Bạn hiện đang xem Tatami Zero G cạnh tranh Gi đánh giá

Tatami Zero G cạnh tranh GI Đánh giá

Bài viết đánh giá này sẽ kiểm tra Tatami Fightwear từ Zero G V3 GI. GI này đã được thiết kế và tiếp thị bởi Tatami như một cuộc thi GI gặp các hướng dẫn đồng phục của Liên đoàn Jiu Jitsu (IBJJF) quốc tế.?

Pro

  • Phù hợp thon
  • Giá cả tuyệt vời
  • Siêu nhẹ
  • Hấp dẫn trực quan

Con

  • Thêm dây rút dài

Đánh giá tổng thể:??9,5/10

Kiểm tra lại

Ngoài việc là một GI theo định hướng cạnh tranh, Zero G còn là một GI nhẹ cũng rất tốt để sử dụng vào mùa hè. Tôi đã mua Zero G GI của mình sau khi có những trải nghiệm tốt với Tatami từ Nova Gi. Nội dung sau đây sẽ cung cấp các mô tả về phiên bản gần đây nhất của Zero G, đó là V3 và cách Tatami cải thiện nó từ thiết kế trước đó của họ.

Áo khoác

Tùy chọn màu sắc: Các tùy chọn màu zero g gi có màu trắng, xanh và đen.


Vải vóc: Tatami Zero G bao gồm một chiếc áo khoác ngọc trai được làm từ một mảnh vải duy nhất. Ngoài ra, trọng lượng của vải tính bằng gram trên mỗi mét vuông (GSM) là 475.


Phù hợp thon: Áo khoác Gi được thon để có tay áo cánh tay trở nên hẹp hơn đáng kể về phía cổ tay.


Logo: Các bản vá logo có thể nhìn thấy trên cả hai vai của chiếc áo khoác GI với từ ngữ thêu thêu không g g ở phía sau cổ. Các cạnh của váy GI, cũng có những từ này lặp lại trong suốt. So với phiên bản Zero G Gi trước đây, những thay đổi nhỏ của Tatami, trong thiết kế logo và vị trí cộng với thiết kế trang trí váy mới mang lại cho nó một cái nhìn hấp dẫn trong khi cũng tuân theo các hướng dẫn của IBJJF.


Cổ áo và ve áo: Cao su được sử dụng như một chất làm đầy cho cổ áo và ve áo để ngăn chặn sự hấp thụ độ ẩm và thúc đẩy khô nhanh hơn. Kết quả của hai đặc điểm này sau đó sẽ cản trở sự phát triển của vi khuẩn dọc theo phần này của GI. Để tăng độ bền của cổ áo và ve áo, Tatami đã thêm một vật liệu ripstop để che cao su.


Khâu: 10 oz. Khâu bông được sử dụng để củng cố tất cả các khu vực căng thẳng của áo khoác và quần GI. Màu khâu tương phản với vật liệu GI và tăng cường diện mạo đồng nhất.

Quần dài

Vải vóc: Quần không G được làm từ 10-11 oz. vật liệu ripstop.


Logo: Các bản vá trên áo GI cũng được khâu vào hai bên chân quần. Một miếng vá nhỏ bổ sung được đặt ở mặt trước của quần bởi đùi bên phải.


Phù hợp thon: Quần được làm thon để nó trở nên gầy hơn về phía mắt cá chân.


Đệm đầu gối gia cố: Không có phiên bản quần trước có thiết kế hình chữ nhật tiêu chuẩn cho đệm đầu gối gia cố của chúng. Mô hình V3 gần đây nhất kết hợp một thiết kế đường chéo độc đáo làm tăng thêm vẻ sành điệu của đồng phục. Khu vực đệm đầu gối này bao gồm hai lớp vật liệu ripstop.


Khâu: Giống như khâu được sử dụng cho áo khoác GI, chân quần cũng có màu khâu tương phản.


Vòng đai: Tatami tăng số vòng đai không có quần dài từ hai lên bốn. Ngoài ra, các vòng đai này có màu phù hợp với màu khâu Pant Pant.


Dây rút dây: Tatami giữ dây rút dây của họ cho phiên bản Zero G. Thành phần dây rút này cũng được đặc trưng trong các tùy chọn Tatami GI khác.

Tổng quan về video không G

Video ngắn này hiển thị các tính năng hấp dẫn Zero G Gi, ở nhiều góc độ khác nhau.

Thoải mái và phù hợp

Thiết kế thon của GI này giúp nó phù hợp hơn Nova gi, Tùy chọn GI cho người mới bắt đầu của Tatami. Sự phù hợp thon này không cản trở các chuyển động của tôi trong các phiên sparring. Tính năng thon thon Zero G, rất lý tưởng cho các học viên Jiu Jitsu với những tay chân gầy gò, những người không thích sự khó khăn từ đồng phục BJJ không thon. Tuy nhiên, số không G có thể chặt chẽ một cách khó chịu đối với các nhà nho của Stockier.


Tôi là một fan hâm mộ lớn của vết cắt giảm dần của Zero G, vì nó cảm thấy thoải mái và trông cũng tuyệt vời. Hơn nữa, việc cắt giảm thon sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh nhẹ vì sẽ có ít vải hơn cho đối thủ nắm lấy và giữ lấy. Ngoài việc cắt giảm dần, lựa chọn GI nhẹ không g này cho phép bạn cạo một số trọng lượng khỏi thang đo và di chuyển nhanh hơn trong các trận đấu của bạn.


Tatami đã mở rộng các tùy chọn kích thước có sẵn cho số không G. Ngoài ra, họ cũng có kích thước tích hợp và các vết cắt được điều chỉnh cho các học viên nữ JIU JITSU. Một khiếu nại giữa các chủ sở hữu của Zero G là chiều dài của dây rút và làm thế nào nó có thể khá dài. Giải pháp của tôi cho vấn đề này là chỉ đơn giản là buộc các dây rút vào một nút đôi. Việc tăng số lượng vòng đai lên bốn đã giúp phân phối dây rút đều hơn và ngăn không cho nó đi qua quần GI.

Độ bền

Mặc dù số không G là một GI nhẹ, nhưng thực tế này đã không ảnh hưởng đến việc xử lý và độ bền của nó để chịu được các phiên chạy dài. Cổ áo và ve áo không có G G, mỏng hơn và không chắc chắn như các chất thay thế GI nặng hơn. Tuy nhiên, việc bổ sung vật liệu ripstop để che phần cổ áo và ve áo của GI là một biện pháp phòng ngừa tuyệt vời chống lại những giọt nước mắt xảy ra với Tatami Nova Gi của tôi.


Phiên bản trước của Zero G kết hợp áo khoác GI với quần được làm từ 8 oz. bông. Tatami đã giao dịch tùy chọn nhẹ hơn này cho một vật liệu chống nước mắt và kéo dài hơn nhưng dài hơn. Vật liệu Ripstop có một cảm giác khác so với quần cotton tiêu chuẩn. Ưu tiên giữa các chất liệu Ripstop và Cotton khác nhau giữa các học viên JIU Jitsu.

Nếu bạn không muốn cạnh tranh nhưng muốn kiểm tra một BJJ GI khác chất lượng khác, hãy xem Tatami Nova Gi đánh giá.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar