Quảng cáo với chúng tôi

Sẵn sàng để quảng cáo thương hiệu của bạn trên một trong những trang web thể thao chiến đấu phát triển nhanh nhất? Sau đó, chúng tôi muốn nói chuyện với bạn!

Mỗi ngày, hàng ngàn người đam mê thể dục và chiến đấu với người hâm mộ thể thao truy cập trang web thông qua các kênh giao thông khác nhau. MMA Life đã nhanh chóng trở thành một trong những cơ quan web hàng đầu trong các môn thể thao chiến đấu. Trang web của chúng tôi đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng với mức tăng trưởng 200% so với năm trước từ năm 2018 đến 2019. Các phân tích của chúng tôi dưới đây cho thấy sự tăng trưởng trong năm 2019. Chúng tôi thậm chí đang phát triển nhiều hơn vào năm 2020.

Bởi vì chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn tăng trưởng của trang web, mức giá của chúng tôi vẫn có giá cả phải chăng cho nhiều nhà quảng cáo nhỏ hơn. Cho dù bạn chỉ có 200 đô la để chi tiêu hoặc hàng ngàn, chúng tôi có thể tìm thấy cơ hội quảng cáo hoàn hảo cho bạn với đối tượng tham gia cao của chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi có sự hiện diện mạnh mẽ với người hâm mộ thể thao chiến đấu, chúng tôi cũng có những vị khách tham gia rất nhiều trong lĩnh vực thể dục nói chung, những người đến tìm kiếm lời khuyên tập thể dục nói chung.

Cơ hội quảng cáo

Chúng tôi có thể quảng cáo thương hiệu của bạn thông qua các kênh khác nhau

-Display ADS qua bán hàng quảng cáo trực tiếp

-Bài viết được lưu trữ

-Đánh giá sản phẩm

-Chúng tôi chấp nhận nội dung quảng cáo liên quan đến cá cược thể thao nếu nó liên quan đến võ thuật.

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo hoặc tiếp thị với MMA Life, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Tri [at] Mmalife [DOT] com hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới: