Bạn hiện đang xem cách Khabib sử dụng chân của mình để kiểm soát đối thủ trên toàn bộ

Cách Khabib sử dụng đôi chân của mình để kiểm soát đối thủ trên toàn bộ

Khabib Nurmagomedov là một chiến binh UFC hạng nhẹ bất bại với thành tích 29 - 0. Anh ta nổi tiếng với những chiến thắng đáng chú ý trước Conor McGregor, Dustin Poirier và Justin Gathje.Anh ta có một nền tảng về Sambo và được biết đến với những cuộc triệt phá luẩn quẩn, cũng như mặt đất không thể ngăn cản của anh ta.

Trong sự cố của giá treo đầy đủ này, chúng tôi sẽ bao gồm các mẹo và diễn tập được chia sẻ bởi Khabib về cách anh ấy sử dụng chân của mình để kiểm soát đối thủ trên toàn bộ.

Khabib giải thích rằng hầu hết các nhà nho đều sử dụng cánh tay của họ để kiểm soát và sử dụng chân để di chuyển. Điều đó chỉ có hiệu quả trong một kịch bản vật lộn thuần túy, nhưng khi các cuộc đình công có liên quan, hiệu quả và kiểm soát giảm dần. Trong MMA, bạn phải có khả năng kiểm soát đối thủ một cách an toàn bằng chân, để cánh tay của bạn được tự do tấn công và gây sát thương lớn. Đây là một trong những lý do Khabib đã ở lại một chiến binh thống trị như vậy trong suốt sự nghiệp của mình.

Sử dụng chân của bạn để kiểm soát và bàn tay của bạn để tấn công

 • Kiểm soát nên đến từ chân, với trọng lượng ấn xuống đối thủ của bạn để lựa chọn duy nhất của họ là bảo vệ khuôn mặt của họ khỏi những cú đấm hoặc đẩy hông của bạn ra để trốn thoát.
 • Khi đối thủ của bạn cố gắng cắt bỏ và đẩy hông của bạn ra, đó là thời gian để bắt đầu đập xuống với các cuộc đình công vào mặt anh ấy. Khi anh ấy bảo vệ để bảo vệ, đó là thời gian bạn có thể tiếp tục tiến lên vị trí của bạn.
 • Hãy nhớ rằng: Một cú đấm tạo ra sự khác biệt lớn trong MMA. Một cú đấm tốt là tất cả những gì nó cần để kết thúc cuộc chiến.

Luôn luôn nặng trên hông của bạn

 • Các hông chơi một phần quan trọng trong việc kiểm soát giá treo. Luôn luôn nặng trên hông của bạn và kiểm soát nửa dưới của đối thủ của bạn để cung cấp cho bạn không gian để tấn công khi cơ hội thể hiện chính nó.
 • Giữ quyền kiểm soát đối thủ của bạn, bàn tay của bạn để giảm thiểu cơ hội trốn thoát của họ.
 • Hãy nhớ rằng: Cố gắng không để tăng quá cao trên giá treo ngay lập tức trừ khi bạn chắc chắn sẽ gửi hoặc tự tin về sự kiểm soát của bạn. Đi cao điểm mà không có kế hoạch trong tâm trí có thể khiến bạn phải đảo ngược để đảo ngược.

Có thể kiểm soát giá treo chỉ bằng chân và hông của bạn

 • Khabib nhấn mạnh đến mũi khoan gắn này mà bạn có thể làm để cải thiện điều khiển gắn mà không cần sử dụng cánh tay của bạn.
 • Bạn sẽ bắt đầu trên gắn kết, và để đối thủ của bạn cố gắng trốn thoát bằng cách tôm và cố gắng đẩy bạn ra. Mục tiêu duy nhất của bạn là cố gắng sống sót và ở trên giá treo mà không cần sử dụng cánh tay của bạn.
 • Hãy nhớ rằng: Đây là một mũi khoan rất khó để làm lúc đầu. Chỉ cần tiếp tục khoan điều này liên tục và bạn sẽ thấy điều khiển gắn kết của mình để cải thiện ngày càng nhiều hơn theo thời gian.

Đi đệ trình khi đối thủ của bạn đến gần

 • Đối thủ của bạn cuối cùng là phương sách sau khi không đẩy bạn ra hoặc bảo vệ các cuộc đình công đầu của bạn là kéo bạn lại gần. Điều này làm là nó loại bỏ sức mạnh của các cú đấm của bạn do mất phạm vi nổi bật, và khiến bạn dễ bị đảo ngược cầu và cản.
 • Khi đối thủ của bạn kéo bạn vào gần, đây là thời điểm hoàn hảo để chuyển đến gắn kết cao và bắt đầu tấn công.
 • Hãy nhớ rằng: Giữ cho bài nộp của bạn chặt chẽ và kiểm soát. Lỗi đệ trình tại phần này thường dẫn đến việc đối thủ trốn thoát hoàn toàn.
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.