Bạn hiện đang xem các mẹo dinh dưỡng cho lối sống võ thuật

Lời khuyên về dinh dưỡng cho lối sống võ thuật

Sống một lối sống võ thuật không chỉ là học cách chiến đấu và bị xé toạc. Có thể sống cuộc sống của một võ sĩ cũng là về việc biết cách ăn và ăn gì để đảm bảo bạn giữ cơ thể và tâm trí ở mức tối ưu. Dưới đây là một số mẹo dinh dưỡng cho tất cả các vận động viên tham vọng muốn sống theo lối sống võ thuật.

Chậm lại đi

Bạn không cần phải có một kế hoạch ăn uống hoàn hảo từ việc đi. Mọi người đều có các loại cơ thể khác nhau và các yêu cầu dinh dưỡng khác nhau theo tuổi, chiều cao, cân nặng, trong số các yếu tố khác. Cũng giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, rất có thể bạn đã giành được nó trong lần thử đầu tiên. Thử nghiệm và Lỗi là một phần lớn trong việc biết những loại thực phẩm nào phù hợp nhất với bạn

Mẹo: Cố gắng bắt đầu bằng cách chỉ cố gắng tìm ra những gì bạn ăn trong một ngày. Liệt kê tất cả chúng xuống và tự hỏi mình, đây có phải là một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng không? Nếu câu trả lời của bạn là không, bạn có một số thay đổi để thực hiện.

Don Tiết nghĩ chế độ ăn kiêng, suy nghĩ thay đổi lối sống

Một chế độ ăn kiêng thường chỉ nhằm mục đích kéo dài trong một vài tuần, một tháng hoặc trong các tình huống nghiêm trọng hơn, hai. Người trải qua chế độ ăn kiêng chủ yếu là khốn khổ trong toàn bộ quá trình. Một phần lớn mọi người thậm chí không hoàn thành toàn bộ thời gian ăn kiêng vì tất cả chúng ta chỉ có khả năng hạn chế hạn chế.?

Một sự thay đổi lối sống là thay đổi thói quen ăn uống nhiều hơn là kiềm chế bản thân ăn uống. Thay vì thực hiện chế độ ăn kiêng không có carb trong một tháng, thay vào đó hãy cố gắng ăn carbs theo lịch trình. Ví dụ, đặt Thứ Sáu là ngày tải carb của bạn. Bạn không ăn bất kỳ carbs nào trong tuần, nhưng vào thứ Sáu, bạn sẽ ăn nhiều như bạn muốn.?

Những loại thói quen ăn uống này thường dẫn đến thời gian dễ dàng chuyển sang ăn uống lành mạnh hơn là chỉ kiềm chế bản thân hoàn toàn từ ngày đầu tiên.?

Use food tracking apps

Food tracking applications on your smartphone are a very easy way to check how much you need to eat for the day and what nutrition you are getting out of all the food you consume. You need to make sure you are eating nutrient-dense food with all your meals, and as much as possible stay away from calorie-dense foods.?

Tip: MyFitnessPal is the number one food tracking application on the smartphone today. You can track all kinds of generic food items, as well as any food item that has a barcode on it.?

Water is the only liquid you need

Most sports drinks you see on advertisements are of your favorite athletes doing their thing while drinking whatever sports beverage company is sponsoring them. What you may not know is that these athletes like LeBron James or Tom Brady don’t actually consume sports drinks daily.

?If you watch training videos on youtube, you will see these athletes lugging around 2-liter jugs of water all throughout their training sessions. They are taking huge gulps of water in between sets and you will hardly see a sports drink in sight.

This is because most commercialized sports drinks are filled with sugar and provide you with unwanted calories that have hardly any nutrition to them. Just as we have pointed out in our previous point, most of these drinks are calorie-dense and serve no purpose other than a temporary sugar rush. This is why most consumers feel the “rush” after drinking these beverages.

Reward Yourself……Properly

Just because you are doing your best to change your lifestyle and eating habits does not mean you don’t get to enjoy. Learn to reward yourself properly for the little achievements you make.?

If you love burgers, opt to make your own at home, and make sure to use healthier options like whole-wheat for your bread and grass-fed ground beef for your patties. It may not seem like much, but these little changes go a long way.?

Không sao để thất bại, nó không ổn khi bỏ thuốc

Rào cản lớn nhất mà tất cả những người đang ăn kiêng đang đối mặt là trượt lên và đi học ngày sau khi ăn quá sức khỏe. Chúng ta phải đối mặt với sự thật rằng chúng ta không có số lượng ý chí không giới hạn có thể chống đỡ bất kỳ sự thèm muốn nào mà chúng ta có thể gặp trên đường đi.?

Don cảm thấy tồi tệ nếu điều này xảy ra với bạn. Nó xảy ra với tất cả mọi người và mọi con đường đều có va chạm. Kế hoạch hành động tốt nhất là chỉ cần gạt nó ra và tiếp tục với lối sống lành mạnh mà bạn đã lên kế hoạch ban đầu cho chính mình. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một lát bánh pizza dầu sau khi làm việc với bản thân và thể chất trong hai tuần qua. Bạn xứng đáng với nó! Một bữa ăn không lành mạnh sẽ không làm tổn thương sự tiến bộ của bạn, bạn có thể chắc chắn về điều đó.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.