Bạn hiện đang xem 25 BJJ Đen Belts đưa ra lời khuyên trên đường để lấy đai đen của bạn

25 BJJ thắt lưng đen đưa ra lời khuyên trên đường để lấy đai đen của bạn

Con đường để có được đai đen của bạn là một đường dài và tẻ nhạt. Nhiều người thất bại và bỏ việc sớm nhất là Đai xanh, và ít thực sự ở lại để đi xa hơn. Mọi người phải bắt đầu ở đâu đó, và thật tốt khi đặt mục tiêu, đặc biệt là trong một môn thể thao như thế này. Bạn phải là một loại điên rồ khác khi muốn bị đánh đập ngày này qua ngày khác để tự mình đạt được vành đai đen đó.

Để giúp bạn trên hành trình, Cho dù bạn cảm thấy không có động lực để đào tạo hay đã đạt được một cao nguyên mà bạn có thể thoát ra, đây là 25 vành đai đen đưa ra lời khuyên của họ trên con đường để có được Blackbelt của bạn.

  1. John Danaher Về ý nghĩa thực sự của việc có được Blackbelt của bạn

Một khi bạn trở thành một người trưởng thành, không ai quan tâm điểm số bạn đạt được ở trường trung học cơ sở - mặc dù khi bạn trở lại trường trung học cơ sở, có lẽ họ có vẻ như là một vấn đề lớn đối với bạn. Khi trưởng thành, mọi người chỉ quan tâm đến thành tích của bạn khi trưởng thành. Cũng vậy với thắt lưng.

Đai đen biểu thị đoạn văn của bạn vào tuổi trưởng thành đào tạo - không có gì hơn. Đó là một biểu tượng mà bây giờ bạn có thể tham gia vào giai đoạn học tập nghiêm trọng hơn khi bạn biết đủ để xây dựng cách tiếp cận phát triển của riêng bạn cho trò chơi và bắt đầu dạy người khác. Bạn vẫn còn một đời học tập và phát triển phía trước.

nguồn

2. Saulo ribiero về tiến triển

Nếu bạn lo lắng về thời gian và tốc độ của các chương trình khuyến mãi của bạn, bạn sẽ mất chính mình. Hãy nhớ rằng, trước khi bạn là một vành đai màu xanh, tím hoặc nâu, bạn muốn cảm thấy như một. Bạn phải cảm thấy rằng kỹ năng của bạn ở đó. Bạn không thể tự lừa mình. Đạt được một vành đai chỉ là bằng chứng cho thấy giáo viên của bạn được kết nối với bạn. Bạn sẽ biết khi nào bạn xứng đáng với nó. Vai trò của tôi là một người hướng dẫn là ở đó và nói rằng đó là thời gian. Nhưng bạn nên tự mình nhận ra điều này.

Nguồn

3. Firas Zahabi về các chương trình khuyến mãi

Khi một đai nâu bắt đầu đi 50/50 với Blackbelt, anh ta thường xuyên gõ một người và anh ta bắt đầu thực sự tốt, đã đến lúc quảng bá anh ta lên Blackbelt. Một khi bạn đến màu tím, nó thực sự trở thành bạn tốt như thế nào so với các vành đai khác, và chúng tôi sẽ nhóm bạn theo đó.

Nguồn

4. Chris Hauer Khi nhìn thấy bức tranh lớn hơn

Nó không phải là người tốt, đó là người còn lại. Và nó giờ trên thảm. Và nếu bạn đặt vào thời điểm đó, vận động viên tự nhiên hay không, bạn thực hành nghệ thuật, bạn sẽ là một đai đen.

Bạn sẽ ở đâu đó trong 10 năm. Hãy tưởng tượng, 10 năm nữa, tôi sẽ ở đâu đó, tại sao không phải là một đai đen quá

Nguồn

5. Rickson Gracie trong tư duy đào tạo

Ngay cả khi bạn Spar Trong quá trình đào tạo, bạn nên giảm thiểu tài năng tự nhiên của bạn. Bằng cách giới hạn bản thân, bạn có thể thấy mình trong một tình huống tồi tệ hơn nhiều, nhưng bạn buộc phải nghĩ cách ra ngoài, sử dụng các kỹ thuật mà bạn sẽ không sử dụng.


Khi bạn bắt đầu làm điều này, bạn bắt đầu hiểu những gì thực sự sai trong một tình huống nhất định và bạn bắt đầu hiểu những gì thực sự cần phải được thực hiện theo cách kỹ thuật để cải thiện tình hình.
Sau đó, bạn bắt đầu phát triển tiến bộ thực sự, sâu sắc, hiểu cơ chế của bất kỳ tình huống nào.

Nguồn

6. Keenan Cornelius về khoan

Tôi khoan kỹ thuật - các kỹ thuật chính của tôi, di chuyển của tôi, trò chơi của tôi, trò chơi của tôi, người bảo vệ vượt qua và phụ tôi đánh nhiều nhất, nhiều lần. Tôi đã khoan chúng rất nhiều lần, cơ thể tôi chỉ phản ứng. Tôi có thể đi ra ngoài và để bản năng tiếp quản.

Hầu hết các khóa đào tạo của chúng tôi là khoan, dựa trên các trò chơi cá nhân của chúng tôi và những gì chúng tôi làm tốt nhất. Trước một giải đấu lớn, tôi gắn bó với những thứ tôi đã làm, và chỉ cần khoan nó đến chết. Nếu bạn đang nghĩ về những việc cần làm tiếp theo, đối thủ cạnh tranh của bạn đã chuyển sang bước tiếp theo của anh ấy. Nó tốt nhất chỉ để phản ứng và để cơ thể bạn tiếp quản.

Nguồn

7. Tom de Blass Đang duy trì động lực tại Vành đai Đen

Mục tiêu số một của bạn như một đai đen là giúp những người khác đến đai đen. Bạn đã thực hiện nó, bạn đã tìm thấy con đường. Bạn đã đạt đến đỉnh cao. Làm thế nào để bạn tiếp tục có động lực và kỷ luật để tiếp tục hiển thị? Chà, để hiểu, bạn là người mà mọi người muốn học hỏi khi họ bước vào cánh cửa đó, cũng như tìm kiếm cảm hứng và hướng dẫn. Bạn nợ họ.

Hãy là tất cả những gì bạn đã có và mọi thứ bạn có.

Nguồn

8. Joe Rogan trên công thức để trở nên tốt hơn

Cách tốt nhất để có được tốt ở Jiu-Jitsu là bóp nghẹt thắt lưng màu xanh. Bạn đi và bạn tìm thấy những người chỉ đang học nhưng họ không tốt như bạn và bạn bóp cổ họ.

Đó là cách bạn thực sự giỏi về kỹ thuật của mình. Và mọi người nói rằng, đó là bắt nạt. - Vâng, điều quan trọng là vành đai màu xanh tại một số điểm với thắt lưng màu đen. Điều này rất quan trọng vì bạn cần biết rằng có một mức độ thành thạo cao hơn, có một trình độ kỹ năng cao hơn và sau đó có một khoảng cách ngắn hơn giữa các điểm mà những người này đạt được.

Nguồn

9. Relson Gracie về sự lặp lại

Bạn thấy chiếc đai đen đã làm điều đó như thế nào, anh ấy đã làm nó nhanh như thế nào? Bạn có thể hỏi tại sao đai đen có khả năng này. Điều này là bởi vì trong 10 năm anh ấy đã làm điều tương tự. Trong 10 năm, bạn lặp lại tất cả các động tác một nghìn lần. Khi bạn tìm thấy một động tác bạn thích, bạn lặp đi lặp lại nó, ví dụ 50 lần một ngày. Trong 6 tháng đến một năm, Armlock của bạn sẽ tốt như một Blackbelt.

10. Bernardo Faria vào trọng tâm

Nếu bạn tập trung và nói rằng Oh Oh, tôi sẽ nhận được đai đen của mình sau 8 năm nữa, đó không phải là về bạn, đó là quyết định của giáo viên của bạn. Vì vậy, mẹo của tôi ở đây là tập trung vào đào tạo hàng ngày của bạn, cố gắng không nghĩ về quá khứ hoặc tương lai, và chỉ cần suy nghĩ về ngày hôm nay. Những gì tôi sẽ làm để trở nên tốt hơn so với ngày hôm qua là thái độ tốt nhất.?

Nguồn

11. Jocko Willink về những gì quan trọng

Tại một số điểm, Jiu-Jitsu trở nên nhiều hơn là chỉ thắt lưng. Cuối cùng, chính Jiu-Jitsu hoàn toàn bỏ qua những gì thắt lưng và ý nghĩa của vành đai. Bây giờ, bạn nói với tôi rất tốt rằng, vì bạn là một đai đen. Tất nhiên, họ không quan trọng với bạn, bạn đã là một vành đai đen, thực tế là điều đó đã xảy ra với tôi tại Belt Belt, điều đó đã xảy ra với tôi ở như vành đai màu tím. Tôi nghĩ về giữa thời gian vành đai màu tím của tôi, tôi không quan tâm đến việc tôi là màu nào. Theo nghĩa đen bằng không. Và tôi chỉ muốn trở nên tốt hơn, tôi chỉ muốn biết nhiều hơn, để tiếp tục đào tạo và tôi thậm chí không bao giờ nghĩ về nó sau đó.?

Nguồn

12. Andre Galvao

Nếu bạn ở trên thảm, hãy đến đào tạo, bạn sẽ thành công. Nếu chương trình của bạn là hai lần một tuần, hãy đến hai lần một tuần và đào tạo. Nếu chương trình của bạn là 3 lần một tuần, hãy đến 3 lần một tuần và đào tạo. Hãy cởi mở để học, như đặt câu hỏi, làm bài học riêng, jiu-jitsu rất phức tạp. Bạn sẽ cần sự nhất quán để thành công

Nguồn

13. Marcelo Garcia khi tận hưởng quá trình

?Một điều tôi tin và tôi tự hào nói là tôi nghĩ rằng tôi yêu Jiujitsu hơn bất kỳ ai khác. Tôi chắc chắn rằng tôi đã ở lại trên thảm đào tạo nhiều hơn nhiều người. Tôi tin rằng điều đó đã giúp tôi rất nhiều trong những năm qua. Tôi nghĩ rằng đó là một trong những bí mật, bạn phải tận hưởng những gì bạn làm. Nếu bạn không thích thưởng thức nó, bạn sẽ không đi quá xa.

Nguồn

14. Romulo Barral về các chương trình khuyến mãi thích hợp

Tôi đã hoàn toàn chống lại một số nhà vô địch UFC này được thăng hạng lên đai đen. Họ đã được đào tạo trong GI? Họ đã học những điều cơ bản?

Tôi không ủng hộ nó, vì tôi cũng không ủng hộ những người mở chi nhánh và lấy một chiếc thắt lưng và những người khác tạo ra một khóa học trực tuyến và nhận một vành đai đen trong thư. Tôi ủng hộ sinh viên tại Học viện, tham dự các lớp học, học kỹ thuật và, nếu có thể, ít nhất là tham gia vào một cuộc thi. Tôi nghĩ rằng người ta cần phải có bản chất thực sự của môn thể thao này. Jiu-jitsu được học bằng cách đào tạo.?

Nguồn

15. Gabriel tranh cãi Theo suy nghĩ của Blackbelt

Tôi tin rằng một điều khác biệt với tôi với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, tôi thích học, để hiểu mọi thứ. Mọi người có ý tưởng rằng một khi bạn có được đai đen và bạn là một đối thủ cạnh tranh, bạn chỉ cần đào tạo chăm chỉ, nhưng nghe có vẻ như nó, bạn cần phải đào tạo chăm chỉ nhưng bạn cũng cần phải đào tạo cực kỳ thông minh. Tôi thích hiểu mọi thứ.

Nguồn

16. Roberto Hồi Cyborg, Abreu về trách nhiệm nhận blackbelt của bạn

Lúc đầu, bạn không hiểu trách nhiệm của mình lớn như thế nào khi bạn thực sự tham gia vì vào cuối ngày, nó không phải là về các kỹ thuật giảng dạy và đó không phải là một giáo sư - bạn phải là một bác sĩ tâm thần, một nhà tâm lý học, bạn phải Hãy là một người bạn, một người cha. Bạn phải là tất cả. Bởi vì mọi người thực sự tìm đến bạn mục tiêu chính của bạn không thực sự là làm vô địch trên tấm thảm mà. Đó là một món quà như không có công việc nào khác trên thế giới thực sự có thể cung cấp cho bạn

Nguồn

17. Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida Khi bắt đầu ở Jiu-Jitsu

Họ nói rằng một vành đai đen là một vành đai trắng không bao giờ thoát. Tôi nghĩ đó là sự thật. Jiu-Jitsu là một môn thể thao thực sự đầy đủ và phức tạp. Vì vậy, ngay từ đầu là khó khăn, nhưng một khi bạn bắt đầu nhận được nó, bạn sẽ bị nghiện và bạn sẽ không bao giờ để nó đi.

Nguồn

18. Mackenzie Dern thường xuyên thi đấu trong suốt hành trình Jiu-Jitsu của bạn

Cạnh tranh đào tạo tâm trí và cơ thể của bạn. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi có thể kiểm soát adrenaline của mình rất tốt tại các giải đấu lớn. Tôi đã trải qua quá trình rất nhiều lần; Cắt giảm trọng lượng, dự đoán, tự kiểm tra bản thân chống lại rất nhiều người khác nhau.

Nguồn

19. Rodolfo Viera về đào tạo ở mỗi cấp độ đai

Lên cho đến khi Thắt lưng màu tím, điều đúng đắn để làm là thực hành nhiều vị trí. Tôi cảm thấy nó sai cho một vành đai màu xanh, ví dụ, ưu tiên điều hòa vật lý và mọi thứ.

Cho đến khi đai nâu, khi tôi giành chiến thắng tuyệt đối tại các thế giới, tôi chỉ đào tạo Jiu-jitsu. Không có điểm nào trong việc có nhiều sức chịu đựng nhưng về mặt kỹ thuật cẩu thả. Luôn luôn thực hành vị trí là lý tưởng. Sau đó, bạn phải làm một công việc tốt chia thời gian giữa điều hòa thể chất và nghỉ ngơi, chế độ ăn uống và rất nhiều đào tạo kỹ thuật.

Nguồn

20. Fabio Gurgel về những gì mong đợi ở Belt Blue

Blue Belt thực sự là giai đoạn đầu tiên mà bạn không thể nhận được một $# bị đá như một đai trắng nữa. Bây giờ, bạn vẫn bị những chiếc thắt lưng cao hơn, nhưng họ có nhiều năm kinh nghiệm với bạn nên nó được mong đợi, nhưng vì rất nhiều lớp học màu trắng nặng Những người mới bắt đầu mạnh mẽ nhưng không biết gì mỗi đêm.

Nguồn

21. Hội trường Ryan về những gì nó cần để tiếp cận Blackbelt

Quyết tâm và kiên trì là điều duy nhất sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Nó sẽ luôn luôn giành chiến thắng cuối cùng. Không sáng chói, không phải là sự dẻo dai, không phải giáo dục, sự kiên trì của nó. Có niềm tin rằng bất kể điều gì xảy ra, tôi sẽ tiến về phía trước và tôi sẽ tìm ra cách thực hiện điều này.

Nguồn

22. Roger Gracie về tư duy cạnh tranh thích hợp từ vành đai trắng đến đai đen

Nhiều máy bay chiến đấu đã bị đánh bại ngay cả trước khi cuộc chiến bắt đầu. Đó là một vấn đề về tinh thần, tôi không có nghĩa là xuất hiện kiêu ngạo, nhưng bạn cần nói với bản thân rằng bạn sẽ giành chiến thắng và bạn có khả năng làm điều đó. Máy bay chiến đấu phải được thuyết phục về khả năng của chính mình. Thế giới cạnh tranh tại trình độ cao nhất Không chịu đựng được nghi ngờ, tin tưởng vào tiềm năng của bạn.?

Nguồn

23. Kron Gracie về lựa chọn các đối tác đào tạo

Có một số phương pháp để đào tạo BJJ và tối đa hóa các kỹ thuật của bạn mà không cần phải tham gia với một anh chàng, người nguy hiểm như bạn. chúng tôi cải thiện Rất nhiều khi chúng tôi đào tạo với những người ít kinh nghiệm hơn, người mà chúng tôi có thể thử cách thực hiện các kỹ thuật khác nhau tốt nhất.

Nguồn

24. Leticia ribiero về lời khuyên cho phụ nữ làm jiu-jitsu

Lời khuyên của tôi cho tất cả những người phụ nữ đào tạo BJJ là tiếp tục! Hãy tự tin, và kiên nhẫn với bản thân trong quá trình học tập. Thời gian khó khăn sẽ trôi qua, và những chiếc áo choàng và nghẹt thở sẽ đến. Thật tuyệt nếu bạn muốn cạnh tranh, nhưng cũng không sao nếu bạn không muốn cạnh tranh. Jiu-jitsu là dành cho tất cả mọi người, nó sẽ giúp bạn ở các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn.

Nguồn

25. Nicolas Meregalli Trên hành trình đến Blackbelt

Đai đen phải được xem là một giai đoạn khác, không phải là đoạn cuối cùng. Làm việc với sự kiên định và khao khát học tập sẽ khiến bạn một ngày nào đó xứng đáng với vành đai đen

Nguồn

EzoicBáo cáo quảng cáo này

Ariston Palacios

Ariston là một vành đai màu tím trong học viên và người hướng dẫn người Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carpe diem BJJ. Anh ấy cũng là một huấn luyện viên tại hai phòng tập thể dục UFC ở quê nhà. Khám phá BJJ ở tuổi 18, niềm đam mê thể thao của anh ấy thường kết thúc với phần lớn thời gian của anh ấy để làm tất cả những điều của BJJ liên quan đến đào tạo, giảng dạy và viết bài. Thỉnh thoảng, bạn có thể thoáng thấy anh ấy tại một cuộc thi địa phương để kiểm tra khí phách của anh ấy, nhưng bạn thường sẽ thấy anh ấy chia sẻ kiến ??thức và niềm đam mê của anh ấy về Jiu-Jitsu của Brazil cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi bất cứ nơi nào có thể tìm thấy thảm.