Bạn hiện đang xem ba người hâm mộ đấm bốc chiến đấu muốn xem trong năm 2019 là gì?

Ba người hâm mộ đấm bốc chiến đấu muốn xem trong năm 2019 là gì?

Người hâm mộ quyền anh đã được đối xử với một số hành động tuyệt vời vào đầu năm 2019 và có rất nhiều điều sẽ đến vào cuối năm nay. Dưới đây là ba cuộc chiến mà người hâm mộ có thể sẽ có trong danh sách mong muốn của họ xảy ra trước khi năm kết thúc. Nhập văn bản của bạn ở đây ...

Anthony Joshua vs Deontay Wilder

Các võ sĩ hạng nặng thường thu hút sự chú ý nhiều hơn so với những người trong các nhóm trọng lượng thấp hơn và, cho rằng Anthony Joshua và Deontay Wilder đang bùng nổ như thế nào, một trận đấu giữa cặp đôi là một đề xuất hấp dẫn.

Joshua đã thổi bay tất cả các đối thủ của mình kể từ khi trở nên chuyên nghiệp và vẫn bất bại, trong khi Wilder vẫn chưa nếm thử thất bại, chỉ với một trận hòa trước Tyson Fury, cuộc chiến duy nhất mà anh ta không thể giành chiến thắng. Joshua dự kiến ??sẽ đối mặt với Jarrell Miller người Mỹ vào tháng 6, nơi anh ấy đang ở?1/8 trong cá cược quyền anh để giành chiến thắng trong cuộc thi đó. Cuộc chiến đó sẽ giúp anh ta tiếp xúc ở Hoa Kỳ, điều này có thể dẫn đến cuộc đụng độ với Wilder vào tháng Chín.

Canelo Alvarez v Gennady Golovkin III

Canelo Alvarez và Gennady Golovkin là hai trong số những người trung gian vĩ đại nhất trong thế hệ của họ và trong hai cuộc thi trước đó của họ, họ đã không thất vọng. Lần đầu tiên cặp đôi gặp nhau, nó đã kết thúc trong một trận hòa được mô tả một kết quả gây tranh cãi bởi nhiều người hâm mộ quyền anh vì họ cảm thấy Golovkin đã làm nhiều hơn Đủ để đảm bảo chiến thắng. Cuộc chiến thứ hai là một cuộc thi gần gũi hơn nhiều sẽ đến Alvarez, mặc dù nhiều người hâm mộ cảm thấy nó có thể đã diễn ra. Bây giờ cả hai võ sĩ đều được đăng ký với Dazn, một bộ ba có vẻ rất có thể. Trước đó, Alvarez chuẩn bị tham gia Daniel Jacobs trong một cuộc thi thú vị, trong khi Golovkin chắc chắn sẽ xuất hiện trong tương lai gần khi anh ta không chiến đấu kể từ thất bại trước người Mexico.

Keith Thurman v Terrance Crawford

Bộ phận hạng nặng là một trong những trọng lượng cạnh tranh nhất trong quyền anh và với bốn nhà vô địch thế giới rất mạnh, chúng ta nên được thiết lập cho một số cuộc thi thống nhất ngon vào năm 2019. Hai trong số những người đàn ông vẫn bất bại với các danh hiệu thế giới là Keith Thurman và Terrance Crawford và ở đó là một trường hợp mạnh mẽ được thực hiện để cho thấy họ là hai võ sĩ hàng đầu trong bộ phận.

Thurman đã có những chiến thắng xuất sắc gần đây trước Shawn Porter và Daniel Garcia, trong khi Crawford trở thành nhà vô địch ba cân khi anh ta tuyên bố vương miện WBO?Sau khi dừng vòng thứ chín của Jeff Horn. Crawford được thiết lập cho sự bảo vệ thứ hai của anh ấy trong trận đấu với Amir Khan vào tháng tới, nơi anh ấy là người yêu thích mạnh mẽ để giành chiến thắng trong trận đấu đó. Hai người đàn ông này chắc chắn sẽ quan tâm đến một cuộc thi vì cả hai đều có cơ hội đưa ra yêu sách là người thợ hàn số một trên thế giới ngay bây giờ trong cuộc đụng độ thú vị của hai trong số các võ sĩ pound-for-pound hàng đầu trên hành tinh.

Hãy để hy vọng cả ba trong số các trận đấu trên được thực hiện vào năm 2019 và năm kết thúc như một môn thể thao trong ký ức gần đây cho người hâm mộ quyền anh.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar