Bạn hiện đang xem Đánh giá Găng tay Boxing Stealth Reevo (trước đây là RXR)

Reevo Stealth Boxing Găng tay Găng tay (trước đây là RXR)

Mặc dù Reevo không phải là một thương hiệu nổi tiếng cho các thiết bị võ thuật, nhưng họ có kinh nghiệm phát triển các sản phẩm cho các môn thể thao chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như Muay ThaiThì Jiu JitsuThì Boxin gVõ tổng hợp.Ở đây chúng tôi sẽ xem xét Reevo sườn RXR 16 oz.Găng tay sparring (bây giờ được thay thế bằng Găng tay quyền anh lén lút Reevo).RXR được làm từ da chính hãng cao cấp và sử dụng thiết kế dây đeo cổ tay Velcro.Mô hình Reevo đặc biệt này chỉ có sẵn trong 16 ounce và với bảng màu được hiển thị ở trên.Khi đọc Revie w Dưới đây, bạn sẽ thấy rằng những chiếc găng tay này là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các võ sĩ cấp trung gian và có sẵn ở một mức giá rất hợp lý.

Ưu điểm

  • Da chính hãng

  • Sản phẩm chất lượng với xây dựng tốt

  • Vật liệu bền

  • Giá bán

  • Phong cách

Nhược điểm

  • Thiếu các tùy chọn màu sắc

  • 16 oz. Trọng lượng duy nhất có sẵn không

Xem lại ý kiến

Nội dung đánh giá sau đây dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi bằng cách sử dụng RXR (Stealth) cho các buổi đào tạo đấm bốc và kickboxing.

Thiết kế

Xuất hiện phong cách - Một tính năng làm cho RXR thu hút sự chú ý của tôi, trong khi tìm kiếm một bản nâng cấp lên găng tay đấm bốc cấp độ mới bắt đầu của tôi, là nó trông tuyệt vời như thế nào. Sự kết hợp của logo RXR, thêu với logo và tên của công ty trên dây đeo cổ tay, và các mũi khâu màu vàng khiến nó nổi bật so với các tùy chọn khác mà tôi đang xem xét.


Lòng bàn tay thoáng khí - RXR được thiết kế với năm lỗ thông gió không khí ở ngón tay cái và năm bởi các ngón tay để lưu thông không khí kênh. Mô tả sản phẩm nói rằng lớp lót bên trong của nó được cho là có độ ẩm của Wick khỏi bề mặt lớp lót khi bạn sử dụng nó. Cá nhân tôi đã không nhận thấy một sự khác biệt đủ lớn sẽ chứng minh câu nói này là đúng. Các lỗ thông gió rất có thể rất hữu ích trong quá trình làm khô sau lớp học.


Thanh nắm - Một thanh kẹp tiêu chuẩn được kết hợp.


Ngón tay cái - Thiết kế độ cong ngón tay cái không khác gì những gì thường thấy từ găng tay đấm bốc tiêu chuẩn. Hơn nữa, một dải da đóng vai trò là gắn ngón tay cái RXR.


Dây đai tay - Dây đeo cổ tay bằng da RXR giúp bạn dễ dàng tự trang trí và tháo găng tay đấm bốc, điều này cực kỳ thuận tiện khi tôi vội vàng sử dụng chúng. Thiết kế dây đai Velcro không cho phép nó vừa vặn như găng tay sử dụng dây buộc, nhưng những người yêu cầu đồng đội phải thắt chặt chúng đúng cách.


Cuff mở rộng - Hình ảnh dưới đây cho thấy vòng bít mở rộng RXR, phân đoạn đệm cổ tay, dài hơn một chút so với Thương hiệu Everlast Găng tay đấm bốc. RXR cũng có hai dải đàn hồi để giữ an toàn các đoạn cổ tay lại với nhau, đây là một chiếc nhiều hơn các găng tay khác mà tôi đã bắt gặp. Phần đệm bảo vệ mặt sau của cổ tay không linh hoạt lắm và vẫn duy trì độ cong phẳng thay vì phù hợp với hình dạng của cổ tay tôi và làm cho nó an toàn nhất có thể.

Phẩm chất

Khâu - Khác với một số chủ đề lỏng lẻo nhỏ, khâu RXR của tôi đang giữ tốt.


Bề mặt mịnS - Xây dựng chất lượng làm cho bề mặt không có nếp nhăn so với các lựa chọn rẻ hơn. Hình ảnh trước giới thiệu điều này.


Dây đai tay - Dây đeo cổ tay Velcro RXR được xây dựng độc đáo và không làm mất độ dính của nó. Ví dụ, tôi đã thấy một đồng đội liên tục điều chỉnh dây đeo cổ tay Velcro của anh ấy trong các phiên sparring do nó tiếp tục lỏng lẻo.

Độ bền

Bề mặt da - Ngoài việc sparring với RXR, tôi đã sử dụng nó để đánh găng tay và túi nặng. Da chính hãng của RXR đã cho thấy độ bền tuyệt vời bằng cách đánh bại mà không thể hiện nhiều hao mòn.


Lớp lót nội thất - Điều tương tự không thể nói cho phần bên trong của RXR của tôi vì nó đã bắt đầu có dấu hiệu hao mòn.


Tổng thể - RXR đang nắm giữ thực sự tốt và đã được chứng minh là một khoản đầu tư tuyệt vời bởi vì nó vẫn đang duy trì hình dạng và tình trạng tương đối của nó.

An ủi

Tôi đã sử dụng RXR có và không có bọc tay và thật thoải mái khi sử dụng trong cả hai điều kiện. Thanh kẹp đệm có kích thước tiêu chuẩn, nhưng tôi đã nhận thấy rằng nó được làm từ một vật liệu chắc chắn hơn các thanh kẹp khác. Bộ đệm và thiết kế RXR đã cho phép tôi sử dụng nó một cách thoải mái cho các lớp học dài hàng giờ và các buổi sparring dài.

Sự bảo vệ

Găng tay đấm bốc RXR bao gồm bốn lớp đệm để bảo vệ bàn tay của bạn.


Độ cứng của đệm - Phần đệm RXR chắc chắn hơn các găng tay sparring khác, nhưng không cứng bằng găng tay túi. Do đó, cá nhân tôi quyết định rằng đệm mật độ trung bình của nó sẽ tạo ra găng tay đào tạo tuyệt vời và không được sử dụng chỉ để sparring. May mắn thay, nó đã có hiệu quả như một cặp găng tay đấm bốc linh hoạt có thể xử lý các phiên và các phiên túi nặng trong khi không quá thô để sparring.


Bảo vệ tay - Padding RXR đã bảo vệ các đốt ngón tay của tôi tốt, ngay cả khi tôi không sử dụng tay. Ngoài ra, phần đệm ở mặt sau của bàn tay cũng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời.


Đệm cổ tay - So với găng tay đấm bốc khác, phần đệm RXR cho cổ tay của bạn tương đối mỏng. Tuy nhiên, nó được làm từ một vật liệu đệm vững chắc hơn.

Hãy nhớ nhận một cặp chất khử mùi cũng vậy. Không có gì tệ hơn là có một cặp Găng tay hôi thối.

Reevo Rxr 16oz Găng tay

8.6

Cảm thấy thoải mái

9.0/10

Phẩm chất

9.0/10

Thiết kế

7,5/10

Sự bảo vệ

9.0/10
EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar