Bạn hiện đang xem các đối thủ cạnh tranh BJJ lớn nhất mọi thời đại được xếp hạng (GI và NO-GI)

Greatest BJJ Competitors of All Time Ranked (Gi and No-Gi)

Picking and ranking the greatest gi and no-gi grapplers of all time is not an easy task. It’s always a challenge to compare athletes and easy to fall victim to try to use grappling math when trying to pinpoint the GOAT. So for the purpose of this list, we’ve primarily looked at results achieved in the two most prestigious and competitive grappling tournaments in gi and no-gi respectively: the World IBJJF Jiu-Jitsu Championship and the ADCC Submission Wrestling World Championship. We’ve analyzed results achieved in the weight brackets, results in the absolute division, technical innovations and competitor weight, to attempt to pinpoint the most successful and greatest grapplers of all time. So here is the list of the greatest gi and no-gi grapplers of all time:

7 Best Gi BJJ Competitors of All Time

7. Rafael Mendes

The first on our GOAT ranking is Rafael "Rafa" Mendes. Rafa has won 6 IBJJF World Championships, and while other competitors have managed the same (e.g. Lucas Lepri and Leondro Lo), Rafa has been included in this list for his pioneering style and technical innovations. While competitors such as Roger Gracie and Xande Ribeiro became known for employing classical BJJ techniques, Rafa has trailblazed, invented and popularized a range of techniques in his rise to the top. A forerunner of the berimbolo and the leg drag, alongside astounding results and an incredibly successful BJJ school, Rafa has certainly solidified his legacy in BJJ.

Rafael Mendes on the web

ttps://42az.com/bjj-fighters/rafael-mendes-bjj-fighter-wiki
https://www.instagram.com/mendesbros/
https://www.youtube.com/channel/UCJNi-p8f0nnB3cf_ujYm3Fg
https://www.youtube.com/user/mendesbros

6. Bruno Malfacine

Bruno Malfacine’s ten World IBJJF Jiu-Jitsu Championship titles has put him, alongside Roger Gracie, in the spot with the second most golds from worlds only behind Buchecha. The rooster weight has earned gold almost every year the last decade. However, as the Alliance athlete usually doesn’t compete in the absolute division, all his wins have been in his weight class, which is why he isn’t ranked higher on this list. In recent years Malfacine has pursued a career in professional MMA and therefore competed less in BJJ.

Bruno Malfacine trên web:

https://42az.com/bjj-fighters/bruno-malfacine-bjj-wiki
https://www.instagram.com/bmalfacine/
https://www.youtube.com/channel/ucduzeb1xrlkt5b6i-dvqncg

5. Michelle Nicolini

Người tiên phong của BJJ, Michelle Nicolini là đối thủ cạnh tranh nữ thành công thứ hai về các danh hiệu vô địch IBJJF Jiu-Jitsu thế giới, chỉ sau Beatriz Mesquita. Chủ yếu chiến đấu ở hạng nặng nhẹ (-53 kg/118 lbs), Nicolini cũng đã thi đấu thành công trong các bộ phận trọng lượng cao hơn kiếm được vàng hai lần ở mức trung bình nặng (-74 kg/163 lbs), cũng như vàng trong phân chia tuyệt đối. Sử dụng người bảo vệ Shin-on-shin sáng tạo của mình, Nicolini đã thống trị bộ phận nữ trong gần một thập kỷ, trước khi nghỉ hưu từ BJJ cạnh tranh để tập trung vào MMA.

Michelle Nicolini trên web:
https://42az.com/bjj-fighters/michelle-nicolini
https://www.instagram.com/miznicolini/

4. Alexandre "Xande" Ribeiro

Đồng hồ ở số bốn là huyền thoại Alexandre Hồi Xande Hồi Ribeiro. Xande đã thi đấu và đặt trên đỉnh bục trong một nửa tốt hơn của hai thập kỷ qua. Trong mười năm từ năm 2005 đến 2015 Xande đã giành được bảy giải vô địch IBJJF JIU-JITSU thế giới, bao gồm hai người trong bộ phận tuyệt đối. Trong suốt sự nghiệp cạnh tranh của mình, Xande chỉ có sự bảo vệ của anh ấy hai lần tại Black Belt, bởi Roger Gracie và Braulio Estracta tương ứng. Xande là em trai của Saulo Ribeiro, người là một huyền thoại theo cách riêng của mình. Hai anh em cùng nhau điều hành Hiệp hội Ribeiro Jiu-Jitsu.

Xande Ribeiro trên web:
https://42az.com/bjj-fighters/xande-ribeiro-pighter-wiki
https://www.instagram.com/xanderibeirojj/
https://www.youtube.com/user/jiujitsuuniversity

3. Beatriz "Bia" Mesquita

Đối thủ cạnh tranh nữ lớn nhất mọi thời đại của mọi thời đại giữ vị trí thứ ba trong danh sách của chúng tôi. Beatriz Mesquita đã giành được chín giải vô địch IBJJF JIU-JITSU thế giới, với hai vàng từ bộ phận tuyệt đối, mặc dù thường thi đấu với hạng nhẹ (64 kg-141 lbs). Kể từ khi nhận được đai đen của mình dưới bàn tay của Leticia Ribeiro huyền thoại, Bia đã liên tục đặt trên đỉnh bục trên khắp thế giới. Vành đai đen Gracie Humaitá đã giành được nhiều danh hiệu, và đã tích lũy được hơn 23 danh hiệu trong bốn giải vô địch IBJJF GI chính.

Beatriz Mesquita trên web:

https://42az.com/bjj-fighters/beatriz-mesquita
https://www.instagram.com/biamesquitajj/

2. Marcus "Buchecha" Almeida

Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida có lẽ là đối thủ cạnh tranh tích cực nhất của BJJ trong GI. Thường được mô tả là một hạng nặng di chuyển như một trọng lượng nhẹ, Buchecha kết hợp áp lực đi kèm với kích thước của anh ấy với một phong cách cực kỳ năng động và nhanh chóng. Buchacha đã có một cuộc chạy rất nhất quán kể từ lần đầu tiên anh ta nổ tung vào hiện trường vào đầu những năm 2010 và chỉ có một số ít tổn thất kể từ đó. Đại diện Checkmat đã giành được hầu hết mọi danh hiệu có thể tưởng tượng và với 13 huy chương lập kỷ lục từ Giải vô địch IBJJF JIU-JITSU thế giới trong cả hai lớp tạ và tuyệt đối, anh ta có thể giữ vị trí số 1 trong danh sách này. Tuy nhiên, Roger Gracie và Buchecha đã bình phương và thi đấu hai lần. Trận đấu giữa hai người đã được chờ đợi từ lâu và đọ sức với hai đối thủ từ các thời đại khác nhau với nhau. Sau trận hòa trong trận đấu đầu tiên của họ, Roger Gracie đã nhận được Buchecha tốt hơn và đệ trình anh ta trong lần thứ hai, trước khi nghỉ hưu. Đối với nhiều người này, Roger Gracie đã rắn chắc này là người vĩ đại nhất mọi thời đại, để lại cho Buchecha một vị trí thứ hai trong danh sách này.

Buchecha trên web:

https://42az.com/bjj-fighters/marcus-almeida-buchecha
https://www.instagram.com/marcusbuchecha/
https://www.youtube.com/user/marcusbuchechabjj

1. Roger Gracie

Được coi là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của BJJ để cạnh tranh trong GI, thật khó để nói quá về việc Roger Gracie chiếm ưu thế như thế nào trong sự nghiệp cạnh tranh của mình. Phong cách Roger, thường được nhấn mạnh như là mẫu mực của các nguyên tắc cơ bản của Jiu Jitsu Brazil. Thường xuyên theo cách tiếp cận truyền thống là hạ gục đối thủ, vượt qua sự bảo vệ của anh ta, gắn kết anh ta và cuối cùng gửi anh ta, hầu như mọi người đều biết kế hoạch trò chơi Roger, nhưng ít ai có thể ngăn chặn anh ta. Kỷ lục của Roger Gracie, tự hào có bảy huy chương vàng ấn tượng trong hạng cân của mình, cũng như ba giải vàng phân chia tuyệt đối tại Giải vô địch IBJJF Jiu-Jitsu thế giới. Ngoài ra, Roger có vô số chiến thắng khác trên bảng. Mặc dù liên tục cạnh tranh với những người giỏi nhất trong thời đại Roger Gracie không bao giờ được gửi trong cuộc thi sau khi Belt Belt.

Roger Gracie trên web:

https://42az.com/bjj-fighters/roger-gracie-bio?
https://www.instagram.com/rogergracie/
https://www.youtube.com/channel/uczzpym_7831ccshahsyinww/videos


Bài viết được đề xuất ...


7 Đối thủ cạnh tranh tốt nhất không có gi BJJ của mọi thời đại

7. Rubens "Cobrina" Charles

Là một phần của cuộc cạnh tranh qua lại của họ cho danh hiệu hạng lông số một, Cobrinha đã thua hai lần trước Rafa Mendes vào năm 2009 và 2011, trước khi đánh bại Rafa vào năm 2013 để giành huy chương vàng đầu tiên của mình tại Giải vô địch môn đấu vật ADCC. Giành được vàng, hai người sau ADCC, Cobrinha đã tích lũy được ba huy chương vàng và hai chiếc bạc tất cả trong hạng cân -66 kg của anh ấy. Mặc dù có một số người khác có kết quả tương tự trong ADCC, nhưng kết quả của Cobinha trong các tổ chức khác, bao gồm cả việc giành được bốn huy chương vàng tại Giải vô địch Jiu-Jitsu No-Gi của Thế giới của mọi thời đại không phải là những người vĩ đại vật lộn.

Rubens "Charles" Cobrinha trên web:
https://42az.com/bjj-fighters/rubens-arles-cobrinha-bjj-bigh-wiki
https://www.instagram.com/cobrinhachars/
https://www.youtube.com/user/cobrinhabjj

6. Jose Mario Sperry

Zé Mário có vị trí số sáu trong danh sách của chúng tôi. Zé đã giành được cả hạng cân của anh ấy và bộ phận tuyệt đối ở vị trí đầu tiên Giải vô địch thế giới đấu vật ADCC năm 1998. Sau đó, anh ấy đã có hai trận đấu với Enson Inoue vào năm 1999 và Roberto Traven vào năm 2000, chiến thắng cả hai và kiếm được bốn ADCC Golds. Vào năm 2011 và 2013, Sperry đã trở lại ADCC cho cái được gọi là Masters Superfight của ADCC, nơi anh ta đã đánh bại Renzo Gracie và Fabio Gurgel. Người sáng lập đội bóng hàng đầu Brazil cũng có một sự nghiệp MMA lừng lẫy, vừa là một chiến binh và một huấn luyện viên, nơi anh ấy đưa các kỹ năng vật lộn ưu tú của mình vào sử dụng tốt.


Mario Sperry trên web:
https://42az.com/bjj-fighters/ze-mario-spererry-mma-and-bjj-wiki-wiki
https://www.instagram.com/mariosperry/

5. Gordan Ryan

BJJ sườn enfant khủng khiếp bùng nổ trên bối cảnh của BJJ với sự kết hợp của các trò hề truyền thông xã hội, kỹ thuật sáng tạo và kết quả tuyệt vời. Vua tự xưng đã giành được một loạt các huy chương vàng trong các giải đấu nhỏ hơn trước khi chuyển sự chú ý của mình sang Giải vô địch thế giới đấu vật ADCC. Trước sự mất tinh thần của nhiều học sinh cũ, Ryan đã cực kỳ thành công, kiếm được một vàng trong hạng cân và bạc của anh ấy trong lần ra mắt. Trong ADCC thứ hai của mình cho thấy ngôi nhà đã dọn dẹp vành đai đen của Danaher và giành được bộ phận của mình bằng cách phục tùng, trước khi giành chiến thắng tuyệt đối, tổng cộng 3 vàng từ ADCC. Mặc dù chỉ có hai lần thi đấu tại ADCC, Ryan đã kiếm được một vị trí trong danh sách các nhà nho không phải lớn nhất, và anh ta chắc chắn có khả năng leo lên hàng ngũ trong danh sách này, nếu anh ta quyết định loại bỏ kế hoạch nghỉ hưu gần đây của mình .

Gordan Ryan trên web:

https://42az.com/bjj-fighters/gordon-ryan
https://www.instagram.com/gordonlovesjiujitsu/

4. Gabi Garcia

Người phụ nữ đầu tiên trong danh sách những người chơi gapplers không có lớn nhất mọi thời đại là Gabrielle "Gabi" Garcia. Gabi đã giành được bốn huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới đấu vật ADCC. Vì hiện tại chỉ có hai bộ phận trọng lượng tại ADCC cho phụ nữ, tương ứng -60kg và +60kg và không có phân chia tuyệt đối, Gabi đã kiếm được tất cả bốn vàng bằng cách giành được khung của mình trong phân chia +60 kg. Thường cạnh tranh với các đối thủ nhỏ hơn, quy mô Gabi, thường là nguồn gốc của nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, đai đen liên minh đã chứng minh khả năng kỹ thuật của cô nhiều lần và chỉ có một số ít tổn thất kể từ cuối những năm 2000. Cô nắm giữ nhiều Vàng Giải vô địch thế giới đấu vật ADCC hơn bất kỳ nữ nào khác, ngoài việc có một thành tích phi thường trong nhiều chức vô địch và tổ chức khác, đó là lý do tại sao cô được xếp hạng thứ tư trong danh sách này mọi thời đại nhất mọi thời đại.

Gabi Garcia trên web:
https://42az.com/bjj-fighters/gabrielle-garcia-bjj
https://www.instagram.com/gabigarciaofficial/

3. Ricardo Arona

Số ba trong danh sách những người chơi gapplers lớn nhất mọi thời đại là Ricardo Hồi Brazil Brazil Tiger Hồi Arona. Vành đai đen Ricardo Libório đã giành được hai huy chương vàng trong hạng cân -99 kg, một vàng trong bộ phận tuyệt đối và một vàng trong trận đấu của anh ấy với Mark Kerr, đạt tổng cộng bốn vàng từ Giải vô địch thế giới đấu vật ADCC. Với phong cách đấu vật nặng nề, Arona cực kỳ chiếm ưu thế trong sự nghiệp ném bóng. Hổ Brazil không bao giờ thua một trận đấu ở ADCC, thậm chí cũng không thừa nhận một điểm duy nhất, mặc dù phải đối mặt với các nhà vô địch ADCC cũ và tương lai - một thành tích mà không có đối thủ nào khác có thể nhân đôi.

Ricardo Aronas trên web:
https://42az.com/bjj-fighters/ricardo-aronas-stighter-Profile
https://www.instagram.com/r_arona/

2. André Galvao

Andre Galvao đã giành được sáu huy chương vàng từ Giải vô địch thế giới đấu vật ADCC trong thời gian thi đấu. Anh ta đã kiếm được một vàng trong hạng cân của mình, bộ phận tuyệt đối, cũng như giành được bốn trận đấu siêu đội trước những người chiến thắng tuyệt đối ADCC trước đó. Trong quá trình của các Superfights Galvao này đã đánh bại Braulio Estema, Roberto "Cyborg" Abreu, Claudio Calasans và Felipe Hồi Pregui?a, Pena, củng cố vị trí của mình như một người tuyệt vời nhất mọi thời đại. Trong khi Galvao được cho là có nhiều huy chương vàng từ ADCC hơn Marcelo Garcia, anh ta được xếp thứ hai trong danh sách này, vì chiến thắng một trận đấu với một đối thủ đã biết, mà bạn đã có hai năm để chuẩn bị, chắc chắn sẽ ít yêu cầu hơn sau đó đánh bại một người Khung cạnh tranh cấp thế giới.

André Galvao trên web:
https://42az.com/bjj-fighters/andre-galvao-bjj-and-mma-wiki-wiki
https://www.instagram.com/galvaobjj/
https://www.youtube.com/user/galvaojiujitsu

1. Marcelo Garcia

Nếu bạn là một người hâm mộ BJJ lâu năm, tên số một sẽ không có gì ngạc nhiên với bạn. Marcelo xông Marcelinho Hồi Garcia là đối thủ cạnh tranh không có thời gian nhất mọi thời đại. Mặc dù chưa bao giờ giành được bộ phận tuyệt đối của ADCC, Marcelo vẫn cố gắng đạt được cả huy chương đồng và bạc trong tuyệt đối, mặc dù thường cạnh tranh ở trọng lượng trung bình (-77 kg). Marcelo đã giành được phân chia cân nặng bốn lần trước khi nghỉ hưu. Trong suốt sự nghiệp của mình, Marcelinho đã xoay sở để có được nhiều đệ trình hơn trong Giải vô địch thế giới đấu vật ADCC hơn bất kỳ ai khác, vì anh đã tích lũy tổng cộng 24 bài nộp. Marcelo Garcia là một nhà đổi mới giới thiệu những người bảo vệ mới, hệ thống backtake và cải thiện sự phục tùng khi nổ tung vào hiện trường. Nó có sự kết hợp của sự đổi mới, liên tục chiến thắng khung của anh ấy và đặt vào sự tuyệt đối bất chấp kích thước của anh ấy, khiến Marcelo Garcia trở thành vị trí hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar