Bạn hiện đang xem UFC 232: Jones và Gustafsson sẽ kết thúc năm 2018 với một tiếng nổ ở Las Vegas

UFC 232: Jones và Gustafsson sẽ kết thúc năm 2018 với một tiếng nổ ở Las Vegas

Sự kiện UFC cuối cùng năm 2018, UFC 232, có vẻ là một tác phẩm kinh điển, với một trận tái đấu của một trong những trận đấu danh hiệu vĩ đại nhất trong lịch sử UFC tạo thành sự kiện chính của buổi tối. Jon Jones Và Alex Gustafsson lần đầu tiên đối đầu tại UFC 165 trong một trận đấu mà người hâm mộ vẫn đang nói đến ngày nay, và bây giờ bộ đôi này đã được thiết lập một lần nữa, với danh hiệu hạng nặng UFC sắp được chế tạo hàng.

Cả hai người đàn ông đã có thời gian kéo dài từ Octagon. Sự vắng mặt của Gustafsson là vì lý do chấn thương, trong khi Jones đã đi giải quyết một vụ án chống doping cuối cùng đã xóa anh ta về bất kỳ hành vi sai trái nào. Bây giờ cả hai người đàn ông đang quay lại để chứng minh một điểm, tìm cách nắm bắt tiêu đề và tìm cách viết một chương mới trong sự nghiệp tương ứng của họ. Jones đã đưa ra quyết định sau năm vòng khó khăn trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, và anh ấy là người yêu thích để giành chiến thắng trong trận tái đấu. Betway có "Bones" là yêu thích 4/11 vào ngày 10 tháng 12, với Gustafsson là 2/1 Underdog. Nhưng "The Mauler" đã đẩy Jones mạnh hơn bất kỳ ai từng quản lý trước đó hoặc kể từ đó, và Big Swede sẽ tìm cách làm điều tương tự trong trận tái đấu trong một nỗ lực để đưa tay lên.

Tiêu đề hạng lông cũng trên dòng

Ngoài ra, trên thẻ còn có một cuộc chiến vô địch so với nhà vô địch cho danh hiệu hạng lông của phụ nữ UFC. Đó là Brazil so với Brazil khi nhà vô địch Bantamwight của phụ nữ UFC trị vì, Amanda Nunes, bước lên tới 145lbs để đối mặt với nhà vô địch hạng lông phụ nữ UFC hoàn toàn chinh phục UFC Cris "Cyborg" Justino. Cả hai đã làm cho tên của họ trở thành những tiền đạo mạnh mẽ, nặng tay với những cú đánh vật lộn hợp pháp trên tấm thảm, và nhiều người tin rằng Nunes là chiến binh duy nhất trong đội hình của phụ nữ có khả năng truất ngôi Justino và chấm dứt triều đại thống trị của cô. Tỷ lệ chiến đấu của họ giống như cuộc chiến Jones so với Gustafsson, với nhà vô địch bảo vệ Justino yêu thích 4/11 và Nunes Challenger ở 2/1 Chance.

Thẻ chiến đấu cũng có bộ ba cựu vô địch UFC. Nhà vô địch hạng nặng cũ Carlos Condit chào đón ứng cử viên hạng nhẹ lâu năm Michael Chiesa cho bộ phận 170 pound của UFC trong một tiền đạo hấp dẫn so với các trận đấu trên thẻ chính, trong khi cựu vô địch thế giới hạng nặng Andrei Arlovski có thể tham gia triển vọng khó khăn và khó khăn sparring Đối tác của Tyson Fury, Walt Harris trong một ngã tư chiến đấu cho cả hai người đàn ông trong bộ phận hạng nặng. Cựu vô địch hạng nhẹ và hạng nặng và huyền thoại UFC BJ Penn cũng được thiết lập cho hành động. Sự trở lại hành động của người tiên phong của Hawaii là chủ đề của một số cuộc tranh luận, với nhiều học giả lâu năm và các nhà báo dường như không yên tâm về chiến binh kỳ cựu đang trở lại võ thuật hỗn hợp.

Nhưng dù sao, "The Prodigy" đã quyết định quay trở lại, và được thiết lập để đối mặt với BJJ Ace và người chiến thắng của Đấu sĩ cuối cùng Hội trường Ryan trên thẻ sơ bộ ở Las Vegas. Ngoài ra, trên thẻ còn có ứng cử viên Bantamkg của phụ nữ lâu năm và cựu người thách đấu danh hiệu Cat Zingano, người đang tìm cách thực hiện một cuộc chạy đua khác tại một danh hiệu thế giới sau khi chuyển lên hạng lông. Cô sẽ đối mặt với cựu vô địch hạng lông Feather Fighting Championship Megan Anderson trên thẻ sơ bộ.

Thẻ chính được xếp chồng lên nhau hứa hẹn pháo hoa

Khai trương thẻ chính sẽ cung cấp nhiều pháo hoa, vì cựu người thách đấu tựa game tạm thời Chad Chad "Money" Mendes sẽ tiếp nhận cựu cầu thủ bóng bầu dục người Úc Alex Volkanovski trong một cracker của một trận đấu hạng nặng. Mendes trở về từ một Đình chỉ chống dop hai năm Với một kết thúc TKO của Jury Jury vào tháng 7, trong khi Volkanovski mở rộng chuỗi chiến thắng của mình lên 15 trận chiến với chiến thắng đáng chú ý trước Darren Elkins nổi tiếng trên cùng một thẻ. Sau chiến thắng của mình, Volkanovski kêu gọi một cuộc chiến chống lại Mendes, và anh ta sẽ nhận được điều ước của mình tại UFC 232 vào ngày 29 tháng 12.

Zingano đã được đệ trình chỉ sau 14 giây bởi Ronda Rousey trong danh hiệu đơn độc của cô tại UFC 184, với thất bại đưa cô vào chuỗi ba trận thua. Chiến thắng trước Marion Reneau ở Boise vào tháng 7 đã điều khiển con tàu, và bây giờ cô ấy hy vọng sẽ chạy bằng vàng sau khi chuyển lên hạng cân nặng hơn tự nhiên hơn của mình. Ném vào sự pha trộn của cựu chiến binh Cage Warriors, nhà vô địch hạng nặng Bantam weight, Nathaniel "The Prospect" Wood từ Vương quốc Anh, cựu ngôi sao TUF và tiền đạo ngoạn mục Uriah Hall và máy bay chiến đấu của Nga, Petr một tiếng nổ.

Nó hứa hẹn sẽ là một đêm ngoạn mục vào ngày 29 tháng 12 tại Đấu trường T-Mobile. Hãy hy vọng mọi thứ diễn ra theo kế hoạch.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar