Bạn hiện đang xem 10 người trả lời đệ trình tốt nhất trong lịch sử của MMA

10 người làm việc đệ trình tốt nhất trong lịch sử của MMA

Các nghệ sĩ võ thuật chuyển từ một cuộc thi vật lộn tập trung vào một môn thể thao sang MMA sẽ phát hiện ra rằng các kỹ năng vật lộn của họ không phải lúc nào cũng dịch tốt. Mặt khác, một số máy bay chiến đấu có thể tìm thấy thành công sớm bằng cách sử dụng khả năng vật lộn của họ, nhưng sau đó sẽ không duy trì thành công này ở cấp độ cạnh tranh cao hơn. Nội dung sau đếm ngược 10 tốt nhất Người nộp bảng đệ trình Trong lịch sử của MMA, người đã tìm thấy thành công khi thực hiện trò chơi vật lộn trình bày của họ ở tất cả các cấp độ cạnh tranh.

Tất nhiên, khi chúng tôi xếp hạng các máy bay chiến đấu, chúng tôi so sánh họ với mức độ chiếm ưu thế với những người đương thời của họ vào thời điểm đó.

10. Shinya Aoki

Thật khó để quyết định giữa việc chọn Shinya Aoki và Masakazu Imanari cho vị trí này vì họ có nền tảng, kỹ năng và thành tích tương tự như vậy. Cả hai đều là những chiến binh Nhật Bản thi đấu ở hạng cân thấp hơn và là Chuyên gia Grapplers với đỉnh cao Trò chơi khóa chân. Tất nhiên, họ cũng là bạn bè và đối tác đào tạo. Masakazu Imanari nổi tiếng với phong cách lăn lộn độc đáo của mình thường thấy trong guồng nổi bật của mình. Phong trào này đã trở nên ngày càng phổ biến trong các sự kiện vật lộn thể thao cũng như bối cảnh MMA. Như đã nói, Shinya Aoki được trao vị trí này bởi vì anh ta hiện có số lượng kết thúc đệ trình cao hơn và là người trẻ hơn trong hai người. Do đó, Shinya có nhiều chỗ để phát triển và tăng thống kê này. Hơn nữa, anh ta đã chứng minh rằng khả năng vật lộn của mình có thể thành công ở cấp độ cao nhất bằng cách gửi cựu chiến binh MMA Eddie Alvarez, người thường được nhắc đến như là chiến binh hạng nhẹ số 1 vào thời điểm đó. Shinya Aoki đã phát triển các kỹ năng đệ trình bậc thầy của mình từ không chỉ đào tạo với các nghệ sĩ đệ trình hàng đầu mà Nhật Bản phải cung cấp, anh còn đạt đến cấp cao nhất trong Judo, Jiu Jitsu và bắt đấu vật.

9. Urijah Faber

Urijah Faber, còn được gọi là California Kid, là một cựu vô địch hạng lông WEC từng liên tục gõ cửa tiêu đề hạng ba của UFC. Ngoại trừ 2 trận chiến trong sự nghiệp của mình, tất cả những mất mát của anh ấy đã xảy ra trong các trận đấu vô địch. Urijah có vẻ như là một lựa chọn kỳ lạ trong danh sách này, nhưng khả năng gửi máy bay chiến đấu của anh ta bị đánh giá thấp. Là một cựu đô vật của NCAA Division I và Jiu Jitsu, anh ta có sở trường để có được cánh tay của mình dưới cổ đối thủ và hoàn thành chúng ngay sau đó. Hai kỹ thuật đệ trình anh xuất sắc là sặc trần và sặc. Urijah cũng nổi tiếng là người lãnh đạo của Đội Alpha Male, được biết đến với việc liên tục phát triển các máy bay chiến đấu tuyệt vời ở các hạng cân thấp hơn. Kỹ năng đệ trình của Urijah đã được dịch tốt cho các thần đồng nam alpha của mình, người cũng được biết đến với việc hoàn thành đối thủ của họ với những kẻ nghẹt thở của máy chém.

8. Jeremy Horn

Jeremy Horn là một cựu chiến binh lâu năm của MMA đã chiến đấu trong gần hai thập kỷ trong các tổ chức chiến đấu nhỏ và lớn. Hãy nhìn vào hồ sơ chiến đấu của anh ấy và bạn sẽ thấy một người đàn ông cố gắng chiến đấu bất cứ khi nào anh ấy có thể. Đây là lý do tại sao anh ta tích lũy hơn 100 trận đánh. Cuối cùng, Jeremy đã phải lọt vào danh sách này do thực tế đơn giản là anh ta có khoảng 60 kết thúc đệ trình trong sự nghiệp của mình, đó là một con số vô lý vượt qua nhiều chiến binh MMA chuyên nghiệp. Cả hai con số được đề cập trước đây là một kỳ tích ấn tượng sẽ khó khăn cho bất cứ ai phá vỡ. Jeremy chưa bao giờ là một nhân vật hùng vĩ trong MMA, nhưng anh ta đã gửi các máy bay chiến đấu có tay nghề cao như Chael Sonnen qua Armbar.

7. Royce Gracie

Royce Gracie là một Hội trường nổi tiếng UFC, đưa Jiu Jitsu (BJJ) Brazil lên bản đồ với thành công ban đầu của anh ấy trong UFC như một người chiến thắng giải đấu 3 lần chỉ dựa vào nền tảng vật lộn của anh ấy. Quay trở lại ngày xưa, anh sẽ chiến đấu trong một bộ đồng phục võ thuật truyền thống đầy đủ. Thường là người đàn ông nhỏ hơn, anh ta thận trọng tiếp cận đối thủ vì anh ta chỉ sở hữu các kỹ năng nổi bật thô sơ và sau đó tiến hành nhanh chóng đóng khoảng cách. Những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh ấy bao gồm đánh bại Ken Shamrock, người là một kẻ lập dị về thể xác và một chuyên gia vật lộn, và quả thận đá Royce đã ném khi anh ta có một đối thủ trong bảo vệ. Những chiến thắng của Royce, đã mở ra con mắt của nhiều võ sĩ và người hâm mộ đồng nghiệp về tầm quan trọng của việc có một trò chơi mặt đất vững chắc trong một cuộc chiến thực sự.

6. Megumi Fujii

Megumi Fujii là một chiến binh Nhật Bản ngoan cường, dễ dàng là nữ Grappler toàn diện nhất trong thời đại của cô và sở hữu một trò chơi trên mặt đất được đánh bóng hơn nhiều người đàn ông. Kỹ năng của cô ấy đến từ một vành đai đen trong JudoJiu-Jitsu cũng như là người chiến thắng của nhiều Sambo và Jiu Jitsu vật lộn?Cuộc thi. Thêm vào đó, cô cũng đào tạo Catch Wrestling với một cựu chiến binh MMA khác ở Josh Barnett. Megumi từ mảng các kỹ năng đệ trình bao gồm khóa chung, nghẹt thở và thậm chí khóa chân. Ngoài các kỹ năng đệ trình vượt trội của mình, khía cạnh vật lộn với trò chơi của cô là đáng chú ý khi cô pha trộn các cú đánh đấu vật với những cú ném Judo và các chuyến đi chân. Thêm vào đó, cô không ngại nhảy và kéo Guard để buộc đối thủ xuống đất với cô. Một sự thật ấn tượng về Megumi là cô ấy đã có thể tích lũy được 22 chiến thắng liên tiếp trước khi có được trận thua đầu tiên trong sự nghiệp.

5. Demian Maia

Demian Maia nổi tiếng là ba lô con người. Mọi đối thủ đều biết trước rằng Demian không có ý định thực sự tấn công với họ. Họ biết anh ta chỉ quan tâm đến việc chụp cho một cuộc triệt phá và có được sự kiểm soát trở lại. Tuy nhiên, nhiều người không làm bất cứ điều gì về nó. Demian thường sử dụng một kỹ thuật chân duy nhất để nhiều lần hạ gục đối thủ của mình. Anh ta đã phát triển một khả năng lố bịch như vậy để trở lại với đối thủ của mình. Sau khi gắn liền với lưng, Demian khó rũ bỏ và nhiều người đấu tranh để thoát khỏi cái kẹp của mình. Thông thường, Demain sử dụng tam giác cơ thể từ phía sau, tạo ra áp lực liên tục xung quanh bụng đối thủ và khiến chúng khó thở. Một lần trên lưng, Demian sẽ liên tục tìm kiếm để nắm lấy cổ đối thủ hoặc sẽ đấm đối thủ cho đến khi họ phơi bày khi họ cố gắng tự bảo vệ mình khỏi các cuộc đình công. Demian Maia có thể không có số lượng chiến thắng đệ trình cao hơn so với các máy bay chiến đấu trong danh sách này hoặc trong lịch sử MMA nói chung, nhưng anh ta rất hiệu quả với các kỹ năng vật lộn trình của mình và kết quả thường bị tàn phá.

4. Fabricio werdum

Trước khi trở thành một chiến binh MMA chuyên nghiệp, Fabricio Werdum là một nhà nho đệ trình rất thành công, là một nhà vô địch thế giới nhiều thời gian ở Jiu-Jitsu của Brazil và nhà vô địch hạng nặng cho Câu lạc bộ chiến đấu Abu Dhabi đáng kính. Là một đai đen ở BJJ và Judo, anh ta có một trò chơi mặt đất bóng bẩy với một trong những trò chơi bảo vệ khép kín nguy hiểm nhất trong MMA hiện đại. Anh ta không chỉ đánh bại một số tên tuổi lớn nhất trong MMA, Fabricio cũng đã gửi các máy bay chiến đấu với khả năng đệ trình đã được chứng minh. Ngoài việc giành được danh hiệu hạng nặng của UFC bằng cách gửi Cain Velasquez với một chiếc máy chém, anh cũng đã gửi Alistair Overeem với Kimura và Artonio Rodrigo Nogueira. Hơn nữa, Werdum cũng đã hoàn thành kỳ tích hiếm hoi khi gửi Fedor Emelianenko và khiến Fedor mất mát đầu tiên và duy nhất.

3. Ronaldo Souza

Ronaldo Souza, biệt danh Jacare, là một học viên Jiu Jitsu được trang trí khác với thông tin vật lộn tương đương hoặc thậm chí tốt hơn Fabricio Werdum. Trong cộng đồng BJJ, Jacare nổi tiếng với trận đấu vật lộn với Roger Gracie, nơi anh từ chối khai thác cho nỗ lực của Roger Arm Armbar. Anh tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu thông qua các điểm với một cánh tay bị gãy. Ronaldo là một chuyên gia vật lộn với tinh thần thể thao ưu tú và khả năng gỡ xuống ấn tượng. Anh trở thành một chiến binh MMA phát triển đầy đủ bằng cách huấn luyện với các máy bay chiến đấu có tầm cỡ cao khác như Anderson Silva và Lyoto Machida. Ngay cả với các kỹ năng nổi bật được cải thiện, Ronaldo đã không để lại cội nguồn võ thuật thực sự của mình và tiếp tục chạy qua đối thủ của mình với việc kết thúc phục tùng là phương tiện chính của anh ấy để chiến thắng.

2. Kazushi Sakuraba

Nói một cách đơn giản, Kazushi Sakuraba là một huyền thoại MMA. Anh ấy cho thấy hiệu quả của việc đánh bắt vật lộn thông qua thành công của anh ấy trong MMA. Sakuraba cũng có được danh tiếng của Gracie Hunter khi anh đánh bại nhiều thành viên của gia đình Gracie nổi tiếng. Sự kết hợp giữa sự vui tươi của anh ấy trong cạnh tranh và các kỹ thuật không chính thống đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật đặc biệt. Sakuraba có những cách sáng tạo để thể hiện kỹ năng của mình. Ví dụ, anh ta đã vượt qua người bảo vệ mở đối thủ của mình bằng cách thực hiện các đường chuyền của Cartwheel cũng như chỉ đơn giản là nhảy qua chân và dậm chân từ trên cao. Ngoài những khoảnh khắc đặc biệt này, Sakuraba cũng thể hiện một mức độ tuyệt vời của các kỹ năng Grapplings kỹ thuật như khả năng nổi tiếng của anh ấy để sử dụng Kimura Grip, không chỉ cho các bài nộp, mà còn cho sự đảo ngược vị trí. Trận đấu cuối cùng và điều mà nhiều người hâm mộ muốn thấy là anh ta sẽ chiến đấu chống lại người số một trong danh sách này và chiến binh hàng đầu trong gia đình Gracie, điều không may không bao giờ xảy ra.

Xem ai đã đánh bại Kazushi Sakuraba trong danh sách 25 máy bay chiến đấu MMA vĩ đại nhất mọi thời đại của chúng tôi

1. Rickson Gracie

Rickson Gracie đến từ gia đình Gracie huyền thoại. Anh ta có năng khiếu thể chất hơn Royce Gracie và thường được gọi là chiến binh giỏi nhất mà gia đình phải cung cấp. Cho đến ngày này, nhiều người trong cộng đồng Jiu Jitsu tin rằng anh ta vẫn là một trong những người chơi gappler vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong thời kỳ đỉnh cao, sự thành thạo của anh ta về Jiu Jitsu đã được nhiều người làm thế giới thừa nhận, những người luôn nói về các kỹ năng vật lộn đẳng cấp thế giới của anh ta. Bên cạnh việc là một chiến binh bất bại, còn có rất nhiều điều huyền bí và sợ hãi về khả năng vật lộn của Rickson, được xây dựng từ nhiều cựu chiến binh chiến đấu được đào tạo và đánh nhau với anh ta sau cánh cửa đóng kín. Rickson đã mở rộng danh tiếng và thành công từ Brazil bằng cách chiến đấu trong các tổ chức khác nhau ở Nhật Bản. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem một bộ phim tài liệu có tên là Choke, kể chi tiết về một phần cuộc sống của Rickson khi anh ấy chuẩn bị cho một giải đấu A Vale Tudo ở Nhật Bản. Nó sẽ cho bạn một cái nhìn thoáng qua về các kỹ năng và tính cách của anh ấy.

Đề cập danh dự

Khabib Nurmagomedov

Bất kỳ danh sách vật lộn siêu hạng nào cũng không thể hoàn thành mà không đề cập đến Khabib. Một đô vật và cựu vô địch Sambo, anh ta không nghi ngờ gì nữa, người chơi grappler thống trị nhất trong đội hình UFC hiện nay. Anh ấy hiện là 28-0, một kỷ lục chưa từng thấy ở MMA. Anh ta cũng có kỷ lục UFC cho hầu hết các cuộc triệt phá trong một cuộc chiến, với 21 trận đấu với Abel Trujillo trong một cuộc chiến 3 vòng.

Nhưng anh ta không được xếp hạng trong danh sách này bởi vì rất ít chiến thắng của anh ta theo cách đệ trình (1o đệ trình ra khỏi chiến thắng). Thay vào đó, Khabib sử dụng vật lộn của mình để đến một vị trí thống trị và sử dụng mặt đất của mình để đánh bại ý chí ra khỏi đối thủ của mình. Nhưng Khabib không còn nghi ngờ gì nữa là một trong những người làm thế giới thống trị nhất từng được ân sủng cái lồng.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar