Bạn hiện đang xem UFC 253: Adesanya V.S Costa, 4 người khác được đặt cho các sự kiện chính

UFC 253: Adesanya V.S Costa, 4 người khác được đặt cho các sự kiện chính

Với nhiều sự kiện thể thao trở lại vào cuối năm nay, Giải vô địch chiến đấu cuối cùng (UFC) sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để làm nổi bật các máy bay chiến đấu MMA giỏi nhất thế giới. Sau khi Stipe Miocic đánh bại Daniel Cormier trong một chiến thắng quyết định vài ngày trước, một trận đấu kinh điển khác của UFC sẽ xuất hiện.

Mục lục

Mặc dù địa điểm chưa được xác nhận, UFC 252 dự kiến ??sẽ xảy ra vào ngày 26 tháng 9 năm 2020. Có tám trận đấu dự kiến ??sẽ mong đợi sự kiện này. Trọng lượng trung bình, hạng nặng nhẹ, phụ nữ có hạng nặng và các bộ phận lông vũ là một số tựa game đang bị đe dọa trong sự kiện UFC 253.

Do đó, không có thời gian để cộng đồng UFC, người hâm mộ và người đặt cược nghỉ ngơi như Thẻ chiến đấu UFC được thiết lập cho trò chơi này. Để cung cấp cho bạn một chút gia vị, đây là những sự kiện chính mà bạn không nên bỏ lỡ việc xem trong UFC 253 sắp tới.

Israel Adesanya V.S. Paulo Costa

Thẻ chính của UFC 253 được vật lộn thông qua bộ phận hạng trung. Israel Adesanya và Paulo Costa sẽ phải đối mặt trong trận đấu này. Nhìn vào hồ sơ của họ, Israel Costa, được gắn thẻ là The Last StyleBender, đã làm việc trong giai đoạn UFC chuyên nghiệp trong chín năm. Anh ta là người giữ danh hiệu hạng trung hiện tại, người đã xoay sở để kiểm tra 19 chiến thắng và không thua lỗ.

Mặt khác, Paulo Costa sẽ thách thức anh ta làm một thời gian cho cùng một vành đai. Được biết đến với cái tên là The Eraser, Hồi Costa là một người gốc Brazil, người đã ở UFC trong tám năm. Trong UFC 253, hai máy bay chiến đấu này sẽ đụng độ và chứng minh ai sẽ là chiến binh hạng trung vĩ đại nhất. Hiện tại, Costa giữ kỷ lục 13 chiến thắng và không thua lỗ.

Dominic Reyes V.S. Jan Blachowicz

Trước thẻ chính, sự kiện hợp tác sẽ diễn ra, được đóng vai chính bởi Dominic Reyes chống lại Jan Blachowicz. Những nghệ sĩ này sẽ vui mừng, hy vọng sẽ chứng tỏ bản thân trong bộ phận hạng nặng nhẹ. Có biệt danh là người Devastator, ông Rey Reyes sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nặng hiện tại của mình trong UFC 253 với 12 chiến thắng và một trận thua.

Garnering cùng một vành đai trong bộ phận hạng nặng nhẹ, Jan Blachowicz là đối thủ của Reyes, trong thẻ hợp tác chính của UFC 253. Blachowicz đã làm việc như một chiến binh MMA chuyên nghiệp trong 13 năm, với 26 trận thắng và tám trận thua. Một tháng kể từ bây giờ, cộng đồng UFC sẽ biết ai là người chiến đấu hạng nặng nhẹ nhất sau khi sự kiện này ổn định.

Claudia Gadelha V.S. Yan Xiaonan

UFC 253 không chỉ có các nghệ sĩ MMA nam khó tính, mà chúng tôi còn mong đợi phụ nữ, những người mơ mộng. Phụ nữ Straw weats đang diễn ra trước khi các thẻ chính và đồng chính sẽ giải quyết. Claudia Gadelhawo, người hiện đang có 18 chiến thắng và bốn trận thua, cũng sẽ bảo vệ danh hiệu vất vả hiện tại của cô.

Đối thủ của cô là Yan Xiaonan, một chiến binh MMA của Trung Quốc trong 11 năm. Xiaonan hiện đang giữ danh hiệu giống như Gadelha và UFC 253 là địa điểm tốt nhất cho cả hai máy bay chiến đấu này để chứng minh ai là nhà vô địch hạng nặng giỏi nhất. Hiện tại, Yan Xiaonan giữ kỷ lục 12 chiến thắng và một trận thua.

Hakeem Dawodu V.S. Zubaira Tukhugov

Xếp thứ 21 trong máy bay chiến đấu MMA hạng lông tốt nhất hiện nay trên thế giới, Hakeem Dawodu chuẩn bị chiến đấu trong UFC 253 cho Sư đoàn Featherkg. Anh ta sẽ bảo vệ danh hiệu của mình, cũng như 11 chiến thắng hiện tại và một kỷ lục MMA thua. Dawodu là một chiến binh UFC Canada, người đã tham gia MMA chuyên nghiệp trong sáu năm.

Trong khi đó, Zubaira Tukhugov cũng là một người giữ danh hiệu lông vũ hiện tại, người sẽ vật lộn với Dawodu trong UFC 253. Với trải nghiệm MMA chuyên nghiệp 10 năm, Tukhugov đã giành được 19 trận thắng và bốn trận thua. Anh ta là một trong những chiến binh MMA đi kèm với chiến đấu tự do, có lập trường chính thống.

Diego Sanchez V.S. Jake Matthews

Đối với phân chia hạng nặng, Diego Sanchez đang chiến đấu với Matthews trong sự kiện UFC 253. Sanchez đã tham gia MMA chuyên nghiệp trong 18 năm, kiểm soát 30 chiến thắng và 12 trận thua. Mang theo lập trường Southpaw, chiến binh MMA Mỹ này đã là một chủ sở hữu cho bốn trọng lượng và hiện là một nhà vô địch hạng trung.

Mặt khác, Jake Matthews sẽ là đối thủ của Sanchez, cho danh hiệu hạng nặng. Matthews sẽ bảo vệ danh hiệu người thợ hàn hiện tại của mình cho một người chơi kỳ cựu hơn. Anh ta là một chiến binh MMA người Úc, một chiến binh Pro-UFC kể từ năm 2012. Matthews hiện đang giữ kỷ lục MMA với 16 chiến thắng và bốn trận thua.

Lấy đi

Hàng năm, UFC có đầy đủ các trận đánh đáng ngạc nhiên với các máy bay chiến đấu MMA khó khăn nhất trên thế giới. Chỉ vài ngày trước, chúng ta đã thấy Cormier tàn phá của Miocic như thế nào và Pineda đã chứng minh người hâm mộ sai khi kết thúc chuỗi chiến thắng của Burns trong UFC 252. Với điều đó, với điều đó, Một bộ phim UFC khác được dự đoán sẽ xảy ra trong UFC 253, vì vậy hãy chắc chắn không bỏ lỡ các trận đấu được liệt kê ở trên để thấy họ chiến đấu cho cuộc sống của họ.

EzoicBáo cáo quảng cáo này