Bạn hiện đang xem đó có phải là một vấn đề lớn nếu Khabib từ bỏ lời nói của anh ấy và trở lại Octagon?

Có phải là một vấn đề lớn nếu Khabib từ bỏ lời nói của mình và trở lại Octagon?

Bất cứ ai nghĩ rằng nghỉ hưu sớm không phải là một nhóm phụ đang diễn ra trong thế giới chuyên nghiệp của MMA có thể tuyên bố để tự gọi mình là một người hâm mộ thực sự. Hết lần này đến lần khác, chúng ta thấy các máy bay chiến đấu rời khỏi Octagon sau một cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến sau trận chiến, trong đó họ cảm xúc chào tạm biệt thế giới chiến đấu.?

Tất nhiên, bạn cũng có thể nhận được sự nghỉ hưu của thời điểm mà Conor McGregor chuyên về, tại bất kỳ thời điểm nào, một tweet có thể được gửi tuyên bố rằng anh ta kết thúc với môn thể thao này. Những loại nghỉ hưu này hầu như không làm cho các trang trở lại, do sự thiếu chân thành được cho là đứng sau họ. Thật vậy, trước khi bạn biết điều đó, những máy bay chiến đấu này sẽ trở lại trong Octagon và là sự kiện chính của một cuộc chiến UFC. Đúng như hình thức, McGregor nằm trong đội hình tại UFC 257 vào tháng 1, nơi Cá cược trực tuyến Tỷ lệ 4/9 làm cho anh ấy yêu thích cho một sự trở lại chiến thắng khác.?

Đây chỉ là một vài ví dụ về các loại thông báo nghỉ hưu khác nhau trong MMA. Nhưng trong trường hợp Khabib Nurmagomedov, anh ta có vẻ chính hãng hơn một chút sau anh ấy đã hứa Mẹ anh, anh sẽ không chiến đấu một lần nữa sau cái chết của cha mình. Thông báo của 32 tuổi được đưa ra ngay sau khi anh ta đánh bại Justin Gaethje ở Abu Dhabi, vì vậy nó đã có dấu hiệu của một cuộc nghỉ hưu MMA cổ điển, nhưng nó có vẻ rất giống nhau. Khabib, sau tất cả, là một cá nhân cực kỳ dữ dội và có định hướng, khi anh ta đưa ra quyết định về mức độ này, đặc biệt là vì lý do anh ta đã đưa ra, bạn có xu hướng lấy nó theo mệnh giá.

Nhưng chỉ có những lời thì thầm mờ nhạt nhất thậm chí không hai tháng sau đó, một chiếc ví trị giá 100 triệu đô la có thể cám dỗ anh ta xem xét lại Quyết định từ bỏ MMA cho tốt. Phát biểu vào đầu tháng 12, Khabib nói rằng sẽ khó từ chối 100 triệu đô la nếu anh ta được đề nghị chiến đấu một lần nữa và ai có thể đổ lỗi cho anh ta khi có cơ hội anh ta sẽ thắng? Kỷ lục của Nga đọc 29-0 và một số ít sẽ tranh chấp thực tế rằng anh ta không thể chạm tới trong ngành. Tại sao không trở lại cho một ngày trả lương lớn? Nếu bất cứ ai đã giành được quyền từ bỏ một lời hứa nghỉ hưu, Khabib có.?

Đương nhiên, nó hơi phức tạp khi bạn đi vào lý do tại sao anh ta nghỉ hưu và cam kết với mẹ anh ta, nhưng đau buồn có thể khiến một người hành động bốc đồng. Cha Khabib, đã nuôi dạy ông trở thành nhà vô địch thế giới mà ông ngày nay và, trong nhiều khía cạnh, sẽ là một trò hề nếu con trai ông không tiếp tục củng cố di sản của mình với tư cách là chiến binh MMA vĩ đại nhất.?

Bằng tất cả các tài khoản, Khabib Nurmagomedov không có tiếng là cố gắng tăng cổ phiếu của mình bằng cách đưa ra thông báo sai. Nếu anh ta muốn trở lại Octagon, thì đó không phải là một vấn đề lớn.

EzoicBáo cáo quảng cáo này