Bạn hiện đang xem Túi tập thể dục Jiu-Jitsu của Brazil

Brazil Jiu-Jitsu Bag Túi cần thiết

Một túi tập thể dục là một trong những điều cần thiết khi đến một lớp Jiu-Jitsu của Brazil. Bạn không muốn bước vào chỉ với GI của bạn và nhận ra rằng bạn có thể đã quên một số yếu tố cần thiết khác mà bạn chỉ nhớ khi bạn cần nó vào lúc này.?

Chúng tôi đã liệt kê cho một số yếu tố cần thiết của Brazil Jiu-Jitsu Bag sẽ cung cấp hữu ích cho bạn vào lần tới khi bạn bước vào đào tạo:

Quần short và bảo vệ phát ban

Người ta thường phải thực hiện các cuộn sau khi đào tạo để có được năng lượng bổ sung đó ra khỏi hệ thống của bạn. Nhưng khi thời tiết nóng và ẩm, lăn trong GI có thể trở nên khó chịu. Có thêm một cặp quần short và người bảo vệ phát ban có nghĩa là bạn sẽ sẵn sàng để lăn bất cứ lúc nào.????????????

Băng thể thao

Loại băng này chủ yếu được sử dụng trong các vật lộn với võ thuật như BJJ và Judo. Việc kéo và kéo liên tục của GI có thể đeo tay ra và để chúng bị trầy xước, phồng rộp và thậm chí có khả năng làm suy yếu các khớp. Băng thể thao là hoàn hảo để bao phủ tất cả các khu vực dễ bị tổn thương cũng như củng cố các khớp ở ngón tay, ngón chân, mắt cá chân và cổ tay.

Mouth Guards

A mouthguard is a necessary piece of equipment for all combat sports and martial arts as it is used to protect the teeth and jaw from injuries from impact. Biting down on a mouth guard while sparring will ensure your teeth won’t smash against each other.

It is very important to mold your mouthguard into the shape of your teeth before using it in training. Here is a quick step by step guide to molding your mouthguard

 1. Fill some boiling water in a cup then drop your new mouthguard inside.
 2. After half a minute to a minute, the mouthguard should start softening up. When you feel the mouthguard is soft enough, remove it from the cup using tongs.
 3. Shake off the hot water from the mouthguard for a few seconds then place it in your mouth. Bite down and shape it until it feels comfortable. Once your are satisfied with the fit, place it in a cold glass of water to harden.
 4. If you want to reshape it, just start the process again.
 5. If you find the mouthguard too big, you may use scissors to trim the edges off until the size suits your liking.?

First aid kit

Injuries are very prominent in any sport. It is crucial to have a First aid kit in hand just in case the injury may require immediate attention.

Some med kit necessities:

 • Rượu bia
 • Gauze?
 • Medical tape
 • Bandages
 • ?Antiseptic solution
 • Saline

Grooming/shower kit

A grooming and shower kit is another essential for anyone who trains in any kind of sport or martial art. It is good to shower right after training to keep yourself safe from bacteria like staph. You don’t want to wait until you get home to get cleaned up as the longer you wait, the higher the chances of getting a bad infection.

Những gì nên có trong bộ dụng cụ chải chuốt của bạn?

 • Sau khi đào tạo quần áo
 • Dầu gội và xà phòng
 • Rượu bia
 • Dép
 • Khăn tắm
 • Khăn mặt
 • Bàn chải đánh răng và kem đánh răng

Bình đựng nước

Đây có thể là lần cuối cùng trong danh sách, nhưng đó là một trong những điều quan trọng để có. Một thùng chứa nước tốt là điều cần thiết cho bất kỳ ai thực hiện đào tạo thể chất vì nó là nguồn của bạn để hydrat hóa ở giữa

?Mẹo tìm đúng thùng chứa nước:

 • Lựa chọn cho các thùng chứa nước điều chỉnh nhiệt độ làm bằng kim loại?
 • Tìm logo không có BPA nếu bạn muốn lấy hộp đựng nước bằng nhựa
 • Nhận một thùng chứa chứa ít nhất 2 lít để bạn không phải tiếp tục nạp lại
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.