Bạn hiện đang xem 5 cuộc tập trận giữ bảo vệ một mình bạn có thể làm ở nhà

5 Cuộc tập trận giữ bảo vệ một mình bạn có thể làm ở nhà

Người bảo vệ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Jiu-Jitsu của Brazil.Có thể làm việc trên lưng của bạn một cách an toàn và hiệu quả cũng quan trọng như có Takedown tốt Và trò chơi hàng đầu khi người bạn chống lại biết một vài điều về MMA và đấu vật nói chung.Việc củng cố trò chơi bảo vệ của bạn sẽ rất nhiều tùy chọn hơn một cách tấn công và phòng thủ.

Một kỹ năng mà mọi người chơi bảo vệ nên cải thiện là sự phục hồi bảo vệ của họ, đó là khả năng lấy lại sự bảo vệ của bạn mỗi khi đối thủ của bạn cố gắng vượt qua. Có thể ngăn chặn đối thủ của bạn, người chết trong đường ray của họ và kéo họ trở lại hình vuông sau khi mọi nỗ lực sẽ làm cho họ năng lượng và cho bạn nhiều cơ hội hơn để tiếp tục quét và đệ trình. Dưới đây là một số cuộc tập trận tốt để luyện tập mỗi ngày tại nhà để bạn sẵn sàng cho phiên thực tế tiếp theo của mình. Vì chủ đề hôm nay là phục hồi bảo vệ, người tốt hơn để dạy chúng tôi một số cuộc tập trận hơn Thế giới BJJ Huy chương Giáo sư Almiro Barros từ Phát triển đội chiến đấu!!

Khoan số 1 - Cầu & Tôm

cầu và tôm bjj gif

Cầu và mũi khoan tôm

Tôm là kỹ thuật đầu tiên mà mọi học viên nên học vì sử dụng hiệu quả ngay lập tức nếu được đặt trong một kịch bản ngoài đời thực. Có thể làm tôm đúng cách để thoát khỏi một đối thủ đi qua sau đó bắt chúng trong việc bảo vệ giữa của bạn là một tài sản quan trọng đối với bất kỳ người chơi trò chơi dưới cùng nào và nên được thực hành cho phù hợp, có hoặc không có đối tác.

Mũi khoan đầu tiên bạn có thể làm ở nhà là một biến thể nhỏ của mũi khoan tôm thông thường của bạn. Đó là một mũi khoan bạn có thể làm cho đại diện hoặc về thời gian và có thể được sử dụng như một sự khởi động để làm cho hông và chuyển động của bạn lỏng lẻo hơn đến thời gian cuộn. Bạn bắt đầu bằng phẳng trên lưng bằng cả hai chân được trồng trên mặt đất. Chuyển động bắt đầu bằng cách bắc cầu thẳng hông của bạn lên (lưu ý: Cầu trên những quả bóng của bàn chân của bạn, không phải gót chân), sau đó đẩy hông của bạn ra một bên càng tốt trong khi bạn cố gắng thực hiện chuyển động của việc đẩy ai đó đi cánh tay của bạn. Nếu được thực hiện chính xác, bạn nên mở rộng cánh tay của bạn gần như chạm vào ngón chân trong khi hông của bạn trở lại. Bạn nên giống một con tôm vào thời điểm này nếu người khác nhìn vào bạn. Đối với chuyển động phần cuối cùng, bạn sử dụng độ bám của bàn chân để kéo mình trở lại dẫn đầu bằng đầu gối của bạn như thể giống với việc tự mình trở lại trong bảo vệ khép kín.

Khoan số 2 - một nửa bụng xuống?

Nửa bụng xuống bjj gif

Lừa đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn sẽ đến rùa khi họ đang cố gắng vượt qua sự bảo vệ của bạn là một tài sản tuyệt vời để có trong kho vũ khí phục hồi bảo vệ của bạn. Nó buộc họ phải chuyển đổi góc mà họ phải vượt qua bạn để bị lừa dối và Người bảo vệ của bạn đã hồi phục ngay trước mắt họ.?

Mũi khoan này bao gồm tôm, xuống bụng và bảo vệ khoan phục hồi. Tất cả hợp lại thành một. Bạn bắt đầu trên lưng và bạn đi cho một con tôm sang một bên, nhưng thay vì đẩy hông của bạn trở lại xa hơn, bạn kéo chân dưới ra hoàn toàn từ dưới bạn để kết thúc ở vị trí xuống bụng với áp lực vẫn còn trên vai. Khi bạn cảm thấy bạn đã tối đa hóa chuyển động của mình và tất cả trọng lượng là một bên, bạn sẽ tự mình trở lại vị trí bảo vệ, không quên lên kế hoạch cho các cuộc tấn công của bạn trước khi tay để xâu chuỗi các nỗ lực giữ chân bảo vệ của bạn vào những nỗ lực tấn công. Có thể làm chủ được khoan này giúp loại bỏ cơ hội của một đối thủ vượt qua người bảo vệ của bạn ngay cả khi họ đã xếp chồng lên nhau và lộn ngược. Chỉ cần hỏi anh em Miyao!

Khoan # 3 - Mông

Mông Scoooot BJJ khoan gif

Mông Scoot Drills

Xoay mông là một phong trào tuyệt vời để làm quen với cả tấn công và phòng thủ. Nó có thể giúp bạn thoát khỏi những đối thủ giỏi vượt qua áp lực, đặc biệt là khi họ tập trung vào việc ghim nửa dưới của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để kéo đối thủ vào bạn để kéo cánh tay ngọt ngào và quay lại.

Đây là một mũi khoan đơn giản nhấn mạnh chuyển động của mông. Bạn bắt đầu trên lưng với cánh tay của bạn gần ngực và chân được trồng trên mặt đất. Bạn nghiêng một bên và trồng cùng một cánh tay bên trên thảm để tạo ra một khung. Các căn cứ chân đối diện trong khi bạn ngồi dậy và đẩy hông ra và kéo theo cùng một hướng bằng cánh tay đóng khung. Khi con trai được hoàn thành, bạn sử dụng cùng một bàn chân dựa trên để kéo lưng mình vào lưng để vào vị trí bảo vệ mở.

Khoan số 4 - bụng xuống rùa?

Bụng xuống rùa BJJ

Bụng xuống rùa

Khi ai đó vượt qua sự bảo vệ của bạn và không còn không gian để duy trì, lựa chọn cuối cùng của bạn sẽ luôn là bụng xuống và rùa. Đi vào tư thế rùa là một lựa chọn an toàn hơn so với việc đối thủ của bạn trên gắn kết hoặc gắn bên. Nó cho bạn cơ hội tốt hơn để lấy lại sự bảo vệ hoặc tranh giành vào một vị trí tốt hơn. Nếu bạn đủ tốt ở vị trí này như Eduardo nói, bạn có thể biến các tình huống xấu thành những kịch bản tuyệt vời.

Máy khoan bắt đầu trên lưng của bạn với cả hai chân được trồng trên mặt đất. Bạn cầu lên và đẩy hông của bạn ra như thể bạn sẽ làm một con tôm nhưng một chân đi qua và dưới cơ thể của bạn để có cả hai đầu gối được trồng trên mặt đất. Khi hông của bạn đang đối mặt với thảm, bạn kéo cả đầu gối và cả hai khuỷu tay lại với nhau để vào vị trí rùa của bạn. Đảm bảo giữ cho khuỷu tay của bạn ở đầu gối chặt chẽ với nhau để đối thủ của bạn có thể nhận được bất kỳ móc nối hoặc nắm chặt với bạn

Khoan # 5 - Thay thế bảo vệ?

Bảo vệ thay thế BJJ

Bảo vệ máy khoan thay thế

Thay thế bảo vệ là một kỹ năng Mỗi người chơi bảo vệ nên làm chủ. Thay thế bảo vệ đang thay thế đôi chân của bạn trước mặt đối thủ của bạn mỗi khi họ đến gần để vượt qua. Nó giữ cho bạn bình phương bất kể nỗ lực của đối thủ trong khi cũng cho bạn đại lộ phản ứng và tấn công. Được ánh sáng trên hông của bạn và thực sự di động trên đôi chân của bạn sẽ thực sự giúp có một trò chơi phục hồi bảo vệ tốt.

Khi bạn nằm thẳng trên lưng với đôi chân của bạn được trồng trên thảm, bạn quay lại và đi cho một chuyển động tôm ngắn sang một bên và có bước chân trên hoặc bên ngoài và kéo chân vào bên dưới nó. Khi bạn đến phía bên kia, hãy kéo chân đối diện lên trên và bắt chước chuyển động mà bạn đã làm trước đây ở phía bên kia.

0
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.