Bạn hiện đang xem quần nén Core Core Shock Doctor với đánh giá Cup Bio-Flex

Quần nén Core Doctor Core với Đánh giá Cup Bio-Flex

Bài viết này sẽ xem xét một sản phẩm từ Bác sĩ sốc thương hiệu được gọi là Quần nén dài lõi với cốc tự nhiên sinh học, là một chiếc quần nén được thiết kế với một túi để chèn cốc bảo vệ.Các tính năng của sản phẩm này được thảo luận dưới đây và quần nén này sẽ được gọi đơn giản là Core Core trong suốt quá trình đánh giá.

Pro

  • Khí thoáng và hơi ẩm Wicking
  • Thoải mái
  • Linh hoạt

Con

  • Cúp phù hợp và ổn định vị trí

Đánh giá tổng thể:??8/10

Kiểm tra lại

Đánh giá của tôi dựa trên kinh nghiệm của tôi với Quần nén lõi dài, nhưng đánh giá này cũng có thể chuyển sang quần short cốt lõi. Khác với chiều dài chân của vải, phiên bản quần short có cùng thiết kế.

Thiết kế

Tùy chọn màu sắc: Quần dài lõi chỉ có sẵn màu đen, trong khi quần short lõi có thể được mua bằng màu đen hoặc trắng.


Chiếuerial: Theo Shock Doctor, lõi sử dụng vải Wicking độ ẩm cũng có đặc tính chống vi khuẩn. Vải này cung cấp nén tuyệt vời và có thể kéo dài thoải mái trong các buổi đào tạo.


WAistband: Một dây thắt lưng đàn hồi đơn giản giữ cho quần được bảo đảm xung quanh vòng eo cá nhân. Tên thương hiệu gây sốc được lặp lại xung quanh dây thắt lưng này.


Túi có lỗ thông hơi: Lõi được thiết kế để có một túi cốc lưới để chèn cốc bảo vệ sinh học đi kèm với nó. Phần đặc biệt này có thêm thông gió để tăng độ thở trong khu vực háng. Khâu bổ sung được tích hợp để tái tạo thiết kế dây đeo jock để giữ cho cốc ở vị trí khi bạn di chuyển xung quanh.


Cup Bio-Flex: Chiếc cốc được làm chủ yếu từ một vật liệu nhựa mỏng, linh hoạt và kết hợp đệm gel tại các khu vực cụ thể của cốc. Vật liệu gel này trông giống như nó được làm từ cao su silicon hoặc một loại vật liệu tương tự. Phần đệm gel được làm nổi bật dọc theo chu vi Cup Cup. Chiếc cốc này cũng được thiết kế với các lỗ thông gió để tối đa hóa luồng không khí cho vùng háng. Một cách riêng biệt, Bio-Flex Cup có bốn tùy chọn màu, nhưng lựa chọn được bao gồm trong việc mua cốt lõi này chỉ có sẵn trong bảng màu dưới đây.

Biểu đồ kích thước

Bác sĩ sốc Tổng quan nhanh về quần nén cốt lõi

Thoải mái và phù hợp

Tôi đã tìm thấy cốt lõi rất thoải mái đến nỗi tôi sử dụng chúng cho các lớp võ thuật cũng như cho các chuyến đi bộ và các hoạt động liên quan đến thể thao khác. Vòng thắt lưng đàn hồi lõi giữ quần nén chắc chắn và thoải mái quanh eo tôi mà không cảm thấy quá hạn chế.


Cá nhân, tôi đã tìm thấy chiếc cốc phù hợp nhất để trở thành người từ Tiêu đề Boxing Groin Protector Plus. So với người bảo vệ háng quyền anh, Cup Bio Bio Bio Flex Shocking hẹp hơn và độ sâu của nó nông hơn. Do đó, một số cá nhân có thể không cảm thấy thoải mái khi đeo cốc do kích thước và thiết kế của nó. Bio-Flex Cup Padding Gel Gel Gel Gel có lợi cho việc sử dụng lâu dài và ngăn chặn nhựa đào vào cơ thể bạn. Tuy nhiên, đệm gel có thể mềm hơn hoặc có chiều rộng đệm dày hơn để làm cho nó thậm chí còn thoải mái hơn. Nếu bạn không thích Cup Bio Bio Flex Shock Doctor, bạn có thể chèn một cốc kiểu chuối khác vào túi Cup Cup Cup.

Chất lượng và độ bền

Chất lượng của quần nén là tuyệt vời cho thời gian chúng kéo dài bao lâu. Chúng có thể được giặt bằng quần áo thường xuyên mà không cần quan tâm. Khâu cốt lõi đang giữ tốt và chỉ có thể nhìn thấy các chủ đề lỏng lẻo và chúng không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của quần. Một vấn đề độ bền nhỏ được quan sát theo thời gian với lõi là làm thế nào độ kín ở phần chân dưới của nó không phải là khít như khi tôi mới bắt đầu mặc nó. Ngoài ra, cốt lõi vẫn đang tích cực được sử dụng như một phần của trang phục đào tạo võ thuật của tôi.

Sự bảo vệ

Một vấn đề lớn mà tôi gặp phải với cốt lõi là sự thiếu khả năng của nó để giữ chiếc cúp với háng, đặc biệt là phần thứ ba dưới cùng của cốc. Không giống như dây đai jock hoặc các loại bảo vệ háng khác, điều này làm cho chiếc cốc nổi trên háng của bạn và làm cho nó nguy hiểm nếu bạn nhận được một cuộc tấn công háng tình cờ. Sự xuất hiện này thậm chí có thể nguy hiểm hơn so với không đeo cốc. Những người dùng khác của lõi có cùng một khiếu nại về cách thức cúp được đặt trong các chuyển động cụ thể.


Cup Bio-Flex bên trong một mô hình cũ hơn của quần nén lõi.

Tôi tin rằng vấn đề này phát sinh từ các mũi khâu FIT của Core, cố gắng tái tạo cách thiết kế dây đeo jock sử dụng hai dây đai đàn hồi để giữ chặt đáy túi cốc. X-FIT này không cung cấp cùng một lực kéo và căng thẳng cần thiết. Tuy nhiên, tôi không coi thường ý tưởng rằng việc thiếu Gluteus Maximus của tôi cũng có thể là một phần của vấn đề!

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar