Bạn hiện đang xem Jay Park là ai và tại sao Brian Ortega tát anh ta tại UFC 248?

Jay Park là ai và tại sao Brian Ortega tát anh ta tại UFC 248?

Tại UFC 248 vào cuối tuần vừa qua, Brian "T-City" Ortega đã bỏ lỡ một trong những trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử UFC (Weili Zhang so với Joanna Jedrzerjchot) vì anh ta bị ném ra ngoài vì tát người bạn và người bạn của Chang Sung Jung (Zombie). Đây là một video về vụ việc.

Hơn...

Điều này rõ ràng xuất phát từ Jay Park dịch cuộc nói chuyện rác rưởi từ Zombie Hàn Quốc trong một tập của chương trình MMA của Ariel Helwani. Cả hai đã được lên kế hoạch chiến đấu tại UFC+ 23 nhưng Ortega đã buộc phải rút ra vì chấn thương. Trong cuộc phỏng vấn, Zombie Hàn Quốc cho biết như sau, được dịch qua Jay Park:

Đây không phải là vấn đề (nếu nó) Holloway, Volkanovski, hoặc Ortega .... nhưng Ortega đã dồn lại (tôi) một lần. .

Brian Ortega đã không xem nhẹ những bình luận đó. Đáp lại, Brian Ortega cho biết như sau vào ngày 10 tháng 2 năm 2020:

Brian Ortega đe dọa Jay Park

Brian Ortega đe dọa Jay Park

Khi tôi nhìn thấy anh ấy [Park] ở Hàn Quốc, anh ấy đã xin lỗi và nói xin lỗi vì cuộc nói chuyện rác rưởi, và tôi đã nói tất cả tốt vì ít nhất bạn đến với tôi như một người đàn ông, ông Ortega đã viết trong một bình luận trên Instagram. Bây giờ bạn chỉ là một b*tch dawg. Jay Park Chào mừng bạn đến với trò chơi chiến đấu don don sẽ rất ngạc nhiên nếu tôi tát vào bạn khi tôi gặp bạn. Bị chấn thương và duck là 2 điều khác nhau.

Đáp lại, Jay Park đã viết:

Ngay lập tức, Don Don bắn Messenger/dịch giả .... có thể đổ lỗi cho người đàn ông vì đã cố gắng lắc lư và bắn tiêu đề. Thêm vào đó, anh ấy có các màn trình diễn để sao lưu nó. Tôn trọng bạn vì đã kéo lên Hàn Quốc để báo chí nhưng #teamzombie cả ngày.

Điều đó dường như đã không đi qua tốt vào thứ bảy vừa qua khi Ortega đi bộ đến Jay Park trong khi Zombie Triều Tiên rời khỏi chỗ ngồi của anh ta và làm những gì anh ta nói anh ta sẽ làm. Tất nhiên, Brian Ortega đã được hộ tống ra khỏi tòa nhà giống như sự kiện hợp tác đã xảy ra, và bỏ lỡ một cuộc chiến tốt nhất từ ??trước đến nay.

Sự cố này có lẽ đã khiến Rener Gracie vào một vị trí kỳ lạ khi anh ta là huấn luyện viên của Ortega nhưng dường như có mối quan hệ tốt với Zombie Hàn Quốc. Dưới đây là video về Zombie của Rener và Hàn Quốc trong một cuộn nhẹ và vui nhộn ở Hàn Quốc:

Hậu quả

Rõ ràng mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp với Zombie Hàn Quốc khi anh ấy lên Instagram để bày tỏ sự thất vọng của mình:

Xem bài đăng này trên Instagram

Đêm qua, bạn ngồi cách tôi và Jay Park 10 mét. Trong hai giờ, không có gì xảy ra, vì vậy tôi nghĩ mọi thứ đều ổn. Nhưng bạn đã tấn công Jay Park trong khi tôi đi vệ sinh. Jay Park không phải là một chiến binh chuyên nghiệp mà là một nhạc sĩ. Bạn đã tát một thường dân chỉ giúp dịch. Tệ hơn nữa, bạn đang ngồi ở đó chờ đợi cho đến khi tôi vắng mặt và tấn công Jay Park. Đó không phải là một cuộc chiến như những người đàn ông thực sự sẽ làm. Những gì bạn đã làm giống như một người trưởng thành để đánh bại một đứa trẻ. Bạn nên tấn công tôi. Nếu vậy, tôi sẽ không buồn. Bạn là một kẻ hèn nhát vì tát một nhạc sĩ không phải là một chiến binh. Nếu bạn lên kế hoạch này để chiến đấu với tôi và sử dụng tên của tôi vì mọi người không nhớ tên bạn nữa, thì tôi chúc mừng bạn, nó đã hoạt động. Tôi sẽ chiến đấu với bạn và tôi sẽ đánh gục bạn và khuôn mặt chết tiệt của bạn sẽ đẫm máu. Bây giờ, khuôn mặt chết tiệt của bạn ở trong tâm trí tôi và tôi sẽ đụ bạn trong chuồng. Tôi hy vọng bạn đã thắng được chạy trốn khỏi tôi một lần nữa.

Một bài đăng được chia sẻ bởi ??? (@Koreanzombiemma) ON

Jay Park cũng trả lời bằng tin nhắn sau:

Jay Park Tweet sẽ không kiện Ortega

Jay Park là ai?

Vì vậy, ngoài việc là dịch giả của Zombie Hàn Quốc, Jay Park là ai? Sinh ra ở khu vực Greater Seattle, Park đã bắt đầu đột phá khi còn trẻ và gia nhập Đội nghệ thuật của Phong trào. Anh ấy đã nổi lên khi anh ấy ký hợp đồng với K-Pop Group 2pm. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy là một thành viên của nhóm đã tồn tại trong thời gian ngắn khi anh ấy rời nhóm vào năm 2010. Kể từ đó, anh ấy đã tiếp tục sự nghiệp solo và cuối cùng đã thỏa thuận với quốc gia Roc của Jay-Z vào năm 2017. Trong khi vẫn chưa được biết đến Ở phương Tây, công viên là một tên hộ gia đình ở Hàn Quốc và ở nhiều nơi ở châu Á.


Tình huống này thực sự kỳ lạ. Jay Park chỉ dịch cho Zombie Hàn Quốc. Và Brian Ortega là một trong những kẻ thoải mái nhất trong danh sách UFC. Vì vậy, điều này là kỳ lạ xung quanh. Nhưng có lẽ nó sẽ thiết lập một cuộc chiến lớn cho Ortega và Chan xuống dòng.

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar