Bạn hiện đang xem bài đánh giá quần short MMA của Clinch Gear

Đánh giá quần short MMA của Clinch Gear

Ở đây chúng tôi sẽ xem xét một cặp quần short MMA từ công ty clinch Gear.Các Short MMA của Clinch Gear Pro được thiết kế cho các vận động viên cạnh tranh cũng như những người có sở thích.Nội dung sau đây sẽ mô tả các tính năng của sản phẩm này và kinh nghiệm cá nhân của tôi khi sử dụng chúng.

Pro

  • Tùy chọn màu sắc
  • Nhẹ
  • Bền chặt?
  • Dễ dàng để đặt và loại bỏ

Con

  • Giá bán
  • Không có dây buộc để thắt chặt quần short

Đánh giá tổng thể:??9,75/10
Xem lại ý kiến

Thiết kế

Ngoại hình: Quần short MMA Pro Series của Clinch Gear có sẵn trong một loạt các kết hợp màu sắc lớn. Hơn nữa, một bộ quần short này sử dụng một cái nhìn đơn giản và sạch sẽ trong khi bộ khác có thiết kế bắt mắt cực đoan hơn. Một ví dụ về sự tương phản giữa hai loại thiết kế này được hiển thị dưới đây.


Vải vóc: Chiếc quần short của Clinch Gear Pro bao gồm một vật liệu microfiber da lộn bền với các đặc tính thấm ẩm.


Mặt bên: Các tấm bên quần short bao gồm một loại vải co giãn được thăng hoa với đồ họa bánh răng.


Các tấm đùi và đáy bên trong: Vải co giãn tương tự được sử dụng cho vùng đùi và đáy bên trong.


Doublegrip Woistband: Móc và các ốc vít, thường được gọi là Velcro, giữ những chiếc quần short này tại chỗ và cho phép người dùng của nó nhanh chóng mặc quần short cũng như loại bỏ chúng. Clinch Gear đã tích hợp một thiết kế khóa dán độc đáo với quần short của họ được gọi là dây thắt lưng đôi, có thể nhìn thấy trong hình ảnh dưới đây.Túi bảo vệ miệng: Một túi nhỏ phía sau dây thắt lưng cho phép người đeo khả năng thuận tiện giữ bảo vệ miệng của họ như được chứng minh bằng hình ảnh sau.

Thoải mái và phù hợp

Quần short Pro Series là một trong những chiếc quần short MMA nhẹ nhất và thoải mái nhất mà tôi từng sở hữu. Tôi thích cách họ kết hợp vật liệu microfiber da lộn mềm với một loại vải co giãn tại các vị trí tối ưu. Ngoài việc thoải mái, những tính năng này cung cấp quần short bánh răng có tính linh hoạt tuyệt vời và tối đa hóa khả năng di chuyển của tôi trong khi mặc chúng. Hơn nữa, vải co giãn ở phần bên trong và các cạnh là tuyệt vời và không giới hạn chuyển động đá và phạm vi chuyển động của tôi.


Tôi thích thiết kế dây thắt lưng đôi đơn giản nhưng mạnh mẽ được tích hợp vào quần short Pro Series. Tôi không có bất kỳ khiếu nại nào về cách thức thiết kế kết thúc móc và vòng lặp hoạt động. Tôi chỉ đơn giản là mong muốn bánh răng kết hợp với quần short này với khả năng bổ sung để điều chỉnh độ kín của quần short quanh eo của tôi.

Chất lượng và độ bền

Để sử dụng một loại vải mỏng và nhẹ như vậy, tôi rất ấn tượng bởi mức độ bền của vật liệu microfiber. Trước khi tôi mua quần short của Clinch Gear Pro Series, tôi đã mua một chiếc quần short MMA kiểu tương tự từ một thương hiệu khác. Tùy chọn khác này được thiết kế để cực kỳ nhẹ. Tuy nhiên, nó đã bị xé toạc trong một phiên vật lộn trong vòng một tháng sử dụng. Sự đánh đổi tiêu cực này giữa việc sử dụng một vật liệu nhẹ và sự thiếu độ bền của nó chưa được trải nghiệm với quần short bánh răng.


Dấu hiệu duy nhất của sự hao mòn trên quần short chuyên nghiệp của tôi là khâu bởi các tấm đùi bên trong đã bắt đầu bị lỏng lẻo. Tôi không tin rằng đây là một mối quan tâm để được báo động về hoặc đại diện cho sản phẩm độ bền tổng thể của sản phẩm. Lý do của tôi là đây là một vấn đề nhỏ không ảnh hưởng đến hiệu suất của sản phẩm và thực tế rằng đây là dấu hiệu duy nhất của thiệt hại sau hai năm lạm dụng cộng với thực sự khá tuyệt vời.


Đồ họa trên các bảng điều khiển SHETS Sê -ri Pro đã trải qua một quy trình cụ thể gọi là sự thăng hoa, điều này làm cho đồ họa của nó ít có khả năng bị hỏng theo thời gian, không giống như đồ họa được in trên quần áo. Phân tích các tấm bên trên quần short hiện tại của tôi, logo và từ ngữ của Clinch Gear vẫn giữ được hình thức và màu sắc của nó. Nhìn chung, việc xây dựng chất lượng và độ bền của quần short chuyên nghiệp cho tôi khả năng giặt chúng bằng quần áo thường xuyên mà không cần quan tâm, điều này cũng mang lại sự tiện lợi tuyệt vời.EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar