Bạn hiện đang xem tại sao găng tay đấm bốc của tôi hôi thối?

Tại sao găng tay đấm bốc của tôi hôi thối?

Nếu bạn đã sử dụng găng tay đấm bốc của mình một chút và không biết cách chăm sóc nó đúng cách, bạn có thể tự hỏi mình tại sao găng tay đấm bốc của bạn hôi thối. Nó là một vấn đề khá phổ biến với một giải pháp khá đơn giản. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao găng tay đấm bốc của bạn hôi thối và làm thế nào để thoát khỏi mùi, hãy đọc bài viết này và chú ý lời khuyên.

Tại sao găng tay đấm bốc của bạn có mùi hôi

Cách nhanh nhất để đảm bảo rằng găng tay đấm bốc của bạn có mùi để để nó trong túi tập thể dục. Hầu hết mọi người sử dụng túi tập thể dục để mang theo quyền anh Găng tay xung quanh. Và sau khi sử dụng găng tay, mồ hôi tích tụ trong găng tay. Nhưng hầu hết mọi người đều không cho găng tay khô đúng cách sau mỗi lần sử dụng. Thay vào đó, mọi người để găng tay trong túi tập thể dục của họ. Túi tập thể dục, đặc biệt là đóng cửa, là một môi trường cực kỳ màu mỡ cho mùi vì nó ngăn chặn độ ẩm/mồ hôi từ găng tay của bạn không bị khô. Điều tương tự cũng xảy ra với quần áo của bạn nếu bạn để nó trong máy giặt quá lâu.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên làm là ngăn chặn (hơn nữa) mùi là lấy găng tay ra khỏi túi tập thể dục khi bạn về nhà.?

Nhưng lấy găng tay của bạn ra khỏi túi của bạn và để nó khô sau mỗi lần sử dụng chỉ là khởi đầu. Nó là một bước phòng ngừa sẽ giúp sử dụng ánh sáng. Tuy nhiên, với việc sử dụng găng tay nặng, phát sóng chúng sẽ không đủ. Bạn sẽ cần phải đối xử với họ.

Phải làm gì nếu găng tay của bạn đã bốc mùi

Nếu găng tay của bạn đã hôi thối, đây là những bước bạn có thể làm để điều trị nó.

1. Một trong những điều đơn giản hơn bạn có thể làm là lấy một lau ướt và lau bên trong và bên ngoài găng tay của bạn. Điều này sẽ ngăn chặn sự tích lũy của vi khuẩn và loại bỏ một số vi khuẩn đã được xây dựng ở đó.

2. Sau khi lau nó, bạn có thể tự xử lý vấn đề về mùi. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng Febreeze hoặc chất khử mùi găng tay chuyên dụng.?Febreeze cũng là một cái gì đó sẽ giúp rất nhiều với mùi. Tuy nhiên, tôi thấy rằng Febreeze có mùi quá mạnh. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên lấy một chất khử mùi găng tay thay thế. Nhận a Chất khử mùi găng tay Và gắn nó trong găng tay của bạn là về một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để chăm sóc găng tay lâu dài. Bạn có thể nhìn thấy Đánh giá về chất khử mùi găng tay tại đây.

3. Nếu găng tay của bạn vẫn bốc mùi sau tất cả, bạn có thể thử rắc?baking soda Trong đó và chờ đợi một vài giờ trước khi làm sạch baking soda ra. Điều này có thể hoặc không hoạt động tùy thuộc vào mức độ xấu của mùi. Nếu điều đó không hoạt động, thì lau nó bằng giấm.? Và nếu điều đó cũng không hoạt động, bạn có thể thử lau nó bằng thuốc tẩy.

Nếu các bước trên don don làm việc thì tôi khuyên bạn nên lấy một số găng tay mới vì găng tay của bạn có thể vượt quá sửa chữa. Chúng tôi đã xem xét một số găng tay đấm bốc tốt Đó là khá rẻ vì vậy hãy kiểm tra đánh giá đó. Một lượng lớn găng tay chúng tôi đã xem xét có luồng không khí khá tốt để giảm lượng vi khuẩn tích tụ. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần phải thực hiện phần của mình trong việc giúp ngăn chặn sự tích tụ của vi khuẩn.

Nếu bạn đang nhận được găng tay mới, hãy nhớ phát sóng găng tay của bạn sau mỗi lần sử dụng và làm sạch chúng thường xuyên bằng cách sử dụng các mẹo trên. Điều này sẽ ngăn găng tay của bạn không bao giờ có mùi. Các đối tác đào tạo của bạn sẽ cảm ơn bạn vì nó. Không có gì tồi tệ hơn là bị đánh với một đôi găng tay có mùi hôi.

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Quạt MMA

Một nghệ sĩ võ thuật ít hơn Stellar