiền cho nó). Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến ý kiến ??của tôi và đánh giá sẽ không thiên vị.

Xây dựng

Súng là một trong những bản dựng chắc chắn hơn mà tôi đã bắt gặp. Nó nặng 2,5 pounds (1,13 kg) nhưng cảm thấy nặng hơn một chút so với một số người khác nặng như nhau. 2,5 pound là về trọng lượng trung bình của hầu hết các khẩu súng massage chất lượng cao.

Mặc dù cả hai Theragun G3pro Và cả Hydragun đều nặng như nhau, giữ hydragun chắc chắn cảm thấy nặng hơn một chút. Điều này có thể là do sự phân bố trọng lượng của súng. Hầu hết trọng lượng của hydragun là với tay cầm, vì vậy việc giữ không cảm thấy nặng hơn một chút.

Tất cả mọi thứ về khẩu súng đều cảm thấy rất chắc chắn, tôi sẽ nói rằng nó cảm thấy chắc chắn hơn một số khẩu súng đắt tiền hơn mà tôi đã thử, giống như người Massager Pro Power Massager Pro. Nó cánh tay lướt trơn tru và không có phần nào của khẩu súng mà cảm giác như nó có thể bị vỡ bất cứ lúc nào.

Tốc độ và sức mạnh

Súng có sáu tốc độ thay đổi, kéo dài từ 1200 đến 3200 vòng / phút.

Về lực lượng gian hàng, có rất nhiều thông tin về nó cho khẩu súng này nhưng nó không bị đình trệ khi tôi cố gắng đẩy nó vào ngực tôi càng mạnh càng tốt. Tuy nhiên, tôi không mạnh lắm. Vì vậy, nếu Theragun sườn G3PRO có lực gian hàng 60 pounds (27 kg), thì tôi sẽ nói rằng khẩu súng này có cùng lực lượng gian hàng.

Điều gọn gàng về khẩu súng này mà tôi chưa từng thấy với bất kỳ khẩu súng nào khác là nó có một đồng hồ đo. Có ba đèn chiếu sáng để chỉ ra khi quá nhiều lực được áp dụng cho đầu massage.

Công thái học

Khẩu súng khá đáng để giữ và có hình dạng như nhiều khẩu súng khác.

Tay cầm cũng dài, đo gần 6 inch (15 cm), đảm bảo rằng ngay cả những bàn tay lớn nhất cũng không có vấn đề gì khi sử dụng nó. Tay cầm dài cũng đảm bảo rằng bạn không có vấn đề gì với vấn đề mát xa mặt sau.

Về các nút và điều khiển, công ty đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng cách đặt tất cả các điều khiển trong một lĩnh vực.

Các nút cũng được đặt ở một nơi thực sự tốt, nơi bạn không vô tình nhấn nút trong khi tự xoa bóp chính mình. Đây là một vấn đề tôi gặp phải với Massager Timtam, nhưng không phải là Hydragun.

Trong hình ảnh dưới đây, bạn thấy tất cả các điều khiển trên súng.

Bạn có nút nguồn, sáu tốc độ, chỉ báo nguồn và đồng hồ đo, tất cả ở một nơi. Làm việc nó là một chút không trực quan nhưng nó đi kèm với một hướng dẫn giải thích nó khá dễ dàng.

Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin khá dài, kéo dài thời lượng pin từ 3 đến 6 giờ tùy thuộc vào tốc độ Bạn vận hành súng tại. Những khẩu súng này được sử dụng để có thời lượng pin khá ngắn nhưng khách hàng đã mong đợi thời lượng pin dài hơn trong các thế hệ sau. Nhưng 3 đến 6 giờ là khá dài. Bạn có thể chỉ phải sạc súng mỗi tháng một lần.

Tiếng ồn

Đối với một khẩu súng mạnh mẽ và nhanh như vậy, nó thực hiện một công việc tuyệt vời của Giữ tiếng ồn xuống. Súng hoạt động ở mức 30 đến 50 dB, đó là về tiếng ồn của tủ lạnh của bạn tạo ra tiếng ồn xung quanh trong nhà.

Tôi kiểm tra tiếng ồn bằng đồng hồ đo tiếng ồn và các decibel tiếng ồn được yêu cầu khá chính xác, súng không to hơn nhiều so với tiếng ồn xung quanh trong văn phòng của tôi.

Đầu massage

Các đầu massage tất nhiên có thể được thay đổi tùy thuộc vào loại massage bạn muốn. Súng đi kèm với sáu đầu massage, hai trong số đó là thép không gỉ. Có những cái đầu massage nếu bạn muốn tấn công các nhóm cơ lớn như Glutes. Ngoài ra còn có những cái đầu massage nhỏ để tấn công các nhóm nhỏ hơn. Sau đó, có những cái đầu có sẵn cho những điểm massages kích hoạt đau đớn mà nhiều người yêu thích.

Những cái đầu massage bằng thép không gỉ chắc chắn là sở thích của tôi và cho tôi áp lực thêm trong massage mà tôi cần cho một số cơ bắp chặt chẽ hơn của tôi.

Bản án cuối cùng

Hydragun là một sản phẩm được xây dựng tốt mang lại sự massage tuyệt vời và cảm thấy không thể phá hủy. Sáu tốc độ thay đổi đảm bảo rằng súng có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người. Tuổi thọ pin cho phép bạn đi trong nhiều tuần hoặc vài tháng liền mà không cần phải sạc lại.

Sáu người đầu massage cung cấp nhiều sự lựa chọn khi nói đến loại massage bạn muốn.

Đó là một trong những khẩu súng massage tốt nhất mà tôi đã thử. Hạn chế duy nhất là chi phí. Có nhiều lựa chọn rẻ hơn ngoài kia cũng sẽ thực hiện công việc, như LIFEPRO LX. Nhưng nếu bạn muốn chi thêm một chút cho chất lượng xây dựng, thì hydragun là xứng đáng.

Vì vậy, kết luận, đây là một khẩu súng massage tuyệt vời. Hạn chế duy nhất là chi phí.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar